10 สิ่งเหล่านี้ขอเหอะ…อย่าทำกับฉันเมื่ออยู่บนเตียง

คราวก่อนมาดามทำหน้าที่กระบอกเสียงให้กับหนุ่มๆ ไปเรียบร้อยแล้ว ครั้งนี้ถึงตาสาวๆ ฝากสารรักจากใจมาให้หนุ่มๆ กันบ้าง มาดูสิว่าเรื่อง บนเตียง เรื่องไหนบ้างที่กระแทกใจบรรดาสาวแท้สาวเทียมในยามที่อยู่บนเตียงเคียงกายกับคุณ และเรื่องไหนบ้างที่พวกเธอขอร้องเถอะ…อย่าทำเลยคุณ

“ใส่ถุงยางให้ที” สาวเกือบร้อยเปอร์เซนต์ตอบแฟนหนุ่มไปว่า “ไม่” เหตุผลไม่ใช่ว่าสาวๆ ใส่ไม่เป็น แต่บางครั้งเงื่อนไขการใส่คือ ใช้ปากใส่ให้น่ะสิ ขอแบบนี้ไหวไหมเธอ…ส่วนฉันน่ะเหรอ ไม่เอาด้วยหรอก

“คิดใช่ไหมว่าการตบบั้นท้ายหนักๆ เป็นเรื่องเซ็กซี่” พูดเลยว่าถ้าสวนกลับได้ไม่โกรธกัน สาวๆ ซัดกลับแน่ เรื่องนี้มาดามเคยบอกไปแล้วว่าสาวๆ ไม่โอเคสักเท่าไหร่ ฉะนั้นหนุ่มๆ จ๊ะ หยุดง้างมือได้แล้ว

“ชอบท่านี้หรือเปล่า” เลิกถามแล้วลุยต่อไปให้พวกเธอเห็นประตูสวรรค์ดีกว่าไหม เพราะความรู้สึกชอบไม่ชอบบางครั้งไม่ได้อยู่ที่ว่าท่าดีแค่ไหน แต่สเต็ปต้องใช่ และขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่า ท่าเยอะไม่สำคัญเท่าเปอร์เซนต์ตรงจุดจริง

“ค่อยๆ ถอดทีละชิ้น…ได้ไหม” ถ้าหนุ่มๆ ติดภาพสยิวบิ้วอารมณ์จากซีนหนังโป๊มาละก็ บอกเลยว่าชีวิตจริงไม่ไหลลื่นแบบนั้นหรอก แถมถ้าสาวๆ ใส่ยีนส์ขาเดฟเมื่อไหร่ คิดเองง่ายๆ ว่าจะเซ็กซี่หรือเซ็กส์เสื่อม

“ไม่ต้องใช้นิ้วทั่วทุกเรือนร่าง” หนุ่มบางคนคิดว่าการเล่นปูไต่จะทำให้ชีวิตเซ็กส์บนเตียงถึงขีดสุด สาวๆ ฝากมาบอกว่า ฉันไม่ใช่เครื่องดนตรีนะยะ ช่วยกรุณาครีเอทการสัมผัสด้วยสิ่งอื่นบ้างได้ไหม อ้อ…แล้วระวังเรื่องการลงน้ำหนักด้วย เพราะเนื้อตัวสาวๆ ช้ำง่ายนะจะบอกให้

“จิกหัวดึงผมสุดแรง แบบนั้นไม่น่ารัก” สาวๆ เข้าใจได้ว่าอารมณ์พีคสุด แต่การดึงผมจนหน้าหงายอันนั้นเกินไป ลองเปลี่ยนกันไหมให้เธอได้จิกและดึงผมคุณดูบ้าง ดูสิว่าน้ำตาจะหลั่งรินเหมือนกันหรือเปล่า

“เลือกเมนูละมุนลิ้นก่อนมีเซ็กส์ได้ไหม” ถ้ารู้อยู่แล้วว่าลำดับชีวิตต่อไปของคุณคือโถมตัวลงบนเตียงกับสาวๆ กรุณาเลือกเมนูอาหารที่กลิ่นพึงประสงค์และทำความสะอาดช่องปากก่อนได้ไหม สาวๆ ทนไม่ไหวหรอกนะ ถ้าความเผ็ดที่ติดลิ้นของคุณจะย้ายมาอยู่บนจุดสงวนของเธอแทน

“อย่าพยายามจัดท่าทางอย่างฝัน” กรุณาแยกชีวิตจริงออกจากหนังโป๊สารพัดชาติที่เสพย์เข้าไปสักหน่อย เพราะพวกเธอไม่ใช่นางเอกและสุดท้ายท่าที่ได้ส่วนใหญ่คือหกคะเมนตีลังกา แล้วคุณยังจะพูดว่าเซ็กซี่ได้อีก…จริงหรา แต่สาวๆ คิดว่าไม่นะ

“ไอเดียมีเซ็กส์ในเว็บ มันไม่ได้เจ๋งที่สุด น่าลองที่สุดเสมอไปนะ” สาวๆ รู้สึกดีมากที่คุณตั้งใจสร้างความประทับใจในบทรักทุกครั้ง แต่อย่าคิดว่าแหล่งข้อมูลที่หามาได้ด้วยการบอกต่อๆ กันบนเว็บจะเวิร์คสำหรับเรา และบางอย่างควรถามสาวๆ ก่อนลงมือปฏิบัติ

“ขบหัวนมได้ ถ้ามันไม่เจ็บจนเกินไป” 1 ใน 3 จุดสยิวพีคอารมณ์ของสาวๆ คือหัวนมก็จริง แต่ไม่ใช่ว่าตั้งหน้าตั้งตาขบแบบไม่เช็คน้ำหนักปาก บอกเลยว่าแทนที่สาวๆ จะฟินจะกลายเป็นเจ็บและแสบแบบข้ามวันเสียมากกว่า

นี่แค่เบาะๆ กับสิ่งที่มาดามประมวลจากสาวๆ มาฝากกัน บอกตรงนี้เลยว่ายังมีอีกเพียบที่เธออยากตะโกนบอกคุณจะแย่ แต่บางประเด็นเป็นเรื่องใหญ่ที่ใช่ว่าครั้งเดียวจะพูดจบ แล้วคราวหน้ามาดามสัญญาจะนำมาขยายความให้ได้รู้กัน

เรื่อง : Madam Hong  Hern

ภาพ: mmakanvas.ninemsn.com.au

Recommended

13 สถานที่ฮันนีมูนสุดเจ๋งรอบโลก กับกิจกรรมที่รอคุณและคนรักให้ไปเยือน

13 สถานที่ฮันนีมูนสุดเจ๋งรอบโลก กับกิจกรรมที่รอคุณและคนรักให้ไปเยือน

วางแผนให้พร้อมแล้วหยอดกระปุกเตรียมแพ็คกระเป๋าไปตาม สถานที่ฮันนีมูน รอบโลกที่แพรว wedding นำมาฝาก บอกเลยว่าเห็นแล้วน่าไปมากๆ

6 เรื่องที่แขกอยากรู้ก่อนร่วมงานแต่ง

6 เรื่องที่แขกอยากรู้ก่อนร่วมงานแต่ง

แค่ส่งการ์ดเชิญให้กับแขกไม่ได้หมายความว่าทุกอย่างจะจบ ฉะนั้นบ่าวสาวตั้งใจอ่านซะ แล้วเช็คดูว่า ข้อมูลที่แขกที่ได้รับเชิญไป ร่วมงานแต่ง แขกรู้หรือยัง

5 เรื่องห้ามประมาท เมื่อต้องเลือกสถานที่จัดงานแต่ง

5 เรื่องห้ามประมาท เมื่อต้องเลือกสถานที่จัดงานแต่ง

หากคุณเริ่มวางแผนพูดคุยถึงเรื่องแต่งงานกันแล้ว รีบมองหา สถานที่จัดงานแต่ง เอาไว้เลยนะคะ อย่านิ่งนอนใจคิดว่าเดี๋ยวก็ทัน เพราะเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้เสมอ

แต่งงานช้าไม่ต้องเครียด ข้อดีมีเพียบรับรองเลย!

แต่งงานช้าไม่ต้องเครียด ข้อดีมีเพียบรับรองเลย!

ยุคนี้ถ้าไม่แต่งงานเร็วไปเลย อายุ 20 ต้นๆ ก็คือต้องแต่งงานช้าไปเลยตั้งแต่ 30 จนถึง 40 กว่าๆ ก็มี ซึ่งการแต่งงานเร็วและการแต่งงานช้านั้นก็มีทั้งข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันออกไป ถ้าถามว่าแบบไหนดีกว่ากัน อันนี้ก็ต้องบอกว่า ขึ้นอยู่กับความพร้อมของเราในตอนนั้นมากกว่า แพรว wedding เลยอยากจบอกคุณว่า แต่งงานช้า ไม่ต้องเครียด มีข้อดีเพียบ ไม่เชื่อลองอ่านบทความนี้ดู 😉   รู้จักตัวเองดีขึ้น ช่วงอายุหลังเลข 3 เป็นต้นไป คือ ช่วงเวลาของการเติบโตที่หลายคนทราบดีว่าคือช่วงเวลาการเป็นผู้ใหญ่ สามารถช่วยเหลือและดูแลตัวเองได้อย่างอิสระเป็นครั้งแรก ดังนั้นจึงอาจเป็นช่วงที่คนส่วนใหญ่ควรใช้เวลาคิดและนึกถึงสิ่งที่ตัวเองเป็น สิ่งต้องการในชีวิต และสิ่งที่ต้องการจากคนอื่นๆ เป็นช่วงเวลาสำคัญที่จะสร้างความเชื่อมั่นและโอกาสที่ดีสำหรับตัวเองและทำความเข้าใจตัวเองเท่าๆ กับการเปิดตัวเองเพื่อเข้าใจคนอื่นมากขึ้นเพื่อสร้างสรรค์ความสุขและมิตรภาพที่ดีระหว่างกัน ร่วมกันสร้างรากฐานที่แข็งแรง การใช้เวลาจะทำให้คู่รักรู้จักกันและกันมากยิ่งขึ้น มีเวลาในการสร้างรากฐานความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งสำหรับกันและกันมากขึ้น ก่อนที่ความกดดันทั้งเรื่องเงิน ภาษี และความรับผิดชอบในครอบครัวจะเข้ามา นอกจากนี้ ยังมีโอกาสในการมองเห็นว่าทั้งคู่จะสามารถช่วยเหลือค้ำจุนกันและกันได้อย่างไร ซึ่งหมายถึงคู่รักจะมีช่วงเวลาทำความเข้าใจที่ดีเมื่อมีฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดหรือทั้งสองฝ่ายเกิดภาวะยากลำบาก ไม่เข้าใจกัน จะมีวิธีประนีประนอมกันอย่างไร จะโต้แย้งกันอย่างไรและการแก้ไขปัญหาอื่นๆ ร่วมกันอย่างไร ซึ่งทั้งหมดของความสัมพันธ์ที่ผ่านมาร่วมกันจะเป็นแกนหลักของการใช้ชีวิตคู่หลังแต่งงานต่อไป ไม่มีกำหนดเวลาสำหรับความสัมพันธ์ เมื่ออายุเกิน 30 ผู้ปกครองของคู่รักหลายคู่อาจจะเริ่มให้สัญญาณอะไรบางอย่างที่บ่งบอกถึงนาฬิกาที่เริ่มนับถอยหลัง หรือการที่คู่รักบางคู่เองเองอาจจะเริ่มกดดันเพราะเพื่อนส่วนใหญ่แต่งงานจนอาจเกิดเป็นปมด้อย แต่ไม่ว่าเหตุผลใดสำหรับการมาที่นั่งกังวลเกี่ยวกับการยังไม่ได้แต่งงานในช่วงวัยเลข […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : WEBMASTER@AMARIN.COM


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.