5 สิ่งที่หนุ่มๆ คิดเกี่ยวกับ “ยอดปทุมถัน” ของสาวๆ

“ยอดปทุมถัน” (หรือที่เรียกกันง่ายๆ ตรงๆ ว่า “หัวนม”) จุดยุทธศาสตร์ที่ทำให้ชายและหญิงรู้สึกถึงอะไรๆ มากมายอย่างไม่น่าเชื่อ แต่ถ้าจะพูดถึงความกังวลที่มีต่อยอดปทุมถันเนี่ย คงต้องยกให้ฝ่ายหญิงแน่นอน เพราะมีสาวหลายนางถามมาดามมาว่า ถ้าตรงนี้ดำเขาจะรังเกียจไหม ถ้าเกิดมันบอดล่ะเขาจะขำไหม บอกเลยนะคะว่า หนุ่มๆ เนี่ยเขาคิดกับยอดปทุมถันคุณคนละประเด็นกันเลย แต่เขาคิดกันยังไง มาดูกันค่ะ

1. หัวนมก็เหมือนผลเชอรี่บนไอศกรีมช๊อกโกแลตซันเดย์

แต่ในที่นี้มาดามไม่ได้โฟกัสไปที่ความแดงของลูกเชอรี่นะคะ เพราะบางร้านก็เอาเชอรี่ไปเคลือบช็อกโกแลตเพิ่มรสชาติให้ลึกล้ำเข้าไปอีก แต่ไม่ว่าจะเป็นเชอรี่ธรรมดาหรือเคลือบแล้ว สำหรับหนุ่มๆ เชอรี่ผลนี้จะได้รับการทะนุถนอมด้วยปลายลิ้นและแรงดูดดุนเบาๆ เพื่อให้ผลเชอรี่ที่ว่านี้ปรับสภาพจากเชอรี่นุ่มนิ่มมาเป็นเชอรี่สดใหม่เต่งตึงรอบทิศ

2. หัวนมเป็นจุดเด่นดึงดูดความสนใจ (โดยเฉพาะในยามที่เธอโนบรา)

ช่างภาพหนุ่มที่เพิ่งผ่านวัย 31 ไปหมาดๆ บอกกับมาดามว่า เวลาที่บังเอิญเห็นหัวนมของสาวๆ ใต้เสื้อที่เธอสวมอยู่ (โดยเฉพาะเสื้อเชิ้ต) จะดึงดูดอารมณ์และให้ความรู้สึกมากกว่าที่ได้เห็นสาวๆ เปลือยเปล่าตรงหน้าซะอีก เพราะอารมณ์ลุ้นขั้นพีคอยู่ตรงที่เห็นหัวนมชัดหรือเปล่า เพราะนั่นสะท้อนถึงอารมณ์ที่เธอกำลังเป็นอยู่

3. หัวนมเป็นจุดที่ล้วงจับได้ง่าย

ก็แหม…ระหว่างการล้วงจับน้องสาวของเธอด้วยการถลกกระโปรงหรือปลดกระดุมรูดซิปกางเกงกับการเอามือล้วงเสื้อจากทั้งด้านล่างและด้านบน แบบไหนมันง่ายกว่ากันล่ะ แล้วแบบนี้ หัวนมจะไม่เป็นเป้าหมายต้นๆ ของเขาได้ยังไง

4. หัวนมเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเเต่ละคน

ที่สาวๆ กังวลกันเหลือเกินว่าหัวนมดำ หัวนมบอดหรือจะเล็กหรือใหญ่ แบบไหนจะถูกใจเขา สำหรับหนุ่มๆ แล้วทั้งหมดที่ว่าคือจุดเด่นเฉพาะตัวที่น่าค้นหาและเป็นสิ่งท้าทายสำหรับเขา เพราะด้วยรูปทรงที่ต่างกัน ทำให้เขาต้องงัดเทคนิกมาเสิร์ฟความเสียวให้คุณไงล่ะ แถมทุกครั้งที่ได้เห็นหัวนมเฉพาะตัวของสาวเจ้า เขายังรู้สึกว่าหัวนมแบบนี้แหละที่เขาเป็นเจ้าของได้ครอบครองเพียงผู้เดียว ฉะนั้นต่อไปนี้หัวนมจะเล็กจะใหญ่จะบอดจะดำก็อย่าสน เพราะเขาไม่สนเลยสักนิด

อ้อ…แต่ถ้าคุณกังวลเรื่องสีของหัวนมละก็ บอกเลยว่าเลิกคิดซะ!! เพราะมีผู้ชายส่วนน้อยมากๆ ถึงมากที่สุดที่จะมานั่งโฟกัสสีของหัวนมว่าต้องชมพูสวยใสหรือน้ำตาลเข้มจนเกือบดำ เพราะสีพวกนี้ไม่ได้มีผลต่อการมีเซ็กส์สักนิด

5. หัวนมเป็นประตูนำไปสู่เกมรัก เวลาที่ลิ้นสากๆ ของเขาลงไปสัมผัสหัวนมเมื่อไหร่ ความรู้สึกเสียวซ่านขนลุกไปทั้งหลังจะเกิดขึ้นง่ายกว่าการเอาลิ้นลงที่บริเวณอื่นๆ ยิ่งบวกกับเทคนิกลีลาเฉพาะบุคคลที่หนุ่มๆ มี จนทำให้หัวนมนิ่มๆ ของเธอแข็งปั๋งขึ้นมา ทำให้เขารู้สึกว่าประสบความสำเร็จในการเสิร์ฟความสุขเบื้องต้นให้คุณแล้วล่ะ สเต็ปต่อไปก็ไม่ต้องรออะไรแล้ว ลงล่างจัดหนักกันไปเลย

เป็นไงกันบ้างคะ กับ 5 ความคิดผสานความรู้สึกที่เขามีต่อหัวนมของคุณ ต่อไปนี้ถ้าคิดจะริมีเกมรัก ไม่ต้องเขินอายกับหัวนมสารพัดสีสารพัดรูปทรงกันอีกต่อไปแล้วนะคะ เพราะหนุ่มๆ เขาไม่ได้คิดในสิ่งที่คุณกังวลเลยสักนิดจริงๆ

เรื่อง : Madam Hong Hern

ภาพ : www.youtube.com

Recommended

10 ชุดไทยสไบเฉียงสีชมพูน่าสวมใส่

10 ชุดไทยสไบเฉียงสีชมพูน่าสวมใส่

ว่าที่เจ้าสาวไทยหลายต่อหลายนาง ฝันเห็นตัวเองในภาพชุดไทยสไบเฉียงในพิธีแต่งงาน แต่บางนางก็แอบไม่มั่นใจ เพราะกลัวว่าผิวสีน้ำผึ้งใส่สีนี้จะไม่รอด ถ้ายังคิดไม่ออกว่าเฉดชมพูไหนดีแรามีแบบชุดไทยสไบเฉียงสีชมพูมาฝากกัน

หลีเป๊ะ เกาะรักในฝัน สวรรค์อันดามันของคู่รักนักท่องเที่ยว

หลีเป๊ะ เกาะรักในฝัน สวรรค์อันดามันของคู่รักนักท่องเที่ยว

“เกาะหลีเป๊ะ”จังหวัดสตูล หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวสุดโรแมนติกที่จะเปลี่ยนฤดูร้อนดั่งไฟให้กลายเป็นฤดูรักชุ่มช่ำ

นักโภชนาการบอกมา! 7 เคล็ดลับสำหรับสาวๆ ที่อยากมีผิวสวย หุ่นดี ทันวันแต่งงาน

นักโภชนาการบอกมา! 7 เคล็ดลับสำหรับสาวๆ ที่อยากมีผิวสวย หุ่นดี ทันวันแต่งงาน

คิมเบอร์ลี ไนเดอร์ นักโภชนาการและผู้เขียนหนังสือให้กับ New York Times มีวิธีการเลือกกินและต้องทำอย่างไรให้สาวๆ มีผิวสวย หุ่นดี ทันงานแต่งงานที่กำลังจะมาถึงนี้มาฝาก

9 ทริคเลือกชุดสวยให้คุณแม่บ่าวสาว

9 ทริคเลือกชุดสวยให้คุณแม่บ่าวสาว

ลูกๆ ทั้งหลายอย่าปล่อยให้คุณแม่ต้องหงอยเหงานั่งเลือกชุดเดียวดายนะคะ มาเอา 9 ทริคนี้ไปช่วยคุณแม่เลือกชุดสวยๆ ใส่ในวันแต่งงานของคุณกันเถอะ...

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : WEBMASTER@AMARIN.COM


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.