สารพัดวิธีบอกปัดมีเซ็กส์…เซย์โนแบบนี้ความรักยังอยู่

มีหลายวิธีในการบอกปัดการขอ มีเซ็กส์ ในจังหวะที่ชีวิตไม่พร้อมนะคะ เพียงแต่เหตุผลในการปฎิเสธเซ็กส์ในแต่ละช่วงวัยจะต่างกัน ถ้าคุณคือหนุ่มสาวที่กำลังแย้มบานในวัยเรียน การมีเซ็กส์ไม่ค่อยเหมาะเท่าไหร่อยู่แล้ว ซึ่งวิธีเซย์โนบอกปัดมีสารพัดอยู่ที่ว่าจะเซย์หรือเปล่า แต่สำหรับชายหนุ่มหญิงสาวที่มีครอบครัวแล้วนี่สิ การปฎิเสธเซ็กส์จากคู่ชีวิตเป็นอะไรที่ละเอียดอ่อนมากถึงมากที่สุด เพราะเมื่อคุณเอ่ยออกไป หลายคำถามจะตามมาแน่นอนตามประสาคนเคยค้าม้าเคยขี่ แต่ในเมื่อคุณไม่พร้อมจริงๆ แล้วจะทำไง ก็บอกเขาไปให้รู้สิคะ

ก่อนที่จะทำการบอกปัดเซ็กส์ที่ได้รับการร้องขอ คุณควรรู้ก่อนว่าอีกฝ่ายมักจะคิดอะไรบ้างหลังจากที่คุณเอ่ยปากปฎิเสธความต้องการของเขา

รักกันน้อยลง

ประเด็นนี้ส่วนใหญ่ฝ่ายหญิงจะชอบคิดกัน เพราะเมื่อเธออยากมีแต่เขาเซย์โนทั้งๆ ที่ก็เคยๆ กันอยู่ เธอจะคิดทันทีว่านี่สื่อถึงความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นระหว่างเรา และมาจบความคิดฟุ้งซ่านที่ว่า “เธอรักฉันน้อยลงใช่ไหม” ถ้าคุณพูดคำนี้ออกไปหนุ่มๆ จะเซ็งมากเพราะเหตุผลนี้มันไม่ใช่

ต่อกันด้วยความคิดว่า ไปจัดเซ็กส์กับใครมาใช่ไหม อันนี้สาวๆ ก็ชอบคิดกันเพราะมีฐานความคิดเดิมว่าเวลาผู้ชายได้ระบายออกแล้วจะหมดอารมณ์จัดต่อ ยิ่งคู่ที่ไม่ค่อยได้จัดเซ็กส์กันอยู่แล้วพอโดนปฎิเสธขึ้นมาก็ไม่วายคิดแบบนี้ทั้งนั้น และสุดท้ายกับ ลีลาไม่โดนใจใช่ไหม ประเด็นนี้ทั้งชายและหญิงต่างคิดกันทั้งนั้น ยิ่งถ้าโดนบอกปัดบ่อยๆ เข้าก็เริ่มเกิดเป็นปมในใจว่าเพราะลีลาที่มีไม่เด็ดสะระตี๋ใช่ไหม อีกฝ่ายถึงได้ไม่อยากมีอะไรด้วย เอ๊ะหรือว่ามันเดิมๆ จนเธอเบื่อแสนเบื่อ

ถ้าอย่างนั้นจะบอกยังไงให้รักยังอยู่และเหนียวแน่นไม่เสื่อมคลาย มาเริ่มกันที่วิธีแรกกันเลย…

บอกปัดด้วยน้ำเสียงอันอ่อนโยน

พูดด้วยดีๆ ถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดี แม้เรื่องที่ว่าจะกระเทือนกระแทกจิตใจแค่ไหน แต่เชื่อมาดามเถอะว่าการที่คุณใช้น้ำเสียงอ่อนโยนบอกปัดอีกฝ่ายจะช่วยทำให้สถานการณ์ดีขึ้นกว่าการที่บอกปัดแบบผ่านๆ หรือด้วยอารมณ์รำคาญ

บอกปัดด้วยเหตุผลและความจริง

บอกไปเลยว่าที่วันนี้ไม่พร้อมเพราะอะไร เช่นพรุ่งนี้ต้องตื่นเช้าไปทำงาน เหนื่อยจากการเดินทางมาไกลแสนไกล พ่อแม่มาค้างเดี๋ยวเสียงดังท่านจะตื่นหรือเครียดจากประชุมที่เพิ่งผ่านมาอะไรแบบนี้ ซึ่งเหตุผลที่ว่ารวมถึงหากอาวุธประจำกายมีปัญหาเช่นไม่ดึ๋งดั๋งก็ให้พูดไปเลย จะได้ช่วยกันแก้ไข

บอกปัดด้วยการให้ความหวัง

เป็นอีกวิธีที่คุณเองจะกำหนดความพร้อมของตัวเองได้ด้วย แถมยังทำให้อารมณ์ไม่ได้ดั่งใจของอีกฝ่ายเบาลง เพราะคุณเพียงแค่ผลัดไปไม่ได้บอกว่าจะไม่ทำ เพียงแต่ ณ ตอนนี้ยังไม่ขอจัดเซ็กส์นะจ้ะที่รัก

บอกปัดด้วยการแสดง

บางครั้งที่อีกฝ่ายดื้อแสนดื้อ คุณอาจต้องอาศัยการแสดงเข้ามาช่วย เพื่อให้รอดพ้นสถานการณ์อยากจัดเซ็กส์ของอีกฝ่าย คุณอาจต้องทำเป็นว่าท้องเสียมากมาย จะจัดก็ได้นะแต่ไม่แน่ใจว่าจะจัดได้ไหลลื่นไหม แต่ถ้าคุณเลือกใช้วิธีนี้ก็ต้องมีการจำกัดครั้งที่จะแสดงนะ ไม่ใช่เอะอะท้องเสีย เอะอะประจำเดือนมา บ่อยๆ เข้าโดนจับได้แน่ว่าโกหก

เห็นไหมคะว่ามีวิธีหลากหลายที่จะบอกปัดเซ็กส์ในขณะที่คุณไม่พร้อม แต่ควรเลือกวิธีบอกปัดให้ดีที่เหมาะสมกับสถานการณ์และคู่ของคุณ แต่ก็มีคนกระซิบบอกมาดามนะคะว่า บางครั้งเราก็ต้องเจอกันครึ่งทางเหมือนกัน แม้ใจจะไม่อยากแต่ก็อาจต้องช่วยเหลืออีกฝ่ายให้ถึงเป้าหมาย เพราะอย่าลืมนะคะว่าเซ็กส์เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคู่ แต่ไม่ได้หมายความว่าเป็นทั้งหมดของชีวิตคู่

เรื่อง : Madam Hong Hern

ภาพ : http://www.bryaanbazaar.co.uk

Recommended

รีวิวขนาดสั้นกับ 36 ชุดแต่งงานแบรนด์ดัง จากเจ้าสาวรุ่นพี่

รีวิวขนาดสั้นกับ 36 ชุดแต่งงานแบรนด์ดัง จากเจ้าสาวรุ่นพี่

เจ้าสาวที่ยังคิดไม่ออกว่าชุดแต่งงานในวันสำคัญนั้นจะเป็นยังไงดี เรามีเจ้าสาวตัวจริงมารีวิว ชุดแต่งงานแบรนด์ดัง ให้ฟังแบบคร่าวๆ

7 ท่าเซ็กส์ จัดให้คนท้องได้สุขสม

7 ท่าเซ็กส์ จัดให้คนท้องได้สุขสม

แม้คุณจะกำลังตั้งท้องก็ไม่ต้องกั๊กถ้ามีอารมณ์ขึ้นมา เพียงต้องจำว่า อย่าจัดเซ็กส์ในท่านอนหงายแล้วเรียนรู้ท่าเซ็กส์ดังต่อไปนี้ให้เชี่ยวชาญ แล้วคนท้องอย่างคุณจะได้สัมผัสกับการมีเซ็กส์ที่ยังไงฟินได้แบบเซ็กซี่สุดๆ

เซ็กส์ซู่ซ่ากับ 4 เซ็กส์ทอยมาตรฐานไม่ลองไม่รู้

เซ็กส์ซู่ซ่ากับ 4 เซ็กส์ทอยมาตรฐานไม่ลองไม่รู้

หาของเล่นมาฝากผู้ใหญ่ทั้งทีจะให้มาเป็นของเล่นกุ๊กกิ๊กเด็กสามขวบได้ไงจริงไหมคะ วันนี้มาดามเลยสรุปความถึง เซ็กส์ทอย ระดับมาตรฐานมาให้รู้จักกันเบาๆ 4 ชนิด

8 เคล็ดวิชา ลบคำสบประมาท "นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ"

8 เคล็ดวิชา ลบคำสบประมาท “นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ”

ถ้าคุณคือหนึ่งในจอมยุทธ์นักรักที่สร้างสถิติพาตัวเองพุ่งสู่สวรรค์ในเวลาต่ำกว่า 3 นาที จนถูกครหาว่าคุณเป็นจอมยุทธ์นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : WEBMASTER@AMARIN.COM


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.