เสกงานแต่งสไตล์วินเทจ ด้วย 5 ไอเท็มเก๋เว่อร์!

ว่าที่บ่าวสาวคู่ไหนกำลังฝันถึง งานแต่งสไตล์วินเทจ อบอวลไปด้วยความคลาสสิค แพรว wedding บอกเลยว่าห้ามพลาดกับ 5 ไอเท็มพิเศษที่เรานำมาเสนอในวันนี้ ถ้านำไปปรับใช้ในงานของคุณ รับรองได้เลยว่าแขกที่มาร่วมงานต้องร้องว้าวแน่นอน

ซึ่งไอเท็มที่เรานำมาเสนอในวันนี้บางอย่างก็หาได้ง่ายมากค่ะ แค่คุณนำของที่มีอยู่ภายในบ้านมาประยุกต์ตกแต่งแบบ DIY แล้วนำไปจัดตามมุมต่างๆ ภายในงานแต่ง ก็จะยิ่งช่วยให้งานของคุณมีกลิ่นอายความคลาสสิค และโรแมนติกตามสไตล์วินเทจมากขึ้นไปอีก เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าไอเท็มพิเศษ 5 อย่างนี้จะมีอะไรบ้าง

กรอบรูปสไตล์วินเทจ ใส่ภาพคู่แล้วนำไปแขวนภายในงาน หรือใช้เป็นกรอบรูปเปล่าๆ ไปแขวนบริเวณทางเดินก่อนเข้างานก็ดูเก๋ไปอีกแบบนะคะ

1

แจกันดอกไม้จากถ้วยชา กาน้ำชา หรือถ้าไม่มีทั้งสองอย่างจะใช้เป็นโหลแก้วใสๆก็ได้นะคะ นำไปตั้งบริเวณโต๊ะลงทะเบียน หรือนำขวดโหลประดับด้วยดอกไม้สวยๆไปแขวนไว้เป็นมุมถ่ายรูปภายในงานก็สวยไม่แพ้กัน

5

กรงนก นำมาจัดวางตกแต่งกับดอกไม้ก็จะออกมาเป็นไอเท็มประดับงานที่สวยคลาสสิกแบบหวานๆในสไตล์วินเทจ และนำไปประยุกต์ใช้เป็นกล่องใส่ซองงานแต่งได้อีกด้วยนะคะ

11

ไอเท็มนี้พลาดไม่ได้เด็ดขาดกับ ผ้าลูกไม้ ที่จะทำให้งานของคุณดูวินเทจจ๋า และมีความคลาสสิคมากขึ้นไปอีก เพียงแค่นำไปประดับกับซุ้มหน้างาน ใช้เป็นผ้าปูโต๊ะ หรือผูกเป็นโบว์เก๋ๆกับเก้าอี้ก็ทำให้กลิ่นอายความโรแมนติกเพิ่มขึ้นเป็นกอง

14

ไอเท็มชิ้นสุดท้าย กับการนำไม้มาตกแต่งสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นลังไม้ บันไดไม้ หรือแผ่นไม้ธรรมดา ประกอบกันเป็นแบล็คดรอปถ่ายรูป แค่นี้ก็สวยเรียบหรูดูดีแล้วล่ะค่ะ

18

เครดิตภาพ : Pinterest

Recommended

10 ไอเดียดอกไม้ติดหน้าอก...เสริมหล่อให้เจ้าบ่าว

10 ไอเดียดอกไม้ติดหน้าอก…เสริมหล่อให้เจ้าบ่าว

คุณกำลังมองหาบูโทเนียร์สำหรับติดสูทเจ้าบ่าวอยู่หรือเปล่าคะ ถ้าใช่ เรามีไอเดียการประดิษฐ์บูโทเนียร์สวยๆ มาฝากกันค่ะ รับรองว่าเก๋ไก๋ถูกใจเจ้าบ่าว อีกทั้งยังทำเองได้ง่าย และไม่สิ้นเปลืองอีกด้วย

ทิปส์ ออกกำลังกาย ฟิตหุ่นเจ้าสาวให้ปังเป๊ะฉบับ เมจิ อโณมา ไอดอลฟิตเนสตัวจริง!

ทิปส์ ออกกำลังกาย ฟิตหุ่นเจ้าสาวให้ปังเป๊ะฉบับ เมจิ อโณมา ไอดอลฟิตเนสตัวจริง!

ออกกำลังกาย ยังไงให้ถูกต้อง? กินยังไงให้หุ่นดี? แพรวเวดดิ้ง หาคำตอบมาให้จากกูรูสาวสายฟิตเนสสุดสตรองเจ้าของยอดฟอลโลว์กว่าสามแสนคน!

เสิร์ฟม็อกเทลแสนเก๋ในวันแต่งงานแสนสุขของคุณ

เสิร์ฟม็อกเทลแสนเก๋ในวันแต่งงานแสนสุขของคุณ

ม็อกเทลไม่มีแอลกอฮอล์ให้เป็นที่กังวลใจของหลายคน แต่ไม่ว่าจะสูตรไหนก็เรียกความสนุกและสดชื่นให้ วันแต่งงาน ของคุณได้ทั้งนั้น

12 Wedding Planners มือเก๋าที่บ่าวสาวชาวไทยควรรู้จัก

12 Wedding Planners มือเก๋าที่บ่าวสาวชาวไทยควรรู้จัก

เวดดิ้งแพลนเนอร์ที่ WE รวบรวมมาในฉบับนี้ มีดีกรีความเก๋าถึงระดับสมบัติของชาติ กล่าวคือเป็นที่รู้จักในวงการ ผ่านคู่รักมาแล้วมากมาย และมีประสบการณ์ในระดับเชื่อมือได้ ทำความรู้จักพวกเขาในเบื้องต้นก่อนที่คุณจะตัดสินใจติดต่อเคาท์เตอร์ไดเร็กต์ก็น่าจะเป็นความคิดที่ดี

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : WEBMASTER@AMARIN.COM


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.