ห้ามพลาด!! เขียว น้ำตาล ขาว ธีมสีจัดงานแต่งสุดฮิตปลายปี 2017

คุณว่าที่ทั้งหลายที่กำลังรอเทรนด์ธีมสีแห่งปี 2017 จากคุณ elegantweddinginvites.com  ที่เคาะออกมาทุกปี จนกลายเป็นธรรมเนียมไปแล้ว ซึ่งปีนี้มีด้วยกัน 10 ธีมสี ที่บอกเลยว่าจับคู่กันแล้วเกิดสุดๆ แบบไม่มีเอาท์  แต่ครั้งนี้เรามาดูกันที่ ธีมสีจัดงานแต่ง ที่ฮิตมานานและยังนิยมกันต่อไปอีกยาวๆ อย่าง Natural White & Green

untitled-1

งานสีเขียว ขาว น้ำตาล โทนใกล้ชิดธรรมชาติยังคงมาแรงต่อจากปีที่แล้ว ซึ่งเป็นโทนสีอบอุ่นๆ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในสวนสวยท่ามกลางแสงแดด สายลมและสองเรา ไปดูไปไอเดียกันเลยดีกว่า

ชุดเจ้าสาว และเพื่อน

scfaf

ชุดเจ้าสาวสีขาวอยู่แล้ว อาจจะให้คุณเพื่อนใส่ชุดสีน้ำตาลเป็นสีที่อบอุ่นแถมยังเข้ากับธีมเป๊ะๆ

ทรงผมเจ้าสาว 

c0a227fe3414d65826e02856fb7c8581

แต่งงานในธีมใกล้ชิดธรรมชาติ ทรงผมเจ้าสาวก็ไม่ยากเลย จะใส่เป็นมงกุฎดอกไม้ หรือจะเอาใบไม้มาแซมในทรงผมก็สวยนะ

ช่อดอกไม้

vsvdsdv

ช่อดอกไม้เจ้าสาวในธีมธรรมชาติสีเขียวน้ำตาลแบบนี้ มักไม่เน้นงานดอกไม้ แต่จะให้ความสำคัญกับใบไม้สีเขียว ไม้ตระกูลแคดตัส หรือฝักบัวเขียวนวล แล้วแซมด้วยกิ่งไม้สีน้ำตาล

เค้ก

cas

เค้กแต่งงานที่เคยหรูหราด้วยน้ำตาลปั้น ก็เปลี่ยนเป็นเค้กเรียบๆ ที่เก๋ด้วยรอยปาดครีมแบบดิบๆ แล้วประดับด้วยมบใบไม้สีเขียวสด เป็นการเพิ่มกิมมิค หรืออาจะใช้เป็นเชือกป่านก็ทำให้ดูมีสีสันมากยิ่งขึ้น

การตกแต่งงาน

sf

การตกแต่งงานในสไตล์อิงแอบแนบธรรมชาติแบบนี้ ของเลือกใช้ก็จะเป็นในโทนเขียว ขาว และน้ำตาลล้อไปกับธีมสี อย่างการใช้ไม้กระดานมาทำเป็นป้ายหน้าทางเข้างาน และถ้าให้อบอุ่นสุดๆ ก็เลือกของใช้จากในบ้านมาเป็นพร็อพตกแต่งงาน ส่วนของชำร่วยอาจให้แขกหยิบต้นไม้ในกระถางดินเผาที่ประดับอยู่ในงานกลับไปเป็นของชำร่วย

เป็นไงคะ ถูกใสหนุ่มสาวผู้รักธรรมชาติหรือเปล่า ครั้งหน้าจะนำเทรนด์สีแห่งปี สีไหนมาให้ดูกัน รอติดตามกันนะคะ

Recommended

สารพัดไอเดียเนรมิตงานแต่งแนวแฟนตาซี

สารพัดไอเดียเนรมิตงานแต่งแนวแฟนตาซี

บ่าวสาวที่กำลังมองหาไอเดียเนรมิต งานแต่งแนวแฟนตาซี ชนิดที่เรียกว่าฟรุ้งฟริ้งชวนฝัน ขอเรียนเชิญทางนี้เลย เรานำมาเสิร์ฟกันถึงที่แล้ว

Pantone 2018 สู่อเมทิสต์ อัญมณีสีม่วงทรงพลังเพื่อเจ้าสาว

Pantone 2018 สู่อเมทิสต์ อัญมณีสีม่วงทรงพลังเพื่อเจ้าสาว

วันนี้ แพรว wedding จะพามารู้จักความหมายของอเมทิสต์ พลอยสีม่วงที่สาวๆต่างหลงใหล พร้อมความหมายดีๆที่คุณจะพบว่าทำไมเจ้าพลอยสีม่วงสวยนี้จึงควรค่าแก่การนำไปทำเครื่องประดับสำหรับเจ้าสาว งานนี้เรียกว่าอินตามเทรนด์ Pantone 2018 กันสุดๆแบบไม่หลุดคอนเซปต์วันสำคัญ ที่จะนำไปทำเป็นแหวนแต่งงานก็ได้ หรือจะเป็นสร้อยคอ สร้อยข้อมือเก๋ไก๋ และต่างหูพลอยก็ดีงามไม่แพ้กัน   พลอยอเมทิสต์นี้ เป็นพลอยตระกูลควอตซ์ ที่มีสีอยู่ในโทนม่วง ตั้งแต่ม่วงคราม ไปจนถึงม่วงแดง พบมากในประเทศศรีลังกา อินเดีย ออสเตรเลีย ในแถบทวีปแอฟฟริกา บราซิล และสหรัฐอเมริกา ตามความเชื่อแล้วพลอยอเมทิสต์จะโดดเด่นในการช่วยในเรื่องของจิตใจ เช่น ช่วยยกระดับจิตใจของผู้ใส่ให้มีสมาธิ ขจัดความคิดในแง่ลบและช่วยให้จิตผ่องใสบริสุทธิ์มากขึ้น พร้อมเพิ่มการรับรู้ทางประสาทสัมผัส มีคุณสมบัติอันทรงพลังต่อจิตวิญญาณ จึงทำให้ตัวตนของอเมทิสต์นั้นดูมีสเน่ห์ไปในทางลึกลับ ลึกซึ้ง และเป็นความสวยงามที่เลอค่าในตัวเอง นอกเหนือไปจากประกายสดใสของเนื้อพลอยและสีม่วงที่ทั้งดูหวานและทรงพลังในตัวเอง ทั้งนี้พลอยอเมทิสต์สีม่วงนั้นไม่ว่าจะนำไปทำเครื่องประดับสไตล์ไหนก็สวยงามและดูดีทั้งนั้น ไม่ว่าจะเจียระไนให้มีรูปทรงชัดเจนคมคายแบบโมเดิร์น หรือเมื่ออยู่ท่ามกลางเพชรล้อมแบบหรูหรา และดูมีสเน่ห์ที่สุดยามเป็นพลอยอเมทิสต์ในรูปทรงธรรมชาติบนเรือนเครื่องประดับแบบวินเทจ หรือดูดิบ ๆ ฮิป ๆ ชิค ๆ แบบโบฮีเมียน อาจเพราะอเมทิสต์จะดูเป็นตัวของตัวเองที่สุดก็เป็นได้ค่ะ การเลือกสวมเครื่องประดับพลอยอเมทิสต์ในวันแต่งงาน นอกจากสีม่วงเจิดจรัสเป็นประกายของอเมทิสต์จะโดดเด่นทำให้เจ้าสาวมีลุคส์สง่า เก๋ไก๋ และน่าค้นหามากขึ้นแล้ว อาจช่วยให้เจ้าสาวทางจิตใจได้ด้วยสรรพคุณของอเมทิสต์ที่เชื่อกันว่าจะทำให้ผู้สวมใส่ใจเย็น มีสติในทุกช่วงเวลา และลดความประหม่าในวันแต่งงานได้อีกด้วยนะคะ   cr […]

มาดูวิธีที่เจ้าสาวคนนี้ใช้ ลดน้ำหนัก ช่วงก่อนแต่งงานแบบเห็นผลสุดๆ!

มาดูวิธีที่เจ้าสาวคนนี้ใช้ ลดน้ำหนัก ช่วงก่อนแต่งงานแบบเห็นผลสุดๆ!

เรื่องราวของเจ้าสาวชาวอเมริกันคนนี้กับวิธี ลดน้ำหนัก แบบใหม่ที่ทำง่าย ปลอดภัย แถมยังได้ผลอีกด้วย เธอทำยังไงนะ? มาดูกันเร็ว!

ทำตามนี้แล้วจะได้รองเท้าคู่เหมาะมาใส่แต่งงาน

ทำตามนี้แล้วจะได้รองเท้าคู่เหมาะมาใส่แต่งงาน

รองเท้าแต่งงาน ดีๆ ไม่ใช่จะได้มาง่ายๆ นะคะ และถ้าคุณกำลังคิดว่า ไม่ต้องเตรียมข้อมูลในเรื่องนี้ละก็ ขอบอกว่าคุณก็ชะล่าใจไปสักหน่อย ลองมาดูคำแนะนำที่แพรว wedding สรุปมาให้กันก่อน จะได้รู้ว่าอะไรควรทำและไม่ควรทำเมื่อจะหารองเท้ามาใส่ในงานแต่งนะคะ   หาชุดแต่งงานให้ได้ก่อน ไม่ว่าจะเป็นชุดเจ้าสาวแบบไทยแท้-สากล หรือชุดเจ้าบ่าวสไตล์ไหน อย่างน้อยๆ คุณต้องได้ชุดที่จะใช้จริงมาก่อนที่จะซื้อรองเท้าเสมอนะคะ จะได้รู้ว่าชุดที่เลือกเข้ากันได้ดีกับรองเท้าไหม อย่าลืมว่าชุดมีเรื่องของสีเข้ามาเอี่ยว โดยเฉพาะชุดของคุณผู้ชาย ถ้าคุณเลือกไม่เข้ากัน แถมยังต้องไปยืนข้างเจ้าสาวในชุดขาวทั้งงาน ความต่างจะยิ่งเห็นชัดนะคะ ทำความรู้จักพื้นของสถานที่จัดงานแต่ง อ่านไม่ผิดหรอกค่ะ คุณต้องรู้ว่าพื้นห้องหรือพื้นสนามที่ใช้จัดงานแต่งเป็นแบบไหน เพราะเรื่องนี้สัมพันธ์กับประเภทของส้นรองเท้า ซึ่งถ้าคุณรู้ว่าพื้นเป็นแบบไหนจะได้ไม่พลาดเลือกรองเท้าที่ส้นไม่อำนวยมาใช้งาน เช่นพื้นสนามเททรายซะส่วนมากก็จะได้ไม่เลือกส้นเข้มที่แม้จะช่วยให้ดูเซ็กซี่แต่เดินย่ำกี่ก้าวก็จมทรายทุกที ไม่ใช่แค่สวย แต่ต้องใส่สบายด้วย หัวใจสำคัญของการซื้อรองเท้ามาใส่ในวันแต่งงานไม่ได้จบแค่ทุกอย่างสวยงาม วางคู่กับพร้อพต่างๆ แล้วได้ภาพสวย เพราะคุณต้องใส่รองเท้าคู่นั้นยาวนานอย่างต่ำๆ 3 ชั่วโมง ดังนั้น อย่ายึดติดว่าสวยจังและยอมทนที่บีบหน้าเท้า เพราะไม่คุ้มกับท่าเดินแปลกๆ ที่คุณไม่อยากให้เกดอย่างแน่นอน เทียบความสูงด้วยก็ดี ไม่ใช่ความสูงเดิมกับตอนที่ต่อส้นสูงค่ะ แต่เป็นความสูงระหว่างเจ้าบ่าวและเจ้าสาว ต้องเลือกรองเท้าที่พอใส่แล้วความสูงกำลังเหมาะ ไม่ใช่เจ้าบ่าวตัวเล็กแต่เจ้าสาวก็เอาแต่จะใส่ส้นสูงสุดๆ เว้นเสียแต่ว่าคุณทั้งคู่ตกลงกันแล้วว่าเรื่องนี้ไม่ใช่ปัญหาก็โอเค อย่าส่องแค่ร้านเดียวเด็ดขาด จริงอยู่ที่คุณมีแบบรองเท้าที่ชอบและเข้ากับชุด แต่ไม่ได้หมายความว่าจะมีแค่ร้านเดียวที่จำหน่ายรองเท้าแบบนั้นนี่คะ ลองดูในหลายๆ ร้าน คุณจะพบทางเลือกและราคาอันหลากหลายค่ะ อย่าคิดจะซื้อทางออนไลน์ เครื่องประดับเล็กๆ […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : WEBMASTER@AMARIN.COM


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.