อย่าสั่ง! 6 ประเภทอาหารทำเดตพัง

ในวันที่ต้องออกเดตสาวๆ จะสวยเป๊ะอย่างเดียวไม่พอ แต่ต้องมีกริยางามพร้อมเวลากินด้วยนะ ฉะนั้นแล้วพึงระวัง ถ้าคิดจะสั่ง 6 ประเภทอาหาร ต่อไปนี้ เพราะแม้จะแลดูอร่อยมากๆ แต่อาจไม่รุ่งเมื่ออยู่ตรงหน้า

  1. กลิ่นแรงกล้า

อาหารกลิ่นฉุนกึก อย่างกระเทียม ใบกุยช่าย และหัวหอม เป็นต้น แม้ชิ้นจะไม่ใหญ่ แต่บอกเลยว่าทิ้งร่องรอยอายธรรมเป็นกลิ่นไว้ยาวนานยิ่งกว่าสิ่งใดๆ ลองคิดดูสิคุยกันออกรสมาก แต่กลิ่นก็ออกมาทุกครั้งที่อ้าปาก ก็ทำให้รู้สึกไม่อยากชวนคุยด้วยแล้ว หรือดีลกันได้ลงตัวเป็นจูบดูดดื่ม แต่แทนที่จะหวานล้ำมันกลับ อี้….กลิ่นประหลาดอ่ะ แบบนี้ต่อให้จ้องตากันเกิน 8.2 วินาที ก็ไม่ช่วยอะไร

  1. เส้นยาวเหนียวนุ่ม

อาหารเส้นเหนียวนุ่มน้ำเข้าเนื้อ ซู้ดเสียงดังๆ ยิ่งอร่อย แต่บอกเลยว่าไม่เหมาะกับการเดต ไม่ว่าจะเดตแรก เดตวาเลนไทน์ หรือเดตขอแต่งงาน นอกจากจะกินยากใช้ส้อมพันก็ไม่ช่วย ยังทำให้ต้องสูดเส้นเสียงดัง ท่าทางก็ไม่งาม เพราะฉะนั้น ไม่ว่าเส้นจีน เส้นฝรั่งก็ตัดออกจากลิสต์เมนูได้เลย ยกเว้นก็แต่ว่า จะสูดเส้นไป จ้องตาชายหนุ่มสื่อความนัยไป แต่ก็ควรหัดหน้ากระจกก่อนนะเพื่อความเป๊ะ เซ็กซี่เกินห้ามใจ

  1. อาหารฟันแทะ

อาหารอร่อยที่ต้องแทะ ต้องใช้มือจับ อย่าง น่องไก่ ซี่โครงหมู หรือแฮมเบอร์เกอร์ ก็เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ควรตัดออกด่วนๆ  เพราะกริยายามรับประทานนั้นทำให้ดูดุเดือด แถมความเลอะรอบปากจะทำให้กลายเป็น Wild Girl แทนที่จะมีลุคสาวหวานๆ เริ่ดหรูและดูดี เว้นเสียแต่คุณจะมีสกิลการใช้อุปกรณ์บนโต๊ะสูงมากและอยากแสดงให้เขาประทับใจ

ประเภทอาหาร

  1. ชิ้นพอดีคำ….หญ่าย

พวกอาหารชิ้นพอดีคำ กินทีเดียวหมด อย่างซูชิ ทาปาส ค็อทเทล อะไรทำนองนี้ มีความน่ากลัวสูงมาก อานุภาพทำลายล้างภาพลักษณ์ชนิดแทบไม่เหลือเลยทีเดียว เพราะต้องกินให้หมดในคำเดียวแล้วลองคิดดูว่าต้องอ้าปากกว้างแค่ไหนกัน แทนทีจะอวดแค่ริมฝีปากสวยอิ่ม นี่กลายเป็นว่าลิ้นไก่ก็ออกมาเริงร่าท้าสายตานะจ๊ะ แล้วมันจะงามหรา

  1. อาหารทะเลสด

อาหารทะเลสดๆ อย่าง กุ้ง หอย ปู เอาง่ายๆ คือพวกที่เสิร์ฟแบบพร้อมเปลือกหนา ก็ขอให้เซย์กู๊ดบายแบบไม่ต้องมีอุทธรณ์  เพราะมันแกะยากค่ะคุณ ต้องใช้วิทยายุทธขั้นสูง ซึ่งงานเดตไม่ใช่งานประลองยุทธ เว้นก็แต่ว่าคุณผู้ชายเขาอาสามาแกะให้ แต่ทางที่ดีอย่าให้ลำบากเขาเลย กินปลาก็สวยแล้ว

  1. เครื่องดื่มอัดแก๊สซู่ซ่า

ไม่ใช่แค่เฉพาะน้ำอัดลมนะคะ แต่เหล่าสปาร์คกลิ้งทั้งหลายก็เป็นอันตรายต่อลุคสวยงามที่วางไว้ ก็ลองคิดดูเครื่องดื่มพวกนี้จะช่วยไล่ลมให้ออกมา ฟังก็ดูดีแต่วิธีไล่ลมเนี่ยสิเรอดังเอิ้กเลยนะคะคุณ มาครบ ทั้งรูป เสียง และกลิ่น ใครเจอเข้ารับรองว่าผงะทุกราย ขอแนะนำว่าให้สั่งเป็นน้ำผลไม้ หรือไวน์สวยๆ จะดีกว่าเนอะ

นี่แหละ 6 อาหารอันตราย ห้ามให้ปรากฏตัวในมื้ออาหารสุดพิเศษเด็ดขาด ไม่อย่างนั้นอย่าหาว่าไม่เตือนนะ

Recommended

เจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน มาร์เคิล เตรียมจัดพิธีเสกสมรสในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้!

เจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน มาร์เคิล เตรียมจัดพิธีเสกสมรสในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้!

มีการเปิดเผยจากวงในราชสำนักว่า เจ้าชายแฮร์รี่ เตรียมเข้าพิธีเสกสมรสในช่วงฤดูร้อนที่กำลังจะมาถึงกับนักแสดงสาว เมแกน มาร์เคิล หลังจากคบหาดูใจกันได้ปีกว่า

รวมมิตร 12 ชุดแต่งงานเจ้าสาวคนดัง กับ 47 ชุดแต่งงานสุดปังแห่งปี 2560

รวมมิตร 12 ชุดแต่งงานเจ้าสาวคนดัง กับ 47 ชุดแต่งงานสุดปังแห่งปี 2560

ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วย ชุดแต่งงานเจ้าสาวคนดัง ที่เราขนมาให้ได้ดูกันเต็มตาอีกครั้งถึง 47 ชุด ไปดูกันดีกว่าชุดไหนของใครที่จะถูกใจคุณมากที่สุด

พา เพื่อนเจ้าสาว มาส่องรองพื้นเพื่อการถ่ายรูปสวยเด้งโดดขโมยซีนโดยเฉพาะ!

พา เพื่อนเจ้าสาว มาส่องรองพื้นเพื่อการถ่ายรูปสวยเด้งโดดขโมยซีนโดยเฉพาะ!

เป็น เพื่อนเจ้าสาว ก็ต้องเตรียมตัวถ่ายรูปสวยกันหน่อย งานนี้เราเลยขนลิสต์รองพื้นเพื่อการถ่ายรูปให้หน้าออร่าจนเพื่อนอิจ! มีชิ้นไหนบ้างมาส่องกัน

อย่าแต่งงานถ้าเจอ 5 สัญญาณต่อไปนี้เพราะเขาไม่ใช่ตัวจริง

อย่าแต่งงานถ้าเจอ 5 สัญญาณต่อไปนี้เพราะเขาไม่ใช่ตัวจริง

ก่อนจูงมือคนรักเข้าสู่ประตูวิวาห์ ลองพิจารณาดูก่อนนะคะว่าคนข้างกายมี 5 สิ่งที่เรานำมาฝากหรือเปล่า จะได้ไม่ต้องมานั่งกอดเข่าร้องไห้เสียใจภายหลัง

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : WEBMASTER@AMARIN.COM


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.