3 เหตุผลที่หนุ่มๆ ชอบให้สาวออรัลเซ็กส์

“ทำไมผู้ชายส่วนใหญ่ชอบให้ผู้หญิงทำ ออรัลเซ็กส์ ให้” คำถามนี้อยู่ในใจสาวแทบทุกคนที่มีแฟนเป็นผู้ชาย และได้รับการขอร้องหรือแม้แต่อ้อนวอนกึ่งบังคับให้ช่วยใช้ปากกับเจ้าหนูของเขา ซึ่งไม่ว่าจะใช้ในช่วงโหมโรงก่อนมีเซ็กส์ ระหว่างพักท่าหรือแม้แต่ตอนใกล้ถึงจุดสุดยอด หนุ่มๆ มีเหตุผลไม่มากมายและไม่ค่อยต่างกันเท่าไหร่ มาดามขอสรุปให้อ่านชัดๆ กันตอนนี้เลย

ความสบายที่ได้รับ

เหตุผลอันดับหนึ่งที่หนุ่มๆ บอกกับมาดาม ซึ่งก็คงไม่แปลกใช่ไหมล่ะ เพราะเขาแค่นั่งนิ่งๆ ในท่าทางสบายๆ หรือนอนหงายเอนหลังบนเตียงนอนแสนนุ่ม ที่เหลือก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของสาวเจ้าปรนนิบัติพัดวีให้อย่างเดียว แล้วแบบนี้ ความสบายจะไม่ใช่เหตุผลอันดับหนึ่งได้อย่างไร

มีผู้บริหารด้านไอทีท่านหนึ่งเผยความในใจว่า ความสบายที่ว่าจะยิ่งมีความหมายในช่วงที่เขาเหนื่อยกับงานแล้วกลับบ้านมาเจอภรรยาสาวที่เข้าใจ ไม่เรียกร้องและยอมลง (ปาก) จัดการให้ ความสุขใจล้นอกอุบัติขึ้นอย่างบอกไม่ถูกเชียวล่ะ เพราะนั่นทำให้เขายิ่งรู้สึกว่า เธอคนนี้ช่างดีแสนดีพร้อมดูแลและเสิร์ฟรักให้แบบไม่เรียกร้อง

มองแล้วได้อารมณ์

การได้มองหน้าสาวขณะที่กำลังทำออรัลสำหรับหนุ่มๆ คือความสุขยิ่งกว่าการนั่งดูเอวีผ่านหน้าจอทุกประเภท หนุ่มบางคนบอกว่าเหมือนเขาได้เป็นพระเอกและสาวตรงหน้าเป็นนางเอกตัวเป็นๆ ที่มีเลือดเนื้อ ความอบอุ่นที่จับต้องสัมผัสได้จริง ที่สำคัญการได้เห็นลีลาอันเย้ายวนที่เธอแสดงออกผ่านสีหน้า แววตา การใช้มือไม้กรีดกรายประคองน้องชายเขาด้วยความทะนุถนอม ยิ่งเพิ่มให้อารมณ์ที่กระเจิดกระเจิงพุ่งปี๊ดไปกันใหญ่

กระซิบบอกนิดนึงว่า จังหวะที่สาวๆ กำลังทำออรัลแล้วช้อนตาขึ้นมามองหน้าเขาแบบท้าทาย เมื่อตาประสานกัน เชื่อไหมว่ามันถ่ายทอดความรู้สึกอะไรได้มากมาย แต่มาดามคงบอกคุณตอนนี้ไม่ได้ เพราะเรื่องแบบนี้คุณต้องลองเอง

ได้เป็นผู้เลือกและผู้กำกับไปในตัว หนุ่มๆ สามารถเลือกได้เลยว่าจะอยู่ในท่าไหนให้ตัวเองสบายที่สุดในขณะที่เธอปรนนิบัติ หนุ่มบางคนชอบที่จะนั่งบนเก้าอี้เลซี่บอยแสนสบายให้เธอคุกเข่าอยู่ตรงหน้าและเพลิดเพลินไปกับการออรัลตามจังหวะ หนุ่มบางคนชอบที่จะยืนขึ้นประหนึ่งนายใหญ่ของบ้านแล้วให้เธอวางตัวเป็นทาสรักดูแลเขาจนกว่าจะพอใจ

และเมื่อถึงจุดพีค หนุ่มๆ ก็จะกลายเป็นผู้กำกับสั่งคัทเพื่อปรับเปลี่ยนท่าทางก่อนจะลุยต่อในเกมเซ็กส์ที่เร้าร้อนและเป็นไปอย่างใจเขา

พูดให้เข้าใจง่ายอีกนิดคือ เมื่อคุณทำออรัลให้เขา หนุ่มๆ จะรู้สึกว่าตัวเองมีอำนาจเหนือกว่า เพราะไม่ว่าจะเป็นท่าทางที่คุณยอมศิโรราบอยู่ข้างหน้า หรือจะเป็นการที่คุณเป็นผู้ให้กับเขาเพียงฝ่ายเดียว แล้วแบบนี้มีหรือที่เขาจะไม่ชอบการออรัลจากคุณ

เรื่อง : Madam Hong Hern

Recommended

ว่าที่บ่าวสาวตี๋หมวยดูไว้ ยกน้ำชาในพิธีแต่งงานจีนต้องทำแบบนี้!

ว่าที่บ่าวสาวตี๋หมวยดูไว้ ยกน้ำชาในพิธีแต่งงานจีนต้องทำแบบนี้!

"พิธียกน้ำชา" ช่วงสำคัญสำหรับงานแต่งของชาวจีน แต่จะยกอย่างไรให้ถูกต้องตามประเพณี เรามีความรู้เรื่องนี้มาฝาก...

ร้านอาหารน่ารัก เนรมิตปาร์ตี้งานแต่งแสนอบอุ่น

ร้านอาหารน่ารัก เนรมิตปาร์ตี้งานแต่งแสนอบอุ่น

สำหรับคู่รักบ่าวสาวที่กำลังมองหา สถานที่จัดงานแต่งงาน แต่ไม่อยากได้โรงแรม แพรว wedding แนะนำให้ลองมาจัดงานแต่งในร้านอาหารเก๋ๆมีกิมมิค ตามลิสต์ที่เราจัดมาให้ เรียกว่าเหมาะสุดๆสำหรับคู่รักที่ต้องการงานแบบสบายๆและอบอุ่น บรรยากาศมันก็จะฟุ้งละมุนอยู่หน่อยๆ..   CHAN & YUPA TEAROOM บ้านไม้สีขาวสไตล์วินเทจ 2 ชั้น อายุกว่า 60ปีในสวนสีเขียวสไตล์อังกฤษสุดร่มรื่น กลางใจเมืองที่ดัดแปลงเป็นร้านน้ำชาสุดอบอุ่น อีกหนึ่งสเปซสุดอินสำหรับการจัดเลี้ยงแบบซิทดาวน์-ลันช์ขนาดเล็กๆในบรรยากาศแสนอบอุ่น ที่บริเวณชั้นล่างของบ้านที่ถูกจัดให้เป็นโซนนั่งสบายๆ โทร.0-2252-6601   99 Rest Backyard Cafe ชวนฉลองวันสำคัญท่ามกลางความเขียวขจีของสวนหลังบ้านที่สามารถรองรับผู้ร่วมงานได้ถึง 120 ท่าน เรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยความอบอุ่น รวมถึงการตกแต่งและเมนูอาหารที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจากการรังสรรค์ของเชฟชื่อดังระดับโลก โทร.0-2300-4339   The 66 Cottage ต่อที่ร้านกาแฟเล็กๆในสวนและสนามหญ้ากว้างๆ ภายในซอยสุชุมวิท 66 ที่ออกแบบมาภายใต้คอนเซ็ปต์  Green Recreation Space โดยภายในจะแบ่งพื้นที่ออกเป็น 3 ส่วนหลักๆ สำหรับโซนแรกจะเป็นสนามหญ้าด้านหลังร้านที่ออกแบบให้โล่งกว้างไว้บริการ Outdoor Party ขนาดเล็กน่ารักเช่น งานแต่งงาน และโซนติดแอร์ในกลาสเฮ้าส์เล็กๆที่ตกแต่งภายในสวยงามดูวินเทจด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีอบอุ่น สำหรับโซนด้านนอกจะถูกโอบล้อมด้วยสวนสีเขียวสไตล์อิงลิช ค็อตเทจ โดยมีน้ำพุสไตล์อังกฤษตั้งอยู่เป็นจุดเด่นของสวน […]

รวม 30 ชุดเดินพรมแดงออสการ์ 2018 ที่เห็นแล้วรับรองอยากใส่ตาม

รวม 30 ชุดเดินพรมแดงออสการ์ 2018 ที่เห็นแล้วรับรองอยากใส่ตาม

ชุดเดินพรมแดง ออสการ์ 2018 อีกหนึ่งแรงบันดาลใจของสาวๆ ที่เป็นได้ทังชุดแต่งงาน ชุดเพื่อนเจ้าสาว หรือแม้กระทั่งชุดไปงาน ไปดูดีกว่าแบบไหนที่ถูกใจคุณ

ขอได้ไม่นก! แชร์พิกัด ขอพรเรื่องความรัก วัดดังทั่วเอเชีย

ขอได้ไม่นก! แชร์พิกัด ขอพรเรื่องความรัก วัดดังทั่วเอเชีย

เฮ้อออ ความโสดมันไม่เข้าใครออกใครจริงๆ เลยนะคะ ในเมื่อหาแฟนด้วยตัวเองไม่ได้งานนี้ต้องพึ่งพาสิ่งศักดิ์สิทธิ์กันซะหน่อย ลองเปลี่ยนบรรยากาศอยู่บ้านแบบแหงาๆ ไปตะลอนทัวร์ ขอพรเรื่องความรัก กับ 5 วัดในเอเชียดูไหมล่ะค้าา

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : WEBMASTER@AMARIN.COM


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.