4 เรื่อง “จูบ” ควรรู้ก่อนจุ๊บครั้งหน้า

“จูบ” ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ ที่แค่เอาปากประกบชนกันก็เรียกว่าจูบนะคะ เพราะในความเป็นจริงแล้ว จูบแต่ละจ๊วบเนี่ยมันมีอะไรซ่อนอยู่อีกเพียบ ใครที่คิดว่าเจ๋งแน่จูบมาแล้วร้อยริมฝีปาก อาจไม่เคยรู้มาก่อนก็ได้ว่า รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่แทรกในการจูบแต่ละครั้งมีผลต่อจิตใจระดับสูงมาก

เวลาจูบต้องใช้ริมฝีปากจูบ

จูบที่ดี ซึ่งสาวๆ พึงปรารถนาและหนุ่มๆ จะสัมผัสได้ถึงความอินเบื้องลึกในหัวใจคือการใช้ริมฝีปากจูบด้วยน้ำหนักและการสัมผัสที่แผ่วเบา ประมาณว่าเกลี่ยๆ เคลียๆ เฉียดไปมาเร้าอารมณ์กันก่อนจะบดขยี้ ทั้งหมดล้วนต้องให้ความสำคัญกับริมฝีปากทั้งนั้น ไม่ใช่ว่าอ้าปากกว้างแล้วเอาฟันมาขบชนกันแล้วจะเรียกว่าจูบ และเหตุที่ริมฝีปากสำคัญเพราะมันเป็นส่วนที่อ่อนนุ่มและมีความเป็นส่วนตัว แถมยังเป็นอะไรที่เฉพาะบุคคลสูงมาก ก็ลองคิดดูง่ายๆ ว่าเวลาที่ปากกระกบกัน ลมหายใจก็ปะทะกัน ถ้าไม่ส่วนตั๊วส่วนตัวก็คงไม่ทำใช่ไหมละ

เวลาจูบต้องมีการสัมผัสลูบไล้

เวลาจูบต้องให้เกิดประสาทสัมผัสด้านอื่นเข้ามาร่วมด้วย โดยเฉพาะการลูบไล้ จงใช้สองมือที่วางอยู่ให้เกิดประโยชน์ และอย่าไปกลัวว่าอีกฝ่ายจะรู้สึกว่ามือคุณเกะกะ เพราะการได้รับสัมผัสด้วยความรักจากอีกฝ่ายมากๆ ยิ่งเพิ่มความรู้สึกว่าถูกรักมากขึ้น เพียงแต่เราไม่สามารถกำหนดได้อย่างตายตัวว่า ปากจูบมือต้องลูบหัวหรือลูบหลัง เพราะแอคติ้งมันขึ้นอยู่กับความสมดุลย์และความถนัดของแต่ละคน ณ เวลาที่จูบ ถ้ามือคุณพอดีกับช่วงหลังก็จูบไปลูบไล้หลังเขาไป ถ้าอยากจะเอามือประคองหน้าก็ทำเลย

สิ่งสำคัญคือลูบอย่างแผ่วเบานะคะ ไม่ใช่ตะปบและถูซะแรงจะหนังกำพร้าจะหลุด

เวลาจูบอย่าทำแบบขโมยจูบ

ซีนกุ๊กกิ๊กพระเอกขโมยหอมแก้มนางเอกให้ต้องเขินอายแล้วตีต้นแขนพูดว่า ‘บ้าๆๆ ขโมยหอมเขาเหรอ’ แบบนั้นให้อยู่แต่ในหนังละกัน เพราะสำหรับการจูบ จะแฝงด้วยความรู้สึกที่ลึกซึ้งกว่านั้น หนุ่มสาวทั้งหลายจึงควรจูบแบบตั้งใจและจูบด้วยความยินยอมพร้อมใจกันทั้งคู่ ไม่ใช่ว่านึกจะจูบก็จูบหรือจับหน้าอีกฝ่ายหนักมาบดขยี้ปาก อันนั้นแลดูบังคับใจซะเหลือเกิน แต่ถ้าไม่ชัวร์ จะเปิดปากถามอีกฝ่ายก่อนก็ได้นะว่า เธอๆ ขอเราจูบเธอได้ไหม

แต่ถ้าบรรยากาศพาไป แล้วมั่นใจว่าอีกฝ่ายไม่ว่ากันก็โน้มหน้าเข้าหากันแล้วประทับจูบได้เลย

เวลาจูบผู้หญิงชอบจับที่ไหล่ผู้ชาย

เรื่องนี้มาดามอยากบอกคุณผู้ชายมากถึงมากที่สุด คุณรู้ไหมคะว่า สาวๆ น่ะ เขาหลงใหลไหล่กว้างๆ ของคุณยิ่งกว่าอะไรดี เวลาที่จูบกันเนี่ย บางครั้งเป็นการจูบที่อยากหาที่พึ่ง อยากผ่อนคลายและใส่ความรักไปให้เต็มๆ เธออาจไม่อยากขยับมือไปไหน แต่ขอวางมือน้อยๆ ทั้งสองข้างไว้บนไหล่ของคุณ เพราะอะไรใช่ไหมล่ะ เพราะมันกว้างกว่าไหล่เธอ และให้ความรู้สึกว่าได้พักพิง รู้แบบนี้แล้ว ไปฟิตร่างกายให้ไหล่กว้างกำยำรับสัมผัสจากมือเธอดีกว่านะ

เรื่อง : Madam Hong Hern

ภาพ : http://designtaxi.com/

Recommended

Tan-Orange คู่สีอร่อยในงานแต่ง ใช้สีนี้รับรองความสดใสทั่วงาน

Tan-Orange คู่สีอร่อยในงานแต่ง ใช้สีนี้รับรองความสดใสทั่วงาน

ในวัน งานแต่ง งาน คุณสามารถนำสีส้มแสนอร่อยนี้มาเป็นสีหลักในงานได้ โดยครั้งนี้แพรว wedding นำเสนอให้คุณโดยจับคู่กับสีโทนใกล้กันอย่างสีแทน

4 จุดในงานแต่งต้องซ่อนให้ดีถ้าไม่อยากโดนแขกเม้า

4 จุดในงานแต่งต้องซ่อนให้ดีถ้าไม่อยากโดนแขกเม้า

บ่าวสาวอาจเห็นว่าภาพรวม งานแต่ง ของตัวเองออกมาดูดีแล้ว แต่บางครั้งก็อาจพลาดจุดเล็กๆ น้อยๆ ได้ โดยเฉพาะ 4 จุดนี้ถ้าแขกได้เห็นเมื่อไหร่อาจโดนเม้าแบบไม่รู้ตัว

เที่ยวซัมเมอร์ปีนี้กับ 6 เกาะ 6 จังหวัด ที่มีที่พักที่คู่รักต้องไปโดน

เที่ยวซัมเมอร์ปีนี้กับ 6 เกาะ 6 จังหวัด ที่มีที่พักที่คู่รักต้องไปโดน

เมื่อเข้าฤดูร้อนเกาะต่างๆ ในประเทศไทยจะเต็มไปด้วยคู่รักที่พากันมาสวีทจนน้ำทะเลต้องหวาน ร้อนนี้เราขออาสาพาคู่ของคุณไป เที่ยวซัมเมอร์ 6 เกาะที่คู่คุณต้องว้าว

เคล็ดลับเปลือย เล็บเจ้าสาว ยังไงให้สวยปิ๊งแบบไม่ต้องง้อยาทาเล็บ!

เคล็ดลับเปลือย เล็บเจ้าสาว ยังไงให้สวยปิ๊งแบบไม่ต้องง้อยาทาเล็บ!

รู้ไหมว่าเทรนด์เปลือย เล็บเจ้าสาว แบบไม่ทายาทาเล็บกำลังมา! ว่าที่เจ้าสาวคนไหนอยากโชว์เรียวเล็บสุขภาพดี คลิกแล้วทำตามเคล็ดลับต่อไปนี้เลยด่วนๆ จะเป็นเจ้าสาวทั้งที เหล่าว่าที่เจ้าสาวก็เสิร์ชหาแบบ เล็บเจ้าสาว พร้อมโทรนัดซาลอนทำเล็บกันรัวๆ แต่รู้ไหมคะว่าเทรนด์แฟชั่นเจ้าสาวจากเมืองนอกในตอนนี้ เค้าเริ่มเน้นเรียวเล็บเปลือยเปล่าตามธรรมชาติ แบบ Back to Basic กันแล้ว เพราะเรียวเล็บสวยงามแบบเนเชอรัลนี่แหละ ช่วยส่งให้แหวนแต่งานของเรายิ่งดูโดดเด่นค่ะ ว่าที่เจ้าสาวคนไหนที่อยากโชว์เรียวเล็บสวยงามแข็งแรงแบบเนเชอรัลไม่พึ่งยาทาเล็บ มาดูกันค่ะว่าเราต้องเตรียมผิวมือผิวเล็บเรายังไงบ้าง!   1.ก่อนอื่นเลยต้องบำรุงจากภายใน วิตามินเฮช (Vitamin H) หรือไบโอติน ช่วยส่งเสริมให้เรียวเล็บเกิดใหม่ของเราแข็งแรงขึ้น มีวารสารทางการแพทย์ “Journal of the American Academy of Dermatology” ที่ตีพิมพ์เมื่อปี 1999 ระบุว่าในการศึกษาเบื้องต้นนั้นไบโอตินสามารถช่วยเพิ่มความหนาและลดการแตกหักของเล็บได้ นอกจากช่วยเรื่องเล็บแล้ว ไบโอตินยังช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงขึ้นได้ด้วยค่ะ 2. รู้หรือไม่ เราไม่ควรล้างมือบ่อยๆ! สาวๆหลายคนเข้าใจว่าอยากให้มือสะอาดก็ต้องล้างมือบ่อยๆสิ! แต่ผิดค่ะ! การล้างมือบ่อยๆ ยิ่งทำให้ผิวมือสูญเสียความชุ่มชื่น และยิ่งถ้าล้างบ่อยเกินไปกับสบู่ล้างมือที่ไม่อ่อนโยนละก็ แบคทีเรียชนิดดีบนผิวมือจะเสียสมดุล จนกลายเป็นโรคผิวหนังที่เรียกว่า Eczema ได้นะคะ และนี่ยังเหมารวมถึงการใช้แอลกอฮอล์ล้างมือ หรือ Hand […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : WEBMASTER@AMARIN.COM


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.