ไม่ใช่ชมพูก็หวานได้กับ 10 สีแหววในงานแต่งงาน

เบื่อกันแล้วละสิ กับ งานแต่งงาน สีชมพูสุดหวานแหวว ซึ่งถ้าคุณกำลังตามหาสีอื่นๆ ที่มาให้ความหวานโรแมนติกในวันงาน แพรว wedding หามานำเสนอแล้ว กับไอเดีบสรีหวาน 10 สีที่ไม่มีสีชมพูมาเอี่ยว มาเริ่มดุที่สีแรกกันเลยค่ะ

Soft Gray หวานได้ด้วยสีเทาอ่อนและการจัดเซ็นเตอร์พีชทรงสูงด้วยไม้ใบแบบนี้ ให้ความรู้สึกเป็นงานแต่งงานที่ใส่ไอเดียไม่ซ้ำใครแถมยังได้อารมณ์สดชื่นและโปร่งสบาย

Peach เลี่ยงสีสุดฮิตอย่างสีชมพูด้วยการหันมาใช้บริการสีพีชที่ให้ความส้มอ่อนๆ และแซมใส่ด้วยสีเหลืองคู่กับสีขาวกับดอกไม้สวยๆ ที่คู่ควรกับเจ้าสาวแบบคุณ

Sea Glass งานแต่งงานริมทะเลสุดโรแมนติกด้วยสีฟ้าน้ำทะเลในหลายเฉดที่ให้ทั้งความรู้สึกผ่อนคลายและแสนเข้ากันกับงานแต่งงานในฝันของคุณ 

White & Beige อ่อนหวานและให้ความละมุนแบบบวกๆ กับการจับคู่สีนุ่มๆ ของสีขาวและสีเบจ ถ้าจะให้ดีและดูมีความเป็นธรรมชาติ ต้องไม่ลืมใส่ดอกไม้แห้งสีน้ำตาลลงไปด้วย

Gentle Blue สีฟ้าอ่อนๆ ถึงอ่อนมากจับคู่กับเก้าอี้สีขาวและตั้งไว้ในงานแต่งงานเอาทดอร์ รับรองว่าความฟ้านี้จะช่วยเพิ่มความสดใสให้งานแต่งงานภายใต้ท้องฟ้าสีครามอย่างแน่นอน

Muted Orange ใส่สีส้มให้กับเซ็นเตอร์พีชของงานด้วยการเลือกใช้ผลส้มและลูกพีช ตัดด้วยใบ้ไม้สีเขียวบนโต๊ะไม้ในงานแต่งสไตล์รัสติค

Gray & Marigold อย่าคิดว่าสีเทาคือความหม่นหมอง ของแบบนี้อยู่ที่ว่าคุณจะเลือกให้สีเทาอยู่คู่กับอะไร อย่างครั้งนี้คือเทาคู่กับส้มทองที่แซมด้วยสีเหลืองสุดสดใส ให้ความรู้สึกถึงครอบครัวใหม่ที่เพิ่งเปิดตัว

Green & White สีขาวเขียวยังคงเป็นสีสุดฮิตและอมตะนิรันดร์กาล เพราะจับคู่เข้ากันได้ไม่ยาก แต่ถ้าอยากใส่กิมมิคลงไป ลองเอาใบโคลเวอร์มาเป็นอินสไปเรชั่นดูสิคะ

Lavender เมื่อก่อนคนไทยบอกว่า สีม่วงคือสีแม่ม่าย แต่ตอนนี้สีม่วงคือสียอดฮิตที่ช่วยนำมาซึ่งความสงบ เยือกเย็น แต่แฝงไว้ด้วยความหรูหรา

Soft Yellow ไม่มีอะไรที่จะนำความรู้สึกของความสุขได้มากกว่าสีเหลือง และนี่จะเป็นอีกวิธีหนึ่งในการทำให้แขกของคุณรู้สึกสดชื่นตามไปกับสตอรี่เลิฟของคุณ ยิ่งถ้าเติมแต่งด้วยคำศัพท์น่ารักๆ หรือประโยครักๆ โดนใจลงไปในงานแต่งแบบนี้ รับรองว่าอินกันทั้งงาน

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับ 10 สีที่ให้ความหวานในงานไม่แพ้สีชมพู ลองเลือกใช้สีที่เหมาะกะับคุณดูนะคะ เราเชื่อว่างานแต่งของคุณจะออกมาดูดีและหวานมากไม่แพ้งานไหนค่ะ

Recommended

30 ชุดแต่งงานแบบเนื้อแนบเนื้อจาก Inbal Dror

30 ชุดแต่งงานแบบเนื้อแนบเนื้อจาก Inbal Dror

อินบัล ดรอร์ (Inbal Dror) ชุดเจ้าสาวจากแบรนด์นี้โด่งดังในเรื่องของการมีซีลูเอธแบบเนื้อแนบเนื้อที่ประณีตบรรจง เนื้อผ้าที่โปรดปรานคือผ้าลูกไม้ฝรั่งเศส

'แม่สื่อและเถ้าแก่' 2 คนสำคัญในพิธีแต่งงานจีนที่ต้องมี

‘แม่สื่อและเถ้าแก่’ 2 คนสำคัญในพิธีแต่งงานจีนที่ต้องมี

2 คนสำคัญใน พิธีแต่งงานจีน ที่ขาดไม่ได้อย่าง แม่สื่อ และ เถ้าแก่ มีความสำคัญอย่างไร เป็นคนเดียวกันหรือเปล่า เรามีคำตอบมาฝากกันจ้า

สารพัดความเข้าใจผิดเรื่อง “ถุงยาง”

สารพัดความเข้าใจผิดเรื่อง “ถุงยาง”

ตั้งแต่เกิดมายาวนานป่านฉะนี้ สัมผัสรสรักมาก็มาก เม้าส์เรื่องใต้สะดือมาก็เยอะ แต่มีเรื่องหนึ่งที่กี่ปีกี่ชาติก็นั่งถกนั่งเถียงกับเพื่อนๆ ได้สนุกปากตลอดๆ นั่นก็คือเรื่องของถุงยางอนามัยที่ไม่ว่าจะชายหนุ่มหรือหญิงสาวยังคงมีอะไรบางอย่างไม่กระจ่างชัดในการใช้งาน มีเรื่องไหนบ้างที่เข้าใจกันผิด มาว่ากันเลย

ข้อเท็จจริงของการตรวจ มะเร็งปากมดลูก ที่ว่าที่เจ้าสาวทุกคนควรต้องรู้

ข้อเท็จจริงของการตรวจ มะเร็งปากมดลูก ที่ว่าที่เจ้าสาวทุกคนควรต้องรู้

สูตินรีแพทย์ตัวจริง มาให้คำตอบเกี่ยวกับการเตรียมสุขภาพผู้หญิงก่อนแต่งงาน พร้อมทั้งข้อเท็จจริงของการตรวจ มะเร็งปากมดลูก ที่หลายคนยังเข้าใจผิด

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : WEBMASTER@AMARIN.COM


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.