4U2 ขอท้า…เป็นใครก็นู้ดได้ ทุกที่ ทุกเวลา

ใครจะคิดว่าสีนู้ดก็มีหลายเฉด หลายอารมณ์เหมือนกันนะ ทั้งนู้ดแนวหวาน นู้ดเปรี้ยว หรือนู้ดโทนเรียบร้อย สาวๆ จึงสามารถทาลิปสีนู้ดได้เสมอ ทั้งวันปาร์ตี้กับเพื่อนสาว วันออกเดท หรือโมเม้นต์ออกงานที่แสนเป็นทางการ ทั้งหมดล้วนเป็นสีสุภาพไว้ควักขึ้นมาใช้ได้ทุกโอกาส และหากใครกลัวว่าทาแล้วจะไม่รอดเพราะดูเหมือนป่วย เราขอท้าให้ลองลิปคอลเลคชั่นใหม่ของ 4U2 เลย

ล่าสุด 4U2 แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดัง ขอแนะนำคอลเลคชั่นใหม่ที่รับรองว่าจะทำให้สาวๆสวยแซ่บยิ่งขึ้น และที่สำคัญโหนกระแสมาแรงอย่างเทรนด์นู้ด ทั้งในรูปของลิปสติกแบบเนื้อครีม ที่มีเฉดใหม่โทนนู้ด 8 สีใน 4U2 LIPAHOLIC THE NUDE COLLECTIONคอลเลคชั่นใหม่ให้สาวกสาวที่ชื่นชอบการแปลงลุคด้วยลิปสติกได้นำมาทาให้ปากเนียนนุ่ม ชุ่มฉ่ำ น่าจูบตลอดวัน สีคมชัด ติดทนนานไม่หมดแค่นั้นยังมี 4U2 KISS ME HARDERลิควิดลิปสติกเนื้อแมทมากที่สร้างกระแสโซเชียลครึกโครมมาอย่างต่อเนื่อง คราวนี้ขอการันตีความว้าวอีกครั้ง ด้วย 8 เฉดนู้ดใหม่ใน 4U2 KISS ME HARDER THE NUDE COLLECTIONติดทนมากขนาดจูบยังไม่หลุด

4U2 LIPAHOLIC THE NUDE COLLECTION ความรู้สึกประทับใจเมื่อแรกสัมผัสกลับมาอีกครั้งแล้ว กับลิปสติกเนื้อครีมนุ่มนวล ให้ความชุ่มฉ่ำแก่ริมฝีปากยาวนานตลอดวัน แถมยังมีเนื้อแบบกึ่งแมท ให้ความเก๋เบาๆ ที่สามารถทาได้ทุกที่ทุกเวลา เนื้อสีคมชัด ติดทนนาน (ราคา 159 บาท)

4U2 KISS ME HARDER THE NUDE COLLECTION ‘จูบฉันให้หนักๆเลยจ๊ะ’ เราไม่ได้ท้านะ แต่เมื่อคุณลองทาลิปสติกเนื้อลิควิดแท่งนี้แล้ว ใครเห็นปากของคุณเป็นต้องอยากจูบ เพราะเนื้อลิปช่วยเติมเต็มปากให้คมชัด และติดทนยาวนานขนาดจูบยังไม่หลุด รับรองเปรี้ยวจี๊ดสมชื่อตลอดวัน (ราคา 199 บาท)

Recommended

วางวันดีเป็นมงคลกับ 10 หมอดูฤกษ์แต่งงานชื่อดังที่บ่าวสาวห้ามพลาด

วางวันดีเป็นมงคลกับ 10 หมอดูฤกษ์แต่งงานชื่อดังที่บ่าวสาวห้ามพลาด

ว่าที่บ่าวสาวคู่ไหนที่ยังไม่รู้ว่าจะเดินหน้าหา ฤกษ์แต่งงาน กับหมอดูท่านไหนดี มาทางนี้ค่ะ เรารวบรวม 10 หมอดูวางฤกษ์ที่เขาว่าเด็ดและดังมาให้แล้ว

เฟรมภาพครอบครัวใน ภาพวันแต่งงาน ต้องไม่มีใครบ้างมาดูกัน

เฟรมภาพครอบครัวใน ภาพวันแต่งงาน ต้องไม่มีใครบ้างมาดูกัน

ทำอย่างไรดีนะ ญาติมาเยอะมาก แต่ไม่สนิทเลย งั้นมาดูกันว่า เฟรมภาพครอบครัวใน ภาพวันแต่งงาน ต้องมีใครและไม่ควรมีใครบ้าง ดูไว้ก่อนจะได้จัดกรุ๊ปถ่ายภาพกันถูก

5 เคล็ดลับจัดงานแต่งงานให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

5 เคล็ดลับจัดงานแต่งงานให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ECO Wedding งานแต่งงานที่จัดไแล้วไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม จัดไปแล้วโลกยังมีสีเขียวไม่สร้างมลพิษ แถมยังไม่เปลื้องเงินในกระเป๋าทำได้ไม่ยากหรอกนะคะ อยู่ที่ว่าคุณจะมองภาพการตกแต่งด้วยเคล็ดลับต่อไปนี้ที่เรากำลังจะแนะนำคุณหรือเปล่า

รวมไอเดียซุ้มทางเดินเข้างานแต่งเอาใจคู่รักสายชิค

รวมไอเดียซุ้มทางเดินเข้างานแต่งเอาใจคู่รักสายชิค

ทางเดินเข้างานแต่ง ก็เปรียบเสมือนประตูเข้าสู่เส้นทางแห่งความรักของคู่บ่าวสาว วันนี้เราจึงขอหยิบไอเดียในการจัดซุ้มทางเดินเข้างานแต่งแบบเก๋ๆ มาฝากค่ะ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : WEBMASTER@AMARIN.COM


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.