เรื่องแบบนี้ “สายเบิร์น” ต้องรู้!!

คืองี้ค่ะ ด้วยความว่าน้องสาวนางหนึ่งอยู่ๆ ก็พูดขึ้นมากลางโต๊ะอาหารว่า ‘เจเจ้ๆ ช่วยหน่อยดิ คือแฟนหนูอ่ะ เป็น สายเบิร์น สุดๆ หนูก็ชอบนะ แต่บางที ไอ้ที่ทำให้ มันทำให้หนูเจ็บ เจเจ้ช่วยเป็นสื่อกลางแถลงการณ์ความในใจแทนหนูที’ อ้าว…หมวยตัวกลมของมาดามขอมาซะขนาดนี้ งั้นฟังแถลงกันเลยไหมคะ

ขอเริ่มจากคำว่า ‘เบิร์น’ ก่อน คำๆ นี้เป็นกริยาการใช้ลิ้นให้กับน้องสาวของคุณนั่นแหละ พูดตามหลักการทั่วไปก็คือการทำออรัลให้แฟนสาว ซึ่งบางคู่ บางกลุ่ม ก็ไม่ได้เรียกว่าเบิร์นหรอกนะคะ คำๆ นี้เพิ่งมาไม่นาน หนุ่มบางคนที่มาดามรู้จักใช้คำว่า ‘ทาสี’ คาดว่าอนุมานได้จากกริยาที่แปรงลงไประบายใส่สีที่กำแพง ซึ่งก็ไม่ต่างจากที่ลิ้นลงไปจัดการให้กับน้องสาวของคุณนั่นแหละ สรุปคือ สายเบิร์นคือ คู่ที่ชอบใช้ลิ้นให้แฟนและชอบให้แฟนใช้ลิ้นค่ะ

ทีนี้เรื่องสำคัญคือ ถ้าคุณเป็นสายนี้สิ่งต้องรู้ไม่ใช่แค่เทคนิกหรือจุดประสงค์หลักในการเบิร์นเท่านั้น เพราะเรื่องที่มาดามกำลังจะบอกคือ ข้อควรระวังทั้งหลายที่ทั้งชายหญิงต้องดูแลกันมากเป็นพิเศษ

สายเบิร์นตัวจริงต้องไม่สักแต่ว่าลงลิ้นระดับทอร์นาโด

เคยบอกไปหลายต่อหลายครั้งแล้วว่า ความรุนแรงไม่ได้แปลว่าดีเสมอไปในเรื่องนี้ สาวๆ บ่นทั้งนั้นว่า การที่คุณเบิร์นอย่างแรงตั้งแต่ต้นเพื่อหวังกระตุ้นต่อมซี๊ดให้พุ่งๆๆ รังแต่จะสร้างความเจ็บปวดและระบมน้องสาวให้กับพวกเธอมากๆ ถ้าจะให้ดี ค่อยๆ ลงน้ำหนัก และไต่ระดับขึ้นเรื่อยๆ จะกราบบบบ

สายเบิร์นตัวจริงต้องรู้จักกระดกลิ้นรัวๆ

อันนี้มาดามไม่ได้หยาบคายนะคะ แต่ต้องถามคุณก่อนว่า พอจะนึกถึงเวลาที่น้องหมาน้องแมวเลียน้ำในชามออกไหม เพราะนั่นแหละค่ะ เทคนิกชั้นเลิศที่หนุ่มๆ ไม่ควรมองข้าม ค่อยๆ ใช้ลิ้นแบบน้องแมวเหมียว ก่อนที่จะกระดกรัวๆ แบบหมากระหายน้ำ รับรองเธอปลื้มมมมมม

สายเบิร์นตัวจริงต้องห่อปากดูดเป็น

ไม่ใช่ใช้ลิ้นเพียวๆ แต่ต้องทำตัวเป็นปลาเทศบาลด้วย (ใครไม่รู้จักปลาเทศบาลขอเฉลยว่า มันก็คือปลาดูดในตู้นั่นล่ะค่ะ) ความหมายของมาดามคือ หัดใช้ปากดูดน้องสาวบ้างสลับกับจังหวะการใช้ลิ้น แต่ถ้าคุณดูดบริเวณคลิตอริสเมื่อไหร่ต้องระวังอย่างหนัก เดี๋ยวนางจะเสียวจัด…คือเสียวว่าจะหลุดออกไปอ่ะจ้ะ

สายเบิร์นตัวจริงอย่ากลัวเหล็กดัดฟัน

หลายครั้งที่สาวๆ ขยาดจะเจอหนุ่มที่ใส่เหล็กดัด แต่คุณคะ มันเลี่ยงไม่ได้นะ ถ้าแฟนคุณจะใส่เหล็กแล้วจะมาเบิร์นให้เนี่ย แค่คุณบอกเขาสักนิดเวลาที่เหล็กทำหน้าที่เกินการดัดฟัน เช่น เกี่ยวเส้นขนบางๆ ของคุณ หรือแม้แต่ขูดโดนเนื้อบางๆ โดนไม่ได้ตั้งใจ

สายเบิร์นตัวจริงต้องรักษาความสะอาด

คือไม่ได้ถึงขนาดว่าก่อนแลลหลังปฎิบัติการต้องหยิบแปรงขึ้นมาแปรงหรือยกน้ำยาบ้วนปากมาซด แต่อย่างน้อยแค่ดูแลความเผ็ดของพริกหลังจกส้มตำ หรือเสษซากผักหญ้าที่เพิ่งบริโภคกันไปสดๆ คงไม่ต้องบอกนะคะว่า มันน่าอี๊ซะขนาดไหน

ถามถึงตรงนี้สายเบิร์นคงพอเข้าใจความหวังดีที่มาดามหยิบยื่นให้แล้วนะคะ ว่าอะไรที่ควรทำ อะไรพึงระวัง อย่างให้สาวๆ ต้องหวีดร้องระหว่างเบิร์นกันเลย อารมณ์มันจะสะดุด เซ็กส์ไม่รุ่งแน่นอน

เรื่อง : Madam Hong Hern

ภาพ : www.trendzified.net

Recommended

ชุดเพื่อนเจ้าสาวสำหรับเพื่อนสาวที่ตั้งครรภ์ การันตีว่าสวยไม่แพ้คนอื่นแน่นอน

ชุดเพื่อนเจ้าสาวสำหรับเพื่อนสาวที่ตั้งครรภ์ การันตีว่าสวยไม่แพ้คนอื่นแน่นอน

ทำยังไงดีหากเพื่อนในแก๊งเจ้าสาวดันป่องก่อนถึงวันงาน แล้วอย่างนี้จะต้องจัดการกับ ชุดเพื่อนเจ้าสาว ยังไง ไม่ต้องตกใจไปเพราะแพรว wedding หาวิธีจัดการมาให้แล้ว

7 เคล็ดลับเขียนและอ่านคำขอบคุณแขกให้กระชับ ซึ้งใจ แต่ไม่ดราม่า!

7 เคล็ดลับเขียนและอ่านคำขอบคุณแขกให้กระชับ ซึ้งใจ แต่ไม่ดราม่า!

อย่าคิดเด็ดขาดว่าการกล่าวคำ ขอบคุณแขก บนเวทีจะเป็นเรื่องจิ๊บๆ ที่แค่ถือไมค์แล้วเซย์ Thanks!! เพราะคุณคงไม่อยากให้แขกที่มาร่วมยินดีนับร้อยนับพันส่ายหน้าแล้วคิดในใจว่าเมื่อไหร่จะพูดจบ (วะเนี่ย!) ดังนั้นเพื่อเลี่ยงความดราม่า ความหน่ายและความพลาด แพรว wedding มี 7 เคล็ดลับมาชี้แนะค่ะ ร่างหัวข้อออกมาก่อนตามสไตล์นักเขียน แม้คุณจะไม่ได้เป็นนักเขียนมืออาชีพ แต่ด้วยวิธีของนักเขียนที่ใช้มาแล้วได้ผลกับสารพัดงานเขียนที่ผ่านมา การร่างหัวข้อที่ต้องการให้มีในสคริปต์ช่วยได้มากค่ะ เพราะจะช่วยจับประเด็นในเบื้องต้นให้เห็นภาพรวมว่า เมื่อถึงเวลาต้องพูดบนเวทีจะมีเรื่องไหนบ้างที่แขกจะได้ยินจากคุณ เมื่อร่างออกมาก่อนคุณจะได้ทบทวนว่าอะไรที่มากไปและควรตัดทิ้ง อะไรที่ยังขาดก็ได้เติม แล้วรับรองว่าคำขอบคุณของคุณจะไม่มีอะไรตกหล่นให้เสียดายทีหลังไงคะ อินเนอร์ไม่ต้องมาเต็ม อย่าลืมว่าสิ่งที่คุณกำลังจะร่างออกมาและพูดออกไปนั้นคนฟังคือใคร ซึ่งไม่ใช่ทุกคนจะมาอินกับความรักความรู้สึกของคุณที่อยากจะสื่อสารออกไปจากก้นบึ้งของหัวใจทั้งหมด ฉะนั้นความรู้สึกบางอย่างก็เก็บไว้พูดกันแค่สองคนในห้องหอพอ แล้วคัดเอาเฉพาะอินเนอร์บางส่วนมาเท่านั้นจะเรียกว่ากำลังดี คำสัญญาบางทีไม่ต้องมีก็ได้ บ่าวสาวหลายคู่ชอบที่จะใช้จำนวนแขกมาเป็นสักขีพยานสัญญาจะทำนั่นนี่ให้กัน ซึ่งก็ไม่ผิดถ้าอยากจะพูดเพราะตั้งใจจริง แต่ระวังไว้นิดนึงว่า ถ้าบังเอิญคุณเอ่ยคำสัญญาออกไปแล้ววันหนึ่งทำไม่ได้ ทีนี้ละ พยานปากเอกทั้งหลายก็คงเม้าคุณน่าดู ในจุดนี้ แพรว wedding ก็เลยแค่อยากเตือนไว้ก่อนร่างคำสัญญาแทรกในบทขอบคุณแขกว่า ขอให้มั่นใจจริงๆ ค่อยสัญญาก็ไม่สาย เพราะถ้าพูดออกไปเอไหร่ นอกจากคนข้างๆ จะตั้งความหวังแล้ว แขกนับร้อยยังจับตาดูอยู่ด้วยนะ ให้เพื่อนสนิทช่วยวิจารณ์ ผู้ช่วยคนสำคัญที่จะกันไม่ได้เกิดความดราม่ามากเกินไป ก็คือเพื่อนซี้ของคุณค่ะ เมื่อร่างเสร็จ ลองเอามาให้เพื่อนอ่านแล้วให้ช่วยวิจารณ์กันก็ดี เพราะเพื่อนจะให้ทั้งมุมมองตรงไปตรงมาได้ในฐานะเพื่อนพร้อมๆ กับมุมมองในฐานะแขก ลองดูสิว่าฟังแล้วเพื่อนรู้สึกยังไงค่อยปรับ ซ้อมอ่านออกเสียงเพียงลำพัง เมื่อแก้ไขได้อย่างใจคิดแล้ว […]

5 เคล็ดลับวางแผนควงกันเที่ยวสุดคุ้ม ประหยัดเงินแถมไม่ตีกัน

5 เคล็ดลับวางแผนควงกันเที่ยวสุดคุ้ม ประหยัดเงินแถมไม่ตีกัน

คู่รักหลายคู่น่าจะเคยประสบปัญหาทริปล่มตั้งแต่เริ่มต้น เหตุเพราะตกลงกันไม่ได้ เพราะใจฉันไม่ตรงใจเธอสักที วันนี้เรามีวิธีวางแผนเที่ยวให้ประหยัด คุ้มและดีมาฝาก

4 เทคนิคใส่เครื่องประดับกับชุดไทยไม่โดนเม้าท์ว่าเป็นลิเกหลงโรง

4 เทคนิคใส่เครื่องประดับกับชุดไทยไม่โดนเม้าท์ว่าเป็นลิเกหลงโรง

ชุดไทยสวยๆ งามๆ กับเจ้าสาวในวันสำคัญ ถ้าอยากสวยปังและไม่พัง ต้องเลือกเครื่องประดับให้พอเหมาะ ไปดูกันดีกว่าว่าจะเลือกอย่างไรให้ใส่แล้วไม่เป็นลิเก

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : WEBMASTER@AMARIN.COM


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.