เมนูกระชากวัยเอาใจสามี

ปัจจัยหลายอย่างในชีวิตประจำวันมักส่งผลร้ายต่อสุขภาพและความงามของเรานะคะสาวๆ ไม่ว่าจะเป็นความเครียดเรื่องงานหรือเรื่องอื่นๆ จนอาจทำให้ผิวหน้าดูโทรมและแก่กว่าวัย อุ๊ยตายยแบบนั้นสามีไม่ปลื้มแน่ วันนี้น้องพลอยจึงหาข้อมูลอาหารสารพัดชนิด ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพและความงามมาฝากสาวๆ รับรองทานประจำหน้าเด็กชัวร์

ปลาแซลมอน

สาวๆ สาเหตุหนึ่งที่ทำให้มีริ้วรอยบนใบหน้าคือผิวของคุณแห้งค่ะ ซึ่งเมนูเด็ดที่จะมาช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวของคุณคือการทานปลาแซลมอนค่ะ คุณควรเลือกกินปลาแซลมอนจะปรุงสุกหรือกินดิบๆ แบบซาซิมิก็ได้เช่นกัน ซึ่งเนื้อของปลาชนิดนี้มีกรดไขมันจำเป็นที่ร่างกายของคนเราไม่สามารถสร้างขึ้นเองได้นั้นก็คือโอเมก้า 3 และโอเมก้า 6 นั้นเองค่ะ ซึ่งประโยชน์ของเจ้าสองตัวนี้จะช่วยบำรุงให้ผิวของคุณชุ่มชื่น ผิวเด้งใสเหมือนเด็กเลยแหละ

มะเขือเทศ

ในมะเขือเทศ 1 ลูกมีทั้งวิตามินบี 1 วิตามินบี 2 วิตามินเอ วิตามินซี รวมทั้งสารไลโคปีน ซึ่งเป็นสารที่มีประโยชน์มว๊ากกก คุณประโยชน์เหล่านี้จะช่วยบำรุงผิวพรรณของคุณได้มากมายเช่น มีฤทธิ์ต่อต้านสารอนุมูลอิสระที่จะช่วยยับยั้งริ้วรอยก่อนวัย โอ๊ยเลิศค่ะ นอกจากนี้ยังทำให้ผิวแลดูขาวอมชมพูดูมีเลือดฝาดด้วยนะจ๊ะ ส่วนจะเอามะเขือเทศมาเป็นเมนูไหน ขอบอกว่าตามสะดวกเลยค่ะ ไม่ว่าจะปั่นหรือสกัดกินแบบสดๆ รับรองได้รับวิตามินไปเต็มๆ

สตรอว์เบอร์รี่

หากคุณสาวๆ อยากมีผิวขาวอมชมพู กระชับเต่งตึง ให้เลือกกินสตรอว์เบอร์รี่นะคะ เพราะผลไม้ชนิดนี้ประกอบไปด้วยวิตามินซี สารแอนโทไซยานิน ฟลาโวนอยด์ กรดฟีโนลิก ที่จะมาช่วยกระตุ้นผิวสร้างคอลลาเจนส่งผลให้ผิวแข็งแรง อีกทั้งยังมีสารช่วยต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย ซึ่งหากคุณสาวๆ กินสตอรว์เบอร์รี่วันละ 1 ถ้วยตวงร่างกายของเราก็จะได้รับวิตามินซีมากถึง 130% โอโหเยอะมากมายอ่ะ

ถั่ว

ไม่ว่าจะถั่วลันเตา ถั่วเหลือง ถั่วแระ ถั่วแดง ถั่วดำ หรือถั่วชนิดอื่นๆ คุณก็สามารถเลือกกินได้ทั้งหมดเลยนะคะ เพราะว่าในถั่วทุกชนิดมีสารไอโซฟลาโวน หรือที่เรียกกันว่าอะไกลโคน ที่จะมาช่วยบำรุงผิวพรรณของคุณเพื่อชะลอริ้วรอยแห่งวัย นอกจากนี้ยังมีสารไฟโตเอสโตรเจนช่วยในเรื่องของการฟื้นฟูสภาพผิวให้ดีขึ้นอีกด้วย อ่ะๆ ฝากเกร็ดความรู้เล็กน้อยนะคะ เพราะล่าสุดมีรายงานการวิจัยจากห้องปฏิบัติการ Asia-Pacific Skin Testing Center พบว่า โฟมล้างหน้าสูตรถั่วเหลืองสกัด สามารถช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นได้ในเวลาเพียง 14 วัน และช่วยบำรุงสุขภาพผิวได้อีกด้วย

อะโวคาโด

บอกเลยว่าประโยชน์จากอะโวคาโดนั้นเยอะมากมายค่ะคุ๊ณ โดยเฉพาะในเรื่องของการกินเพื่อดูแลความงาม เพราะในเนื้ออะโวคาโดมีไขมันดีที่จะช่วยดูดซึมสารแคโรทีนอยด์ ซึ่งเป็นตัวช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระอันทรงพลังได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นไลโคปีน เบตาแคโรทีน หรือลูทีนในผักผลไม้ต่าง ๆ บำรุงผิวพรรณและเส้นผมได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีผิวแห้ง ซึ่งจะช่วยทำให้คุณมีผิวพรรณที่ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวาได้ อีกทั้งยังช่วยลดน้ำหนัดอีกด้วย

เชื่อได้เลยว่าถ้าหากสาวๆ เลือกกินตามคำแนะนำของน้องพลอย คุณจะดูเด็กลงแถมยังมีผิวพรรณที่สวยงามอีกด้วยนะ ออที่สำคัญยังเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์มัดใจสามีให้อยู่หมัดด้วย

เรื่อง : พลอยน้องใหม่

ภาพ : http://www.lemonade.tv/wp-content/uploads/2015/10/FreeGreatPicture.com-51567-the-beauty-in-front-of-fruits-and-vegetables.jpg

Recommended

รวม 5 เมืองสุดโรแมนติก เป็น สถานที่ขอแต่งงาน ก็ได้หรือฮันนีมูนก็ดี

รวม 5 เมืองสุดโรแมนติก เป็น สถานที่ขอแต่งงาน ก็ได้หรือฮันนีมูนก็ดี

มาดูสถานที่สวยๆ ชวนฟิน รวม 5 เมืองสุดโรแมนติก เป็น สถานที่ขอแต่งงาน ก็ได้หรือฮันนีมูนก็ดี ไปแล้วรับรองมีโมเม้นต์น่าจดจำและประทับใจแน่นอน

ระยะปลอดภัย...จริงหรือมั่ว ชัวร์หรือเปล่า

ระยะปลอดภัย…จริงหรือมั่ว ชัวร์หรือเปล่า

“ปลอดภัยป่ะ” เจอคำถามนี้ทีไรเบรคอารมณ์ทุกที แต่มาดามก็เข้าใจได้นะกับความรู้สึกที่หนุ่มๆ อยากสัมผัสเนื้อสาวโดยไม่ใส่ถุง (จะดีหรา?) ซึ่งข้ออ้างการไม่ใส่ถุงมีสารพัด ไม่ต้องยกตัวอย่างคุณๆ ก็คงนึกออก เอาเป็นว่าถ้าจะไม่ใส่ถุงแล้วชัวร์ว่าปลอดโรค ทีนี้ก็เหลืออย่างเดียวว่า อยากปลอดลูกด้วยไหม

ชุดแต่งงานประดับดอกไม้แสนหวานจาก 15 แบรนด์ชุดแต่งงานชื่อดังคอลเลคชั่น Spring 2018

ชุดแต่งงานประดับดอกไม้แสนหวานจาก 15 แบรนด์ชุดแต่งงานชื่อดังคอลเลคชั่น Spring 2018

แพรว wedding ขอชวนว่าที่เจ้าสาวสายหวานมาอัพเดทเทรนด์ชุดแต่งงาน Spring 2018 ที่ประดับประดาไว้ด้วยลูกไม้สวยหวาน ที่ช่วยเพิ่มความอลังการให้กับลุคของคุณ

ห้ามลืม! 7 ค่าใช้จ่ายยิบย่อยนี้ในวันแต่งงาน

ห้ามลืม! 7 ค่าใช้จ่ายยิบย่อยนี้ในวันแต่งงาน

หลายคู่แต่งงานอาจจะให้ความระมัดระวังเป็นพิเศษสำหรับการตั้งงบประมาณสำหรับ วันแต่งงาน และใช้จ่ายอย่างรอบคอบในทุกๆ รายละเอียดสำหรับขั้นตอนการวางแผนงานแต่งงาน

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : WEBMASTER@AMARIN.COM


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.