10 ของชำร่วยเก๋กู๊ดเตรียมไว้ให้แขก

ในยุคเศรษฐกิจอย่างนี้จะมาเลือก ของชำร่วย ที่สวยเก๋อย่างเดียวคงไม่เหมาะ แต่จะต้องเลือกแบบที่สามารถนำไปใช้ประโยชน์ต่อได้ด้วย ฉะนั้นถ้าบ่าวสาวไม่อยากให้ของที่อุตส่าห์เลือกมาถูกเม้าท์ว่าไร้ประโยชน์ละก็ ลองมาดู 10 ของชำร่วยที่เลดี้รวบรวมมาฝากสิจ๊ะ รับรองว่านอกจากของจะเก๋ไก๋แล้ว ยังสามารถนำไปใช้ต่อได้ถูกใจแขกแน่นอน

กล่องดนตรี

1. กล่องดนตรี

กล่องดนตรีถือว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะนอกจากจะเป็นของชำร่วยที่สวยงามราคาไม่แพงแล้ว บ่าวสาวยังสามารถช่วยกันเลือกเพลงเพราะๆ มาใส่ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าถูกใจทั้งผู้ให้ผู้ได้รับสุดๆ แถมสมัยนี้กล่องดนตรีของบางร้านยังสามารถนำเพลงที่บ่าวสาวแต่งมาใส่ให้โดยเฉพาะอีกด้วย

ราคา : เริ่มต้นที่ 350 บาทต่อชิ้น (ไม่รวมค่าจัดส่ง)

ตาข่าย

2. ตาข่ายดักฝัน

สำหรับคู่รักสาวกซีรีย์เกาหลี คงไม่มีใครไม่รู้จักเจ้าตาข่ายกลมๆ ที่ประดับตกแต่งด้วยขนนกสวยงาม แถมยังมีความเชื่อกันอีกว่าถ้านำมาแขวนไว้ที่หน้าต่างจะช่วยดักฝันร้ายไม่ให้เข้ามากวนตอนหลับ ทำให้ฝันดีตลอดทั้งคืนอีกด้วย ที่สำคัญมีให้เลือกหลายแบบ หลายขนาดตามชอบใจ

ราคา : เริ่มต้นที่ 50 บาท/ชิ้น (ไม่รวมค่าจัดส่ง)

ข้าว

3. ข้าวกล้องไรซ์เบอร์รี่อินทรีย์

หากคุณกำลังมองหาของชำร่วยที่ไม่เหมือนใครและเข้ากับเทรนรักสุขภาพ ข้าวกล้องไรซ์เบอร์รี่ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะนอกจากจะมีสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อผู้ได้รับแล้ว ยังได้ช่วยเหลือชาวนาไทยอีกด้วย เดี๋ยวนี้มีหลายร้านจำหน่าย โดยที่คุณสามารถออเดอร์ได้ด้วยว่าจะให้แพ็คแบบไหน น้ำหนักต่อชิ้นเท่าไหร่ ดีงามมากเลยใช่ไหมล่ะ

ราคา : 119 บาทต่อกิโลกรัม (ไม่รวมค่าจัดส่ง)

ชา

4. ชาสมุนไพร

ชาสมุนไพรก็สามารถนำมาเป็นของชำร่วยได้ เพียงแค่บ่าวสาวเลือกใบชาที่มีคุณภาพมาในแพคเก็จที่สวยงาม ทั้งนี้คุณอาจเลือกเป็นชาที่มีกลิ่นหอมอย่าง ชากุหลาบ ชาใบข้าวหอมมะลิออร์แกนิค เพียงแค่นี้คุณก็จะได้ของชำร่วยสุดเก๋ แถมยังไม่เหมือนใครแน่นอน

ราคา : เริ่มต้นที่ 65 บาทต่อชุด (ไม่รวมค่าจัดส่ง)

ต้นไม้5. ต้นไม้หัวใจ

หากบ่าวสาวกำลังมองหาของชำร่วยที่ดูรักษ์โลก ลองเลือกเป็นต้นไม้จิ๋วก็ดูเท่ไม่น้อย เพราะดูแลรักษาง่าย ทนต่อสภาพแวดล้อมและยังเป็นมิตรต่อโลก แถมบางร้านยังออกแบบกระถางให้น่ารักตามธีมงานแต่งอีกด้วย

ราคา : เริ่มต้นที่ 22 บาทต่อชุด (ไม่รวมค่าจัดส่ง)

ที่ห้อยกระเป๋า6. ที่ห้อยกระเป๋า

บ่าวสาวที่จัดงานแต่งในธีมการเดินทาง ลองหาข้าวของเครื่องใช้อย่างที่ห้อยกระเป๋า มาเป็นของชำร่วยถือว่าเป็นความคิดที่ดีเลยนะจ๊ะ เพราะนอกจากจะได้ของตามธีมงานแล้ว ผู้ที่ได้รับไปยังสามารถนำไปใช้ได้จริงๆ

ราคา : เริ่มต้นที่ 28 บาท/ชิ้น ซื้อหลายชิ้นราคาก็จะลดลงไปอีก (ไม่รวมค่าจัดส่ง)

ที่วางตะเกียบ

7. ที่วางตะเกียบรูปแมว

บ่าวสาวอย่าพึ่งคิดว่าที่วางตะเกียบก็เหมือนๆ กันไปซะหมดหมดล่ะ เพราะว่ากิมมิกอยู่ตรงที่เป็นรูปแมวตัวน้อยในหลากท่าอิริยาบถ ถ้าเกิดว่าบ่าวสาวหรือผู้รับเป็นสาวกทาสแมวด้วยละก็ รับรองว่าฟินกันทั้งผู้ให้และผู้รับแน่นอน

ราคา : 28 บาท สำหรับสั่งซื้อ 300 ชิ้น และ 26 บาทสำหรับสั่งซื้อ 500 ชิ้นขึ้นไป (ไม่รวมค่าจัดส่ง)

ฟิล์ม

8. ม้วนฟิล์มรูปภาพ

คู่ไหนที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ ลองเลือกใช้ม้วนฟิล์มมาเป็นของชำร่วยก็จะให้บรรยากาศที่ดูคลาสสิคไม่เหมือนใคร ถ้าหากสั่งทำกับบางร้านคุณอาจจะได้รับม้วนฟิล์มที่มีรูปภาพบ่าวสาวอยู่ภายในถึง 16 รูป

ราคา : 100 บาทต่อชิ้น หากสั่งเยอะทางร้านจะคิดราคาพิเศษ (สั่ง 3 ชิ้นขึ้นไปไม่คิดค่าจัดส่ง)

ลิป

9. ลิปบาล์ม

ลิปบาล์มธรรมชาติ 100% ที่มาพร้อมแพคเก็จแนววินเทจสวยงาม เหมาะเป็นของชำร่วยให้กับแขกทุกเพศทุกวัย บางร้านมีให้เลือกมากกว่า 1 สูตร บ่าวสาวสามารถเลือกแจกแขกแบบสูตรเดียวที่ชอบสุดๆ หรือจะคละกลิ่นคละสีเอาใจความชอบหลากหลายของแขกก็ไม่ว่ากัน

ราคา : 69 บาท/ชิ้น (ฟรีค่าส่ง)

ผ้าไหม

10. กระเป๋าผ้าไหม

ผ้าไทยสวยงามไม่แพ้ผ้าชาติไหนในโลก เดี๋ยวนี้จึงมีการนำผ้าไทยอย่างผ้าไหมมาสร้างสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์ต่างๆ มากมาย โดยเฉพาะการนำมาเป็นของชำร่วยในงานแต่งงาน บอกเลยนะจ้ะว่า เอาไปใช้เถอะไม่มีเอาท์ แถมยังดูเรียบหรูและมีความเป็นเอกลักษณืเฉพาะตัวอีกด้วยนะ

ราคา : เริ่มต้นที่ 40 บาทต่อชิ้น

ทั้งหมดนี้คือ 10 ของชำร่วยที่เลดี้หามาฝาก นอกจากจะได้ของที่เก๋ไก๋แล้ว ยังสามารถนำไปใช้ประโยชน์ในชีวิตจริงได้อีกด้วย รับรองว่าไม่เหมือนใครแน่นอน

ขอบคุณรูปภาพ : www.fancyera.com, www.facebook.com/ThaiORice, www.facebook.com/HomHerbalTea, www.miladywedding.com, www.girlishfashion.com, www.instagram.com/silk_maker, www.instagram.com/kaekai.shop, www.instagram.com/smooch.lipbalm, www.graceandjames.com.au, www.facebook.com/ozonethailand1, www.huahinhandmade.com, www. pinterest.com

Recommended

ขาดไม่ได้!! กับ 9 ของใช้บ่าวสาวที่ต้องจัดเตรียมไว้ในวันแต่งงาน

ขาดไม่ได้!! กับ 9 ของใช้บ่าวสาวที่ต้องจัดเตรียมไว้ในวันแต่งงาน

บางครั้งการเตรียม ของใช้บ่าวสาว ในวันแต่งงานก็อาจจะมีการหลงลืมสิ่งเล็กๆ น้อยๆ แต่กลับมีความสำคัญหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น ของสำคัญนั้นมีอะไรบ้างไปดูกัน

5 แกดเจ็ตไฮเทคที่ควรมีไว้ในงานแต่งงานของคุณ

5 แกดเจ็ตไฮเทคที่ควรมีไว้ในงานแต่งงานของคุณ

เทคโนโลยีสุดล้ำในทุกวันนี้ทำชีวิตคุณเดินหน้าไปไวรอบด้านเลยใช่ไหมล่ะ แล้วแบบนี้อีเว้นสำคัญของชีวิตที่มีเพียงครั้งเดียวอย่าง งานแต่งงาน จะพลาดนำสิ่งล้ำๆ สุดไฮแทคมาเป็นหนึ่งในความทรงจำล้ำค่าครั้งนี้ได้ยังไง   1. เก็บความทรงจำเสมือนจริงด้วย Virtual Reality ลงทุนจ้างช่างภาพให้ใช้เทคโนโลยีความเป็นจริงเสมือน (Virtual Reality หรือ VR) มาเก็บภาพความทรงจำในวันแต่งงาน 360 องศา เพื่อให้คุณทั้งคู่หยิบขึ้นมาดูเมื่อไหร่ก็เหมือนว่างานแต่งครั้งนี้เพิ่งเกิดเมื่อวาน 2. ภาพมุมสูงด้วย Drones ต้องมี การใช้ Drones  เก็บภาพ ไม่ได้จำกัดการใช้งานเฉพาะการถ่ายทอดสดกีฬาหรือเหตุการณ์สำคัญแค่นั้น แต่ในวันแต่งงานที่กำลังจะเกิดขึ้น โดยเฉพาะกับงานแต่งงานตามประเพณีไทยที่มีการแห่ขันหมากเป็นอะไรที่แพรว wedding ขอบอกว่าเหมาะมากที่จะเก็บภาพมุมสูงไว้ดู เพื่อเห็นถึงจำนวนคน ความอลังการและบรรยากาศแสนสนุกจากบนท้องฟ้า ซึ่งแน่นอนว่า แม้จะเป็นงานแต่งงานในฮอลล์ก็ใช้ได้ แล้วเชื่อเถอะว่าคุณจะได้ภาพความทรงจำกับแขกนับร้อยนับพันที่คุณจะไม่มีวันลืม 3. Projector ยังคงความอมตะแค่ปรับใช้ นอกจากรูปแบบการใช้จอฉายโปรเจคเตอร์เพื่อถ่ายทอดสตอรี่เลิฟที่ถ่ายทำกันมาให้แขกได้ชมแล้ว การนำโปรเจคเตอร์เข้ามาสร้างลวดลายบนเค้ก 7 ชั้น 9 ชั้น หรือยิงภาพสวยๆ ขึ้นกำแพงแทนการตกแต่งก็เป็นอีกหนึ่งแกดเจ็ตไฮแทคที่ควรมีไว้ในงานแต่งงาน 4. ชุดแต่งงาน LED ไม่ได้เม้าให้เกินฝัน เพราะชุดเจ้าสาวของคุณส่องสว่างได้แล้วในยุคนี้ แค่ให้ดีไซเนอร์ออกแบบชุดแต่งงาน LED ให้สุดล้ำด้วยการนำสายไฟเบอร์ออปติคมาเป็นส่วนประกอบสำคัญ […]

เสิร์ฟม็อกเทลแสนเก๋ ในวันวิวาห์แสนสุขของคุณ

เสิร์ฟม็อกเทลแสนเก๋ ในวันวิวาห์แสนสุขของคุณ

เครื่องดื่ม “ม็อกเทล” นั้นถือเป็นตัวเลือกของเครื่องดื่มยอดฮิตสำหรับงานฉลองของใครหลายคน เพราะนอกจากรสชาติที่ดีงาม และสีสันที่สดสวยแล้วนั้น ม็อกเทล ยังไม่มีแอลกอฮอล์ให้เป็นที่กังวลใจของหลายคน สูตรการชงนั้นก็มีให้เลือกหลากหลายละลานตา ไม่ว่าจะสูตรไหนก็เรียกความสนุกและสดชื่นให้งานฉลองของคุณได้ทั้งนั้น ไม่เชื่อลองมาดู 8 สูตรที่ แพรว wedding นำมาฝากกัน   1.ม็อกเทลทับทิมโซดาโฮมเมด เติมความรู้สึกสดชื่นได้ง่าย ๆ แค่เพียงใส่น้ำเชื่อมกลิ่นทับทิมลงไปในแก้วตามด้วยโซดา จากนั้นคนส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากันชิมรสตามชอบใจ แล้วเติมเม็ดทับทิมลงไปอีกเล็กน้อยก็ได้ เพื่อความสวยงามชวนดื่ม 2.ม็อกเทลสีแดงสดใส ม็อกเทลแสนอร่อยที่ได้จากการนำน้ำกับน้ำตาลทรายไปตั้งไฟ แล้วใส่อบเชย ขิงสไลซ์ และผงเครื่องเทศออลสไปส์ (Allspice) เล็กน้อย ตั้งไฟเรื่อย ๆ จนกระทั่งน้ำเดือด แล้วยกออกจากเตาแล้วนำส่วนผสมมาคนรวมกับดอกกระเจี๊ยบแห้ง จากนั้นผิดฝาแล้วตั้งทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วนำน้ำมากรองกากออกทั้งหมด จากนั้นลองชิมรสชาติ หากยังไม่ได้ตามที่ต้องการก็เพิ่มน้ำตาลหรือน้ำเลมอนลงไป เสร็จแล้วก็เติมน้ำแข็งใส่แก้ว พร้อมเสิร์ฟ 3.ม็อกเทลแตง 2 สหาย เนรมิตม็อกเทลสีสวย กลิ่นหอม ๆ แบบนี้ได้ โดยการนำแตงโมแกะเม็ดออก หั่นเต๋ารวมกับแตงกวาไปปั่นรวมกัน นำมาแยกกากเอาเฉพาะน้ำไปผสมกับน้ำเลมอนและน้ำผึ้ง จากนั้นชิมรสชาติตามที่ต้องการ 4.ม็อกเทลแบล็คเบอร์รี่ ลิ้มรสชาติเปรี้ยว […]

รวมวิธีเลือก โต๊ะจีน อย่างไรให้แขกอิ่มครบจบในงานเดียว

รวมวิธีเลือก โต๊ะจีน อย่างไรให้แขกอิ่มครบจบในงานเดียว

ธุรกิจ โต๊ะจีน มีมากมายหลายเจ้า คุณจะไม่มีทางรู้เลยว่าเจ้าเด็ดที่คุณเลือกจะถูกใจแขกในงานคุ้มกับเงินที่ต้องจ่ายไปมั้ย ดังนั้นก่อนตัดสินใจขอให้คุณใจเย็นหากยังไม่ได้ทำตามวิธีดังต่อไปนี้...

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : WEBMASTER@AMARIN.COM


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.