8 เรื่องบนเตียงห้ามยอมเด็ดขาด

แม้อารมณ์จะกระเจิงด้วยแรงเล้าโลม แต่มาดามขอเตือนให้คงสติมั่นเสมอ เพราะบางครั้งอารมณ์ที่กระฉูดอาจทำให้เผลอใจยอมฝืนความรู้สึกปฎิบัติกิจกามบางอย่างที่ต้องมานั่งเสียใจทีหลัง เพราะบาง เรื่องบนเตียง ที่อีกฝ่ายร้องขอเป็นสิ่งไม่ควรยินยอมพร้อมใจกระทำโดยเด็ดขาด ด้วยเหตุผลที่ว่าคำขอบางอย่างอาจส่งผลลบตามมาแบบไม่รู้ตัว

8 เรื่องต่อไปนี้ มาดามขอให้ทำเสียงแข็งใจแข็งใส่ และเตือนตัวเองไว้ว่าห้ามยอมเด็ดขาด

1. อย่ายอมถ้าเขาขอ…ประตูหลัง

ถ้าใจคุณไม่พร้อม สติไม่ได้อยาก ก็อย่าให้คำว่า “รัก” มาบังตาจนยอมฝืนตัวเองคุกเข่าให้เขาเข้ามาที่ประตูหลังเด็ดขาด เพราะหลังจากที่ทำไปแล้วคุณจะรู้สึกไม่ดีกับตัวเอง ไหนจะกลัวความสกปรก โรคติดต่อ สารพัดจะกลัว และที่สำคัญประตูหลังไม่ใช่ช่องทางมีเซ็กส์แบบปกติ ฉะนั้นถ้าไม่อยากให้เขาทำก็เอ่ยปากเซย์โนไปเลยอย่าลังเล

2. อย่ายอมถ้าเขาขอให้ดูดนิ้ว…เท้า

แม้ในความจริงบริเวณหน้าเท้าจะเป็นจุดสยิวอีกจุดที่ทำให้หลายคนเกิดอารมณ์ก็เถอะ แต่สำหรับบางคน (โดยเฉพาะในสังคมไทย) ความคิดที่มีเกี่ยวกับเท้ายังคงจำกัดเพียงแค่อวัยวะล่างสุดที่ใช้เดินเท่านั้น

3. อย่ายอมให้เขายึดพื้นที่ซอกคอทำคิสมาร์ก

รอยดูดไม่ได้ทำให้คุณดูดีและไม่ได้บ่งบอกว่าคุณมีเจ้าของ ตรงข้ามคือรอยที่โดนดูดเหมือนโดนซ้อมมากกว่า ลองนึกดูว่าถ้าเดินเข้าประชุมแล้วเจ้านายเห็นรอยช้ำที่ซอกคอ คุณจะโดนมองแบบไหนบ้าง ถ้าเขาหรือเธอจะขอประทับรอยจริงๆ จงอย่ายอมและบอกปัดเลี่ยงไปซะเถอะ คุณอาจสุขีเมื่อโดนดูด แต่รู้ไว้เลยว่าคนที่มองเข้ามาไม่ได้คิดว่ามันคือร่องรอยศิลปะหรอกนะ

4. อย่ายอมเลียรูทวาร

กล้าจริงหรือที่จะใช้ลิ้นวนรอบทวารให้อีกฝ่าย เพราะถ้าคุณเป็นคนที่มีรสนิยมการมีเซ็กส์แบบปกติ มาดามเชื่อว่าหัวข้อนี้ทำใจลำบากอย่างยิ่ง ฉะนั้นถ้าใจไม่กล้า ถ้าฝืนจริต จงบอกเขาไปตรงๆ อย่าได้กลัวอีกฝ่ายจะโกรธ ดีกว่ามานั่งขยะแขยงทีหลัง

5. อย่ายอมให้ใส่โซ่ แส้ กุญแจมือและสาดน้ำตาเทียน

อารมณ์ที่โดนพันธนาการไว้ ขยับตัวไปไหนไม่ได้แรกๆ อาจจะตื่นเต้น แต่คุณไม่มีทางรู้ใช่ไหมว่าเวลาที่อีกฝ่ายเกิดอารมณ์พีคมากๆ ความรุนแรงในการพันธนาการและบทบาทสมมติที่แสดงอยู่จะเพิ่มทวีในระดับไหน คุณจะโดนมากกว่าน้ำตาเทียนหรือแส้ฟาดตัวหรือเปล่า รู้แบบนี้ ยังจะยอมอีกหรือ

6. อย่ายอมให้ถ่ายคลิปชักภาพนิ่ง

เรื่องนี้มาดามพูดแล้วพูดอีก แต่บางคนก็ยังคงคิดว่าแค่ถ่ายภาพเล่นๆ เดี๋ยวก็ลบออกไปแล้ว แต่ภาพหลุดทั้งหลายก็มาจากที่คุณลบแล้วทั้งนั้นแหละ เอาเป็นว่ากันไว้ดีกว่าแก้ อย่าได้ยอมให้เขาชักภาพทุกชนิดเก็บไว้เด็ดขาด

7. อย่ายอมกินยาปลุกเซ็กส์

หนุ่มสาวบางคู่ริอยากลองอารมณ์พีคๆ ที่เป็นผลมาจากยาปลุกเซ็กส์ด้วยความเชื่อว่า จะทำให้มีเซ็กส์ได้สนุกขึ้น กล้าทำนั่นนี่มากขึ้น และช่วยทำให้เซ็กซี่ยิ่งขึ้น แต่บอกเลยนะว่า ยาปลุกเซ็กส์ร้ายกาจกว่าที่คิด ฉะนั้นแล้วอย่าได้ยอมเทคยาตามแรงยุแรงเชียร์ของอีกฝ่ายเด็ดขาด

8. อย่ายอมให้ปล่อยในแถมไม่ใส่ถุง

ปิดท้ายด้วยเรื่องห้ามยอมสุดคลาสิคที่ถือว่าทำยากมากถึงมากที่สุด เพราะด้วยความเชื่อผิดๆ ที่หลายคนคิด ไม่ว่าจะเป็นหลั่งนอกไม่ท้องหรอก หลั่งในกินยาคุมฉุกเฉินก็ได้ อะไรประมาณนี้ บวกกับคำหวานที่ล่อลวงให้ติดกับทำเอาหลายนางป่องเรียบร้อยและบางรายติดโรคโดยไม่รู้ตัว ฉะนั้นถ้ารู้ว่าไม่พร้อมอย่าได้ยอมให้ปล่อยใน และแม้เขาจะดูสะอาดสะอ้านไม่มีแนวโน้มมั่วเซ็กส์ก็ควรให้ใส่ถุง ของแบบนี้ไว้ใจได้ที่ไหน

8 เรื่องห้ามยอมเด็ดขาดที่มาดามแถลงไปแล้ว ขอให้จำไว้ให้มั่น ทำตามอย่าได้ยอม แล้วคุณเองจะสบายกาย สบายใจและหรรษากับเซ็กส์แบบไร้กังวล

เรื่อง : Madam Hong Hern

ภาพ : www.lehmiller.com

Recommended

ชุดแต่งงานเพื่อสาวอวบ 3 สไตล์ที่เราหลงรัก

ชุดแต่งงานเพื่อสาวอวบ 3 สไตล์ที่เราหลงรัก

แพรว wedding นำเอาแบบ ชุดแต่งงาน สำหรับสาวร่างอวบ 3 สไตล์ที่เราว่ามันดีต่อใจสุดๆมาฝากค่า สำหรับเป็นไอเดียและแรงบันดาลใจในการเลือกชุดแต่งงานให้เข้ากับรูปร่างอวบๆได้อย่างสวยเลิศ แถมบางแบบยังสามารถอำพรางรูปร่างให้ดูเพรียวลงได้อีกต่างหาก รับรองว่าแต่ละแบบที่เรานำมาเสนอนั้นจะเนรมิตให้เจ้าสาวร่างอวบทั้งหลายแลดูวยสง่างามไม่แพ้สาวๆ ร่างเพรียวกันเลยทีเดียว   ชุดคอตั้ง จะใส่เป็นคอตั้ง คอจีน หรือคอปิดก็ได้หมด แต่ต้องแน่ใจว่าไม่ใช่คอทึบ ควรเลือกใช้เนื้อผ้าช่วงคอเป็นผ้าซีทรู หรือลูกไม้บางเบา เพราะดีเทลนี้จะช่วยลบล้างความเชื่อเก่าๆที่ว่าคุณจะยิ่งดูตันเมื่อใส่คอตั้ง เพราะช่วงคอที่ตัดเย็บจากผ้าซีทรูเนื้อเบาจะยิ่งพรางให้ช่วงลำคอของคุณดูยาวระหง ส่งให้ดูทันสมัยคล่องตัวและมั่นใจในรูปร่างของตนเองมากกว่าเดิม ชุดจั๊มสูท ปีล่าสุดนี้เหล่าแบรนด์ดังต่างพาเหรดชุดแต่งงานทรงจั๊มสูทออกมาทั้งนั้น สำหรับสาวสายมั่นและไม่กลัวที่จะแหวกกฎชุดแต่งงานแบบเดิมๆล่ะก็อย่ามองข้ามชุดสไตล์นี้เชียว โดยเฉพาะเจ้าสาวคนไหนที่มีธีมงานแบบโมเดิร์นหรือมินิมอลที่ลองเพิ่มเคปคลุมไหล่ทิ้งตัวยาวเพื่อช่วยพรางส่วนแขน น่าจะยิ่งปลื้มกับดีไซน์นี้ ชุดแต่งงานแนวนี้นั้นเป็นดีไซน์ชุดอีกหนึ่งแบบที่จะทำให้คุณได้เผยบุคลิกมั่นๆ แบบเจ้าสาวผู้ปราดเปรียวที่แท้จริงให้คนอื่นได้เห็นอย่างมีเสน่ห์น่าประทับใจ ชุดแบบเปิดไหล่หรือเกาะไหล่ สำหรับชุดแต่งงานแบบเปิดไหล่หรือเกาะไหลนั้น เป็นดีไซน์ที่จะช่วยทำให้คุณได้โชว์ช่วงไหปลาร้าให้ดูผอม แถมยังสามารถอำพรางช่วงต้นแขนได้เป็นอย่างดีจากขอบด้านบนของชุดที่จะตกอยู่ใต้หัวไหล่ และพอดีกับช่วงต้นแขน โดยการออกแบบขอบแขนในส่วนที่เกาะไหล่นั้นควรออกแบบให้มีความหนาที่ไม่น้อยจนเกินไป เพราะหากดีไซน์เป็นสายที่บางจนเกินไปก็อาจจะไม่ช่วยอำพรางแขนได้นั่นเอง   cr : brides.com

The Aphothecary Venue สถานที่จัดงานแต่งงานในฝันใจกลางกรุงเทพฯ

The Aphothecary Venue สถานที่จัดงานแต่งงานในฝันใจกลางกรุงเทพฯ

วันนี้ แพรว wedding พามาชมสถานที่ที่จะช่วยเนรมิตงานแต่งงานในฝันของใครหลายๆคนให้ออกมาได้ตามใจปรารถนา ที่ The Apothecary หนึ่งใน สถานที่จัดงานแต่ง งานที่กำลังมาแรงสุดๆ ด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ยุโรปที่ดูโปร่งสบาย และดูร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่ที่ประดับอยู่รอบๆ ลานหน้าอาคาร ทุกองค์ประกอบของที่นี่ล้วนดึงดูดให้เราเดินละเลียดบรรยากาศไปมาอยู่หลายชั่วโมงอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย… ในส่วนของการออกแบบตกแต่งนั้นเฟอร์นิเจอร์ทุกตัวที่นํามาตกแต่งล้วนแล้วแต่มีเรื่องราว เนื่องจากเป็นของแอนทีคที่ไปคัดสรรจากประเทศทางแถบยุโรป ให้เข้ากับสไตล์การตกแต่งภายในที่เน้นวัสดุไม้โทนสีน้ำตาล เพื่อให้บรรยากาศดูอบอุ่นและคลาสสิก คล้ายคลึงกับบ้านเก่าในแถบยุโรป โดยประกอบไปด้วยพื้นที่หลักๆ 3 ส่วนสำหรับการใช้งาน ได้แก่ The Looking Glass House ห้องเรือนกระจกสำหรับรับรองแขก และสำหรับรับประทานอาหารว่างชากาแฟร่วมกัน ชั้นบนนั้นเป็นห้อง Wonder room เหมาะสำหรับการทำกิจกรรม private หรืองานพิธีต่างๆ Luna Hall ห้องโถงจัดเลี้ยงอันเป็นเอกลักษณ์ ที่มีความพิถีพิถันในการออกแบบ เผยให้เห็นโครงสร้างงานไม้ของหลังคา พร้อมการตกแต่งสุดพิเศษโดยใช้เฟอร์นิเจอร์แนวแอนทีคและของสะสมที่คัดสรรมาจากการเดินทาง Emerald Garden สวนเล็กๆภายนอกอาคารที่เต็มไปด้วยดอกไม้ต้นไม้หลากพันธุ์มาจัดแต่งในสไตล์ฝรั่งเศส นอกจากจะสวยงามสดชื่นแล้ว ยังได้ความรู้สึกหรูหราในสไตล์วินเทจ ที่ตอบโจทย์ได้ดีสำหรับงานแต่งในสวนที่หลายคนใฝ่ฝันถึง ความเป็น The Aphothecary นั้นจะมีสไตล์การออกแบบงานแต่งงานที่เสนอลำดับขั้นตอนรูปแบบใหม่ กระชับ อบอุ่น stylish wedding ที่ไม่ยึดกับกรอบเดิมๆ […]

ขนาดไอ้จ้อนกับท่วงท่าน่าลอง

ขนาดไอ้จ้อนกับท่วงท่าน่าลอง

มีผลวิจัยหนึ่งบอกว่าชายไทยนอกใจเก่งที่สุดในโลกเพียงเพราะขนาดไอ้จ้อนเล็ก แต่การเปลี่ยนคู่นอนไปเรื่อยๆ ไม่ใช้ทางแก้ปัญหา แล้ววิธีแก้ปัญหาที่ถูกต้องเป็นอย่างไร ไปดูกัน!

6 สถานที่ฮันนีมูนแบบ 2 วัน 1 คืนที่ดีต่อใจจนต้องไปซ้ำ

6 สถานที่ฮันนีมูนแบบ 2 วัน 1 คืนที่ดีต่อใจจนต้องไปซ้ำ

ฝันร้ายในการจัดทริป ฮันนีมูน ในเวลาสุดจำกัดเพียง 2 วัน 1 คืนจะหมดไป เพราะวันนี้ แพรว wedding ขออาสาจัดทริปให้คุณได้ใช้เวลาสั้นๆได้อย่างคุ้มค่าและดีต่อใจสุดๆ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : WEBMASTER@AMARIN.COM


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.