เจ้าสาวเลิกกังวล! ทำตาม 4 ขั้นตอนนี้ สวยเป๊ะไม่ปลิ้นใน ชุดเจ้าสาว แน่นอน

ผู้หญิงหลายคนพอรู้ตัวว่ากำลังจะเข้าสู่ประตูวิวาห์ก็สรรหาเคล็ดลับต่างๆ มาบำรุงความงาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งวิธีเด็ดที่จะใช้ควบคุมน้ำหนักเพื่อให้เรือนร่างสวยระหงในชุดแต่งงาน ว่าที่เจ้าสาวบางคนอดทนกินน้อยดื่มน้อย เพราะว่ากลัวจะใส่ ชุดเจ้าสาว ไม่ได้ สุดท้ายก็ไม่วายเจอปัญหาคลาสสิกอย่าง “เนื้อใต้รักแร้ปลิ้น” อยู่ดี

แต่ปัญหานี้ไม่ได้เกิดขึ้นเฉพาะกับเจ้าสาวที่มีรูปร่างอวบเท่านั้นนะคะ เจ้าสาวที่รูปร่างผอมแต่มีเนื้อใต้รักแร้เยอะก็ประสบกับปัญหานี้เหมือนกัน แต่อย่าเพิ่งกังวลค่ะ เรามีวิธี 4 สเต็ปที่จะช่วยคุณจัดการกับปัญหานี้แบบเร่งด่วนมาฝากกัน

สเต็ปที่ 1 : เตรียมเทปกาวสีขาวหรือสีเนื้อเพื่อให้กลืนไปกับสีผิวและชุดแต่งงาน

สเต็ปที่ 2 : ค่อยๆ เก็บ(โกย) เนื้อหน้าอกและเนื้อใต้รักแร้ให้เข้ามาชิดติดกัน (แบบชม) จากนั้นใช้เทปกาวพันรอบอกเอาไว้ก่อน 1 ชั้น

สเต็ปที่ 3 : ตัดเทปกาวความยาวประมาณ 5 นิ้ว แปะทับลงบนบริเวณที่เนื้อล้นเกินออกมาทั้งสองข้าง กะความสูงให้พอดี ไม่เกินขอบเกาะอกชุดเจ้าสาว ค่อยๆ ดึงรั้งเนื้อลงมาสักเล็กน้อย (ในขณะที่ทำไม่ควรยกแขนนะคะ เพราะจะทำให้เนื้อที่เราอุตส่าห์โกยมายกตามไปด้วย)

สเต็ปที่ 4 : แปะเทปกาวทับลงไปประมาณ 3-5 ชั้นเพื่อความชัวร์ จากนั้นจึงใช้เทปกาวพันรอบอกเพื่อเก็บทรงอีกครั้งเป็นอันเสร็จสิ้น เพียงเท่านี้คุณก็สามารถใส่ชุดเจ้าสาวแบบไม่เห็นเนื้อปลิ้นแล้ว

เจ้าสาวคนไหนที่เจอสถานการณ์เนื้อใต้รักแร้ล้น เกิน ปลิ้นก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป สามารถนำวิธีนี้ไปใช้แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้ากันได้ตามสบาย

Recommended

วาเลนไทน์นี้ ไม่มีเหงา! 9 สถานที่ขอพรเรื่องความรักห้ามพลาด

วาเลนไทน์นี้ ไม่มีเหงา! 9 สถานที่ขอพรเรื่องความรักห้ามพลาด

เข้าใจนะคะว่าการโสดมันเป็นปัญหาหนักอกหนักใจของหนุ่มสาวหลายคนในยุคนี้ เพราะไม่ว่าจะเดินไปไหนต่อไหนก็เห็นแต่คนมีคู่ วันนี้ แพรว Wedding ขอนำเสนอ 9 สถานที่เช็คอินขอพรความรักที่ใครต่อใครต่างการันตีว่าแม่นหนักแม่นหนา ถ้าอยากมีคนรักต้องลองกราบนมัสการกันดูค่ะ

เคล็ดไม่ลับออกแบบรูปทรงเพชรให้เข้ากับแบบแหวนในฝัน

เคล็ดไม่ลับออกแบบรูปทรงเพชรให้เข้ากับแบบแหวนในฝัน

แม้คุณไม่ได้เรียนจบวิชาออกแบบเครื่องประดับก็สามารถดีไซน์เครื่องประดับที่ตรงใจได้เหมือนกัน ขอเพียงจับคู่ รูปทรงเพชร ให้เข้ากับตัวเรือนแบบที่ชอบได้เป็นพอ

อวดเอวเอสหุ่นเป๊ะไปกับชุดเจ้าสาวระดับโลก Pronovias 2018

อวดเอวเอสหุ่นเป๊ะไปกับชุดเจ้าสาวระดับโลก Pronovias 2018

Pronovias แบรนด์ชุดแต่งงานในฝันของว่าที่เจ้าสาวทั่วโลกจากประเทศสเปนที่มีประวัติความเป็นมายาวนานเกือบร้อยปี เปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่บนรันเวย์ 2018 ที่ยังคงเอกลักษณ์ความหรูหราและคลาสสิค

ฟันธง!! ชุดแต่งงานตามราศี ที่ทั้งดีและโดนใจบ่งบอกสไตล์ในชุดเดียวกัน

ฟันธง!! ชุดแต่งงานตามราศี ที่ทั้งดีและโดนใจบ่งบอกสไตล์ในชุดเดียวกัน

มาเช็กกันหน่อยสิว่า ราศีที่เกิดกับชุดแต่งงานที่เลือกบ่งบอกถึงสไตล์ของเจ้าสาวมากน้อยแค่ไหนกับ ชุดแต่งงานตามราศี ที่เรานำมาฝาก

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : WEBMASTER@AMARIN.COM


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.