พรีเวดดิ้งสวยเก๋ไม่หวั่นแม้วันฝนตก

ใกล้จะย่างเข้าเดือนหก ฝนก็เริ่มตกพรำๆ แล้ว สำหรับใครที่มีแพลนจะลั่นระฆังวิวาห์ในช่วงนี้คงต้องเตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมกันหน่อย ถ้าหากเป็นงานแต่งแบบเอ๊าต์ดอร์ด้วยล่ะก็ ยิ่งต้องเตรียมรับมือเป็นสองเท่ากันเลยทีเดียว เมื่อตระเตรียมทุกอย่างจนอุ่นใจ อีกสิ่งหนึ่งที่ห้ามลืมคือ ภาพถ่ายพรีเวดดิ้งเริ่ดๆ ในวันงาน เราจึงมีทริคดีทริคเด็ดในการถ่ายภาพท่ามกลางสายฝนให้สวยเก๋เป๊ะปังมาฝากกัน

พร๊อพส์ท้าฝน

พร๊อพส์ท้าฝนร่มสีสันสดใส รองเท้าบูทกันน้ำ เสื้อกันฝน หมวก เหล่านี้แหละพร๊อพส์ท้าฝนแสนเก๋ที่ควรเตรียมไว้ให้พร้อม รับรองว่าคุณจะสนุกกับการถ่ายภาพจนลืมฝนที่ตกพรำๆ อยู่ไปเลยล่ะ

หน้าแน่นไม่ไหลเยิ้ม

หน้าแน่นไม่ไหลเยิ้มจะเตรียมตัวถ่ายรูปท่ามกลางสายฝนทั้งที งานหน้าแน่นด้วยเครื่องสำอางกันน้ำต้องจัดเต็มนะคะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณเจ้าสาวห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะหากมาสคาร่าไหลเยิ้มขึ้นมา คงหมดสวยกันแน่ๆ

สนุกไปด้วยกัน

สนุกไปด้วยกันฝนตกแล้วไง อย่าเพิ่งหมดสนุกกันไป ชักชวนเพื่อน ญาติ และแขกเหรื่อ มาถ่ายรูปกันดีกว่า ขอบอกว่าภาพกรุ๊ปช็อตท่ามกลางสายฝนนี่เก๋อย่าบอกใครเลยนะเออ

ช่างภาพมืออาชีพช่วยได้

ช่างภาพมืออาชีพช่วยได้ช่างภาพดีรับรองว่ามีชัย เพราะเขาจะทำให้ภาพพรีเวดดิ้งในบรรยากาศวันฝนตกของคุณสวยด้วยเทคนิคและมุมมองเก๋ๆ ที่แปลกตาไม่ซ้ำใคร

ทำตามทริคที่เราบอกไว้ รับรองว่าได้ภาพสวยถูกใจแบบด้านล่างนี้แน่นอนจ้า

ขอบคุณภาพจาก : brides.com, dailymail.co.uk, loretablog.blogspot.com, huffingtonpost.com, nataliefranke.com, www.sarahvivienne.co.uk

Recommended

กลยุทธ์มัดใจเด็กไม่กวนใจแขกในงานแต่ง

กลยุทธ์มัดใจเด็กไม่กวนใจแขกในงานแต่ง

ในงานแต่งงานบางทีแขกตัวน้อยก็ทำให้บ่าวสาวเกิดอาการกุมขมับเพราะความน่ารักซุกซน แต่จะขึ้นว่าเป็นเขตปลอดเด็กก็ทำไม่ได้ งานนี้เราจึงมีวิธีรับมือชนิดที่ว่าเด็กในงานแต่งงานจะพร้อมใจกันเงียบกริบ แถมไม่วิ่งเล่นให้แขกคนอื่นต้องมองบน

ขวดกริตเตอร์ ของขวัญ D.I.Y สวยหวานดั่งใจ ตอบแทนเพื่อนเจ้าสาวผู้แสนดี

ขวดกริตเตอร์ ของขวัญ D.I.Y สวยหวานดั่งใจ ตอบแทนเพื่อนเจ้าสาวผู้แสนดี

เจ้าสาวหลายๆ คนรอดภาวะวิกฤตมาได้ก็เพราะเพื่อนเจ้าสาวเข้ามาช่วยจัดการให้ในหลายเรื่อง พอเสร็จสิ้นงานแต่งแล้วก็น่าจะหาของขวัญให้สักหน่อย เราจึงขอนำเสนอไอเดียเก๋ๆ เป็น ของขวัญ D.I.Y ที่เจ้าสาวทำเองได้ง่ายๆ เพื่อนเจ้าสาวได้รับก็เลิฟสุดใจ

รู้ไว้ตามความเชื่อ ของชำร่วย ที่ไม่ควรแจกในงานแต่งงาน

รู้ไว้ตามความเชื่อ ของชำร่วย ที่ไม่ควรแจกในงานแต่งงาน

รู้ไว้ตามความเชื่อ ของชำร่วย ที่ไม่ควรแจกในงานแต่งงาน ถึงแม้รูปลักษณ์จะสวยงาม ราคาไม่แพงมาก แต่มาดูความหมายก่อนเพื่อจะได้สบายใจทั้งผู้ให้และผู้รับ

รวม เทคนิคคลายร้อน ในงานแต่งงานแบบเอ้าท์ดอร์ทำตามได้ไม่ยาก

รวม เทคนิคคลายร้อน ในงานแต่งงานแบบเอ้าท์ดอร์ทำตามได้ไม่ยาก

อยากจะจัดงานแต่งงานแบบเอ้าท์ดอร์ แต่อากาศเมืองไทยก็ร้อนตับแล่บ แล้วจะทำยังไงดีนะ? งั้นมาดู เทคนิคคลายร้อนในงานแต่งแบบเอ้าท์ดอร์กันดีกว่า

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : WEBMASTER@AMARIN.COM


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.