บันทึกความสุขกับไอเดียภาพถ่ายวันแต่งงานที่คุณแม่ขอร้อง

แพรว Wedding ขอเอาใจบรรดาคุณแม่ที่ลูกสาว-ลูกชายกำลังจะลั่นระฆังวิวาห์ด้วย ไอเดียภาพถ่ายในวันแต่งงาน ระหว่างคุณแม่กับบ่าว-สาว ซึ่งมีทั้งช็อตน่ารักและซาบซึ้งกินใจ ลองเลือกนำไปเป็นไอเดียกันนะคะ

1

คุณแม่กับลูกสาวสวมกอดกันกลมเกลียว ดูอบอุ๊นอบอุ่น

2

จูจุ๊บหรือหอมแก้ม ช็อตนี้ห้ามพลาด

3

คุณแม่น้ำตาแตก ช็อตนี้ช่างภาพต้องเตรียมแชะภาพไว้ให้ดี เพราะสั่งร้องไห้เทค 2 เทค 3 กันไม่ได้นะคะ

4

อย่าลืมเก็บภาพตอนที่คุณแม่ช่วยบ่าว-สาวแต่งตัวกันด้วย เพราะเป็นอีกหนึ่งวิธีแสดงความรักแบบอ้อมๆ ที่น่าประทับใจ

5

ช็อตเต้นรำน่ารักๆ ระหว่างคุณแม่กับเจ้าสาว ภาพนี้ไม่ได้เห็นกันบ่อยๆ ต้องรีบบันทึกไว้เลย

6

คุณแม่กับลูกสาวมองตากันก็ดูโรแมนติกไปอีกแบบหนึ่งนะคะ

7

ภาพนี้สายตาคุณแม่ช่างเต็มเปี่ยมไปด้วยความหมาย เพราะกำลังมองดูลูกสาวอย่างมีความสุข

8

แอบถ่ายคุณแม่กับลูกสาวจากด้านหลัง อีกหนึ่งช็อตที่ดูเป็นธรรมชาติ

9

ไอเดียถ่ายภาพแบบเรียบง่ายแต่เก๋สำหรับคุณแม่ขี้เขิน

10

คุณแม่จุ๊บแก้มซ้าย เจ้าสาวจุ๊บแก้มขวา อย่างนี้เจ้าบ่าวคงฟินเว่อร์เลยนะคะ

11

โมเมนต์ทะเล้นๆ ของบ่าว-สาวที่แสดงให้เห็นว่ารักคุณแม่ที่ซู้ด

ขอบคุณภาพจาก : brides.com, bridalguide.com, elizabethannedesigns.com, nastya-volkova.livejournal.com, theknot.com, bukoladreamwedding.tumblr.com, stylemepretty.com, weddingchicks.com, emmalinebride.com, adrianbonetphotography.net, Brit Morin, Julianne Busselman

Recommended

5 เคล็ดลับจัดงานแต่งหรูในราคาสบายกระเป๋า

5 เคล็ดลับจัดงานแต่งหรูในราคาสบายกระเป๋า

ลืมความเชื่อเดิมๆ ที่ว่างบน้อยงานต้องห่วยออกไปซะ บอกดังๆ ตรงนี้เลยว่าแม้เงินจะมีอยู่น้อยนิด แต่ก็จัดงานแต่งที่ดูหรูหราในราคาหลักล้านได้เช่นกัน

พึงระวัง!! 4 เรื่องนี้แขกในงานแต่งบ่นแน่ถ้าคุณพลาด

พึงระวัง!! 4 เรื่องนี้แขกในงานแต่งบ่นแน่ถ้าคุณพลาด

เรื่องราวยอดฮิตที่แขกงานแต่งมักจะบ่นอยู่เป็นประจำ ถ้าคุณไม่อยากพลาดให้ใครเขาเม้าท์มอยว่างานแต่งคุณน่าเบื่อล่ะก็ ตามเรามาดูเลยว่า มีเรื่องอะไรที่คุณต้องระมัดระวังกันบ้าง

3 เคล็ดลับพิชิตปัญหาเรื่องเงินๆทองๆที่มักเกิดขึ้นกับคู่รัก

3 เคล็ดลับพิชิตปัญหาเรื่องเงินๆทองๆที่มักเกิดขึ้นกับคู่รัก

ไม่ว่าจะเป็นคู่รักที่เพิ่งออกเดทกัน หรือจะเป็นคู่รักที่แต่งงานกันมานานแล้วก็ตาม หลายคู่จะพบกับปัญหา เรื่องเงินๆทองๆ ที่ส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ทั้งในเชิงลบและเชิงบวกค่ะ ทั้งนี้ หากคุณกำลังมีปัญหาทางการเงิน หรือแฟนของคุณมีนิสัยการใช้จ่ายที่แตกต่างจากคุณ ไม่นานอาจจะทำให้เกิดความขัดแย้งขึ้นมาได้กับคุณทั้งคู่นะคะ   วันนี้ แพรว wedding มีเคล็ดลับ 3 ข้อที่จะทำให้คุณสามารถแก้ไขปัญหาเรื่องความขัดแย้งนี้และทำให้คุณสามารถหลีกเลี่ยงการขัดแย้งเรื่องเงินกับคู่รักของคุณในอนาคตได้ เพราะคงไม่ดีเลยหากต้องหยุดความสัมพันธ์ เพราะเรื่องเงินเป็นเหตุว่าไหมคะ พูดคุยเรื่องเงินอย่างสม่ำเสมอ การพูดคุยเรื่องเงินกับคู่ของคุณ อาจจะทำให้คุณและคนรักรู้สึกไม่สบายใจหรืออึดอัดใจก็จริงนะคะ แต่หากคุณและคนรักฝืนใจทำมันสักนิด มีการพูดคุยปรึกษาหารือเรื่องเงินเป็นรายสัปดาห์ เพื่อตรวจสอบข้อมูลทางการเงินร่วมกัน วางแผนทางการเงินร่วมกัน และยอมรับเป้าหมายที่ตั้งไว้ด้วยกัน ก็จะทำให้คุณและคนรักไม่มีปัญหาทางการเงินเลยค่ะ มีความโปร่งใสเกี่ยวกับการใช้จ่าย การเปิดเผยและซื่อสัตย์เกี่ยวกับพฤติกรรมการใช้จ่ายของคุณและคนรัก อาจจะไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ สำหรับหลาย ๆ คู่นะคะ แต่การเปิดเผยและซื่อสัตย์ในเรื่องเงินก็จำเป็นในความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่นะคะ ดังนั้น คู่ของคุณควรมีการสื่อสารเรื่องการใช้เงินต่อกันอย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นยอดเงินคงเหลือในบัญชีธนาคาร การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต และการตัดสินใจซื้อของของคุณทั้งคู่ นอกจากนี้ ควรมีการส่งเสริมให้มีการสารภาพ ในการตัดสินใจใช้จ่ายใด ๆ ที่ไม่เป็นประโยชน์ด้วย เพื่อที่จะได้ช่วยกันห้ามปรามและแก้ไขในอนาคตค่ะ ทดลองทำบัญชีแยก หากคุณยังคงไม่แน่ใจว่าควรจะแยกบัญชีดีไหม ตอนนี้มันก็อาจจะถึงเวลาแล้ว ที่คุณและคนรักจะมีการพูดคุยเรื่องนี้ร่วมกัน ทั้งนี้ ในระหว่างการพูดคุยเรื่องการแยกบัญชีหรือรวมบัญชี ขอให้คุณและคนรักอย่าลืมพิจารณาถึงข้อดีและข้อเสียของการแยกบัญชีหรือการวมบัญชีด้วยนะคะ   Cr […]

จุดลับโซนสยิว...ซ่อนอยู่ตรงไหนที่ใดบ้างบนเรือนร่าง

จุดลับโซนสยิว…ซ่อนอยู่ตรงไหนที่ใดบ้างบนเรือนร่าง

ถ้าเล้าโลมไม่ตรงจุดเมื่อไหร่จะเห็นประตูสวรรค์ ปัญหานี้หนุ่มสาวหลายคนเจอกันมานักต่อนัก ก็จุดนำสยิวของแต่ละคนเหมือนกันซะที่ไหน บางจุดบนเรือนร่างไม่น่าจะพีคได้ แต่ใครจะรู้ว่านั่นแหละไฮไลต์เลยเหอะขอบอก

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : WEBMASTER@AMARIN.COM


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.