บ่าวสาวแต่งงานหน้าฝน มาดู น้ำหอม ใหม่ ที่เหมาะกับอากาศช่วงนี้ฝุดๆ

งานแต่งงานหน้าฝนสุดโรแมนติกและชุ่มฉ่ำ มี น้ำหอม ใหม่ กลิ่นไหนที่เข้ากับบรรยากาศช่วงนี้สุดๆ เราเลือกมาให้แล้ว

แต่งงานหน้าฝนใครว่าไม่ดีล่ะ นอกจากบรรยากาศจะชุ่มฉ่ำสุดโรแมนติก อากาศยังไม่ร้อนอีกด้วย เหล่าว่าที่บ่าวสาวที่จัดงานแต่งงานในช่วงนี้จึงมักจะหลีกเลี่ยงการจัดงานกลางแจ้งหรือเอ้าดอร์ เน้นจัดงานในร่ม ไม่ว่าจะเป็นห้องบอลรูมในโรงแรมหรือร้านอาหาร น้ำหอม ที่ออกใหม่ในช่วงฤดูร้อน ไปจนถึงฤดูฝนนี้จึงเน้นแรงบันดาลใจที่มาจากความสดชื่นของอากาศ รวมทั้งส่วนผสมจาก ผลไม้ และดอกไม้ที่กำลังผลิบานในช่วงเวลาเหล่านี้ เหล่าว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวที่กำลังจัดงานแต่งงานท่ามกลางบรรยากาศสายฝนโปรยปราย ถ้าอยากได้น้ำหอมกลิ่นเข้ากั๊น เข้ากันกับบรรยากาศ น้ำหอมกลิ่นใหม่เหล่านี้คือตัวเลือกที่ใช่ซึ่งเราอยากแนะนำค่ะ

 

DKNY Woman Summer Limited Edition EDT (100 ม.ล., 3,400 บาท) & DKNY Men Summer Limited Edition Eau de Clogne (100 ม.ล., 3,900 บาท)

น้ำหอมลิมิเต็ดจาก ดีเคเอ็นวาย ที่มีวางจำหน่ายเฉพาะช่วงซัมเมอร์นี้เท่านั้น! ทั้งสองกลิ่นนี้ได้แรงบันดาลใจจากไลฟ์สไตล์หนุ่มสาวที่โฉบเฉี่ยวในมหานครใหญ่ น้ำหอมของผู้หญิงจะมีกลิ่นสดชื่นซาบซ่าจากกลิ่นดอกส้ม ไวโอเล็ตลีฟ และโมเดิร์นแอมเบอร์ ส่วนน้ำหอมผู้ชายมาในรูปแบบโคโลญจน์กลิ่นสะอาดบางเบา จากเกรปฟรุต อิตาเลียนเบอร์กาม็อต และไม้ซีดาร์ เหมาะกับคู่บ่าวสาวสายโมเดิร์นสุดๆ

น้ำหอม

 

Issey Miyake L’Eau d’Issey  Eau de Toilette summer (100 ม.ล., 2,900 บาท)

น้ำหอมกลิ่นสดชื่นราวกับกลิ่นสายฝนโปรยปรายที่ได้แรงบันดาลใจจากกลิ่นผลไม้และดอกไม้ในฤดูกาลนี้ โดยใช้กลิ่นหลักจากเกรปฟรุตและลิ้นจี่หอมละมุนเหมือนได้ลิ้มรสค็อกเทลเมืองร้อน ปิดท้ายด้วยกลิ่นวานิลลาและกลิ่นหอมตระกูลไม้เพื่อบาลานซ์ให้เกิดความหรูหรา ชิ้นนี้เราอยากแนะนำสำหรับเจ้าสาวที่ชอบสไตล์กลิ่นเรียบง่ายแต่แฝงด้วยดีเทลล้ำลึก

น้ำหอม

 

Dolce & Gabbana DOLCE GARDEN Eau de Parfum (75 ม.ล., 5,000 บาท)

เจ้าสาวสายหรูที่ต้องเลือกเฟ้นทุกอย่างให้เพอร์เฟ็ค คุณเหมาะกับน้ำหอมจากแบรนด์แฟชั่นไฮเอนด์ชิ้นนี้ที่ได้แรงบันดาลใจจากไอแดดในหน้าร้อนท่ามกลางสวนพฤษชาติแสนสวย ทันทีที่สูดกลิ่นจะได้กลิ่นสดชื่นจากกลิ่นส้มจีน ดอกส้มเนโรลิ และดอกแม็กโนเลีย ผสานกลิ่นครีมหอมหวานจากกลิ่นเนื้อมะพร้าว ปิดท้ายด้วยกลิ่นวานิลลาและไม้จันทน์เทศเพิ่มความรู้สึกอบอุ่น

Guerlain Mon Guerlain EDP (100 ม.ล., 6,400 บาท)

น้ำหอมที่เหมาะสำหรับเจ้าสาวที่ต้องการลุคเลอค่าประดุจเจ้าหญิง น้ำหอมชิ้นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากดาราสาวผู้เป็นดังดาวค้างฟ้าจากฮอลลีวูดอย่าง แองเจลินา โจลี กลิ่นหอมหวานละมุนจากดอกจัสมินแซมบัคจากภาตใค้ของอินเดีย ไม้จันทน์ คาร์ล่าลาเวนเดอร์ และวานิลลาจากปาปัวนิวกินี ผสมผสานออกมาเป็นดั้งงานวิจิตรศิลป์ที่เหมาะกับเจ้าสาวในวันสำคัญจริงๆ

น้ำหอม

Burberry Mr. Burberry Indigo Eau de Toilette (100 ม.ล., 4,000 บาท)

น้ำหอมสำหรับเจ้าบ่าวสายแนวที่อยากได้น้ำหอมกลิ่นแนวสุภาพบุรุษที่ฉีกกฏเกณฑ์เดิมๆ น้ำหอมกลิ่นนี้จากเบอร์เบอรี่ยังคงเอกลักษณ์ของความเป็นสุภาพบุรุษอังกฤษซึ่งเป็นแก่นของแบรนด์ แต่แอบเพิ่มเติมลูกเล่นความหอมสดชื่นให้กลายเป็นผู้ชายรักอิสระไม่เหมือนใครจากกลิ่นซิตรัสและไม้ แถมท้ายด้วยกลิ่นสายลมทะเลที่ทำให้เรานึกถึงการได้ไปแต่งงานริมชายหาดสุดๆ

น้ำหอม

 

Jo Malone Tropical Cherimoya Cologne (100 ม.ล., 5,400 บาท) และ Cattleya Flower Body Mist (2,200 บาท)

น้ำหอม

โคโลญจน์สองกลิ่นใหม่ ลิมิมเต็ด อิดิชั่น ของซัมเมอร์นี้ที่ได้แรงบันดาลใจจากสีสันสุดเปรี้ยวของประเทศบราซิล และยังสื่อถึงความสดชื่นของหน้าร้อนอีกด้วย เริ่มจาก Tropical Cherimoya Cologne โคโลญจน์กลิ่นหอมหวานเหมือนผลไม้ที่กำลังสุกปลั่งอย่างผลลูกแพร์ ผสานกลิ่นสดชื่นของแพสชั่น ฟลาวเวอร์ อีกหนึ่งกลิ่นคือ Cattleya Flower Body Mist บอดี้มอสก์กลิ่นบางเบาที่ได้แรงบันดาลใจจากการนั่งจิบค็อกเทลริมชายหาด กลิ่นแรกคือกลิ่นซิตรัสและเจนเซียน ผวานให้เกิดความลุ่กลึกมากขึ้นด้วยกลิ่นไม้เวติเวอร์ สองกลิ่นนี้เป็นยูนิเซ็กซ์ที่สามารถใช้ได้ทั้งเจ้าบ่าวและเจ้าสาวเลยนะ

 

น่าใช้ทั้งนั้นเลยใช่มั้ยล่า หวังว่า ว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาว ที่แต่งงานช่วงหน้าฝนนี้จะรู้สึกชุ่มฉ่ำ กับสายฝน และได้รับบรรยากาศสุดโรแมนติกอย่างอบอวลภายในงานกันถ้วนหน้านะค้า

ชอบคอนเท้นต์นี้ของเรา? คลิกอ่าน รวม ผลิตภัณฑ์กลิ่นหอม ช่วยให้ เจ้าสาว ผ่อนคลายหายเครียด ที่นี่เลย!

 

credit cover photo: Ivan Zamanuhin / zamanuhin.ru

 

Recommended

ส่องสิ่งของใน พานธูปเทียนแพ พร้อมเหตุผลว่าทำไมเจ้าบ่าวต้องถือ?

ส่องสิ่งของใน พานธูปเทียนแพ พร้อมเหตุผลว่าทำไมเจ้าบ่าวต้องถือ?

ถ้าสังเกตดีๆ จะเห็นว่าในขบวนแห่ขันหมาก เจ้าบ่าวจะต้องถือ พานธูปเทียนแพ แล้วทำไมต้องเป็นเจ้าบ่าวถือ พานนี้มีความสำคัญยังไง ประกอบด้วยอะไรบ้าง เรามีคำตอบ

เส้นทางเที่ยวสวีทถูกและดีฮันนีมูนที่โครงการหลวง : ภาคกลางและภาคตะวันออก

เส้นทางเที่ยวสวีทถูกและดีฮันนีมูนที่โครงการหลวง : ภาคกลางและภาคตะวันออก

คราวที่แล้วพาไปสวีทที่โครงการหลวงบนเส้นทางของภาคเหนือ (ลิงค์) คราวนี้ก็พามาใกล้ๆ บ้าง จัดเป็นทริปสั้นๆ ไม่กี่วัน หรือจะเป็นวันเดย์ทริปก็ยังได้ที่ภาคกลาง และภาคตะวันออก

9 เมนูผักผลไม้ปั่น เพื่อรูปร่างในฝันทันวันวิวาห์!

9 เมนูผักผลไม้ปั่น เพื่อรูปร่างในฝันทันวันวิวาห์!

อย่างที่สาวๆเคยได้ยินกันมานั่นแหลค่ะ ว่าอยากลดน้ำหนักให้กินผลไม้แทนมื้อเย็น นั่นก็เป็นเพราะตอนเย็นเราไม่ได้ทำกิจกรรมไรมาก อย่างมาก ดูหนัง ฟังเพลง อ่านหนังสือเบาๆ แล้วเข้านอน ฉะนั้นถ้าจะให้ร่างกายไม่สะสมเราเองจึงควรทานอาหารเบาๆ เอาไว้ และผลไม้ก็มักเป็นตัวเลือกแรกๆสำหรับใครหลายคน ทีนี้เราจะชวนคุณเปลี่ยนมาเป็นน้ำผลไม้ดูกันค่ะ ผลไม้พอปั่นให้อณูเล็กละเอียดหรือคั้นเป็นน้ำแล้วก็ดูดซึมได้ง่าย ร่างกายนำไปใช้ได้ทันที ไม่เกิดการสะสมจนกลายเป็นห่วงยางน้อยๆ วันนี้ แพรว wedding จึงนำ น้ำผักผลไม้ เพื่อสุขภาพ 9 สูตรง่ายๆ ใครๆก็ทำตามได้มามาแบ่งปันกันค่ะ   น้ำมะละกอ มะละกอสีเหลืองๆ ส้มๆ นี่มหัศจรรย์ ปั่นเป็นน้ำผลไม้ลดน้ำหนักแช่เย็นดูสิ ช่วยระบบขับถ่ายดีชะมัด ช่วงไหนลดราคาซื้อมาทิ้งไว้ติดตู้เย็นได้เลย ไม่มีผิดหวัง น้ำแอปเปิลเขียว ผลไม้สุดฮิตของคนลดความอ้วน จะกินสดหรือปั่นเป็นน้ำผลไม้ไว้ลดน้ำหนักก็ได้ เพราะแอปเปิลเขียวแคลอรีต่ำเหมาะกับคนที่ต้องการพุงยุบแต่อิ่มอร่อย น้ำแก้วมังกร จะสีม่วงหรือสีขาวก็จัดมาเลย จะกินสด หรือจะปั่นเป็นน้ำผลไม้ลดน้ำหนักก็ได้ทั้งนั้น แถมเปลือกยังมีประโยชน์ไม่ต้องทิ้ง เอาไปชุบแป้งทอดหรือยำก็อร่อยเฉยเลย น้ำทับทิม เมนูนี้แหละที่ดาราฮิตฮอตกันเหลือเกิน จะดื่มแบบสดๆ หรือจะซื้อแบบสกัดสำเร็จรูปก็ได้นะ ให้คุณประโยชน์ไม่ต่างกัน สะดวกแบบไหนจัดไปเลยค่ะคุณ น้ำมะเขือเทศ พืชผลตระกูลผักที่ได้ยินมาตั้งแต่รุ่นแม่ยังสาวยังคงฮิตไม่เลิกรา ก็มะเขือเทศอุดมไปด้วยสารอาหารมากมาย อย่าให้สาธยายเลยว่าดีต่อผิวและรูปร่างอย่างไร เย็นนั้นไปจัดเลยค่ะ ซื้อมาตุนทิ้งไว้ในตู้ […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : WEBMASTER@AMARIN.COM


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.