Do’s & Don’ts ขอสาวแต่งงานทั้งทีต้องมีทริค

เราคิดว่าคงมีคุณผู้ชายจำนวนไม่น้อยเลยที่อยากจะใช้โอกาสหวานๆ ในช่วงเวลาพิเศษขอสาวในดวงใจแต่งงาน สำหรับคุณผู้ชายคนไหนที่กำลังคิดไม่ตกว่าจะทำอย่างไรให้เธอประทับใจและตกลงปลงใจเซย์เยส ลองอ่าน “Do’s & Don’ts ขอสาวแต่งงานทั้งทีต้องมีทริค” ก่อนสิคะ แล้วจะรู้ว่าอะไรควรทำและไม่ควรทำในภารกิจขอแต่งงาน ถ้าปฏิบัติได้ตามนี้รับรองว่าไม่เกิดเหตุการณ์แป้กๆ ให้หน้าแตกแน่นอน

แหวนDo’s – รู้ใจเธอก่อน

อันดับแรกต้องรู้ก่อนว่าเธอคิดอย่างไรกับคุณและมีความเป็นไปได้แค่ไหนที่เธอจะตัดสินใจเซย์เยส อาจจะลองแย้บๆ ถามดูก่อนแบบทีเล่นทีจริงเพื่อสังเกตท่าที ถ้าวิเคราะห์แล้วว่ามีโอกาสที่เธอจะเซย์เยสสูงก็เดินหน้าแผนการต่อได้เลย

Do’s – หาแหวนที่ถูกใจเธอ

แหวนเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยในการขอแต่งงาน เพราะช่วงเวลาที่สวยงามที่สุดก็คือตอนที่คุณบรรจงสวมแหวนวงงามให้เธอ จริงไหมล่ะคะ

สถานที่Do’s – เลือกสถานที่แสนพิเศษ

สถานที่แสนพิเศษจะช่วยให้โมเม้นต์ขอแต่งงานของคุณเพอร์เฟ็กต์ ลองเลือกเป็นสถานที่แห่งความทรงจำของคุณทั้งคู่ดูสิคะ เช่น ที่ที่เจอกันครั้งแรก ร้านอาหารร้านโปรด หรือสถานที่ที่เธออยากไป

Do’s – บอกพ่อแม่ของเธอให้ทราบ

ก่อนจะไปขอสาวแต่งงานคุณควรจะบอกพ่อแม่ของเธอให้ทราบเสียก่อน เพราะนอกจากจะเป็นการขออนุญาตแล้ว ยังแสดงให้เห็นว่าคุณเคารพและให้เกียรติเธอและครอบครัวอีกด้วย

คุกเข่าDo’s – คุกเข่าขอแต่งงาน

ใครจะหาว่าน้ำเน่าก็ช่าง เราขอบอกเลยว่าการคุกเข่าขอแต่งงานคือความคลาสสิกที่มีเสน่ห์สุดๆ และทำให้โมเม้นต์ขอแต่งงานของคุณสมบูรณ์แบบ

ซ่อนแหวนในอาหารDon’ts – ลืมพูดความในใจ

อย่าตื่นเต้นจนลืมพูดความในใจที่อยากจะบอกกับเธอ แนะนำว่าควรจะซ้อมแล้วซ้อมอีก หรือถ้าไม่ชัวร์ก็เขียนใส่กระดาษแล้วอ่านต่อหน้าเธอเลยก็ยังได้

Don’ts – ขาดการวางแผน

อย่าดุ่มๆ เดินเข้าไปขอสาวแต่งงานโดยไม่มีแผนการหรือความพิเศษ เพราะผู้หญิงทั้งหลายล้วนใฝ่ฝันอยากจะมีโมเม้นต์นี้ในชีวิต ถ้าเธอเกิดไม่ประทับใจกับวิธีขอแต่งงานของคุณขึ้นมาก็อาจจะตัดสินใจเซย์โนใส่ก็ได้นะเออ

Don’ts – ซ่อนแหวนในอาหาร

ถือว่าขอเถอะสำหรับมุกซ่อนแหวนในอาหาร เพราะทั้งเก่าและมีความเสี่ยงสูงที่แหวนจะถูกกลืนลงคอของเธอไปซะก่อน เดี๋ยวจะต้องเปลี่ยนไปขอแต่งงานกันที่โรงพยาบาลแทนแล้วจะยุ่งนะคะ

Don’ts – รีบป่าวประกาศให้โลกรู้

อย่ารีบป่าวประกาศให้คนทั้งโลกรู้ เพราะผู้หญิงบางคนก็อยากจะเก็บเรื่องสำคัญนี้ไว้เป็นความลับก่อน แล้วค่อยบอกข่าวดีให้ทุกคนทราบภายหลัง

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : www.newlovetimes.com, www.enkivillage.com

Recommended

ว่าที่เจ้าสาวต้องระวัง! 5 ศัตรูเงียบทำน้ำหนักขึ้นไม่รู้ตัว

ว่าที่เจ้าสาวต้องระวัง! 5 ศัตรูเงียบทำน้ำหนักขึ้นไม่รู้ตัว

ช่วงใกล้วันงานคือช่วงที่สาวๆ เกิดความเครียดจนลืมไปว่ามีศัตรูที่ซ่อนตัวอยู่ในชีวิตอันแสนวุ่นวายของคุณและศัตรูตัวร้ายพวกนี้แหละที่ทำให้ น้ำหนักขึ้นไม่รู้ตัว

รู้ก่อน รู้จริง แก้ไขทันเมื่อ น้องสาวมีกลิ่น ไม่พึงประสงค์

รู้ก่อน รู้จริง แก้ไขทันเมื่อ น้องสาวมีกลิ่น ไม่พึงประสงค์

สาวๆ คนไหนที่ไม่ชอบรักษาความสะอาดน้องสาวหรือใครที่ชอบใส่กางเกงรัดรูป ระวังจะมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ตรงน้องสาวขึ้นมาแบบไม่ทันตั้งตัวนะคะ แต่อย่าเพิ่งกังวลไปค่ะเพราะเราได้หาวิธีการรักษาอาการเหล่านี้มาฝากกันแล้ว

เผยความลับที่ซ่อนอยู่ในถ้วยชาใบจิ๋วในพิธียกน้ำชาแบบจีน

เผยความลับที่ซ่อนอยู่ในถ้วยชาใบจิ๋วในพิธียกน้ำชาแบบจีน

มาดูกันดีกว่าภายใต้ถ้วยน้ำชาอันสวยหรูใน พิธียกน้ำชา นั้นมีความลับอะไรซ่อนอยู่ พร้อมเทคนิคการเลือกลายเสริมมงคล และการทำความสะอาดง่าย เพื่อสุขอนามัยที่ดี

17 ชุดแต่งงานของเหล่าไอคอนนิคระดับโลก

17 ชุดแต่งงานของเหล่าไอคอนนิคระดับโลก

เราขอยกขบวนชุดแต่งงานของเหล่านักร้องและนักแสดงที่ต้องบอกเลยว่าแต่ละชุดนั้นไม่ธรรมดา และบางชุดก็ธรรมดาจนไม่เหมือนชุดแต่งงาน แต่ถึงอย่างไรชุดที่พวกเขาใส่ก็บ่งบอกความเป็นตัวตนของพวกเขาได้ดีเยี่ยม แล้วคุณล่ะ มีชุดแต่งงานในดวงใจของคุณหรือยัง

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : WEBMASTER@AMARIN.COM


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.