Does Size matter? ขนาดเจ้าหนูสำคัญจริงเหรอ

ไม่ต้องรอให้ถึงวันหวยออก เราก็คุยเรื่องตัวเลขกันได้ เพราะวันนี้มาดามอยากชวนคุณๆ มาหาตัวเลขเจ๋งๆ กันค่ะ แต่ตัวเลขที่มาดามกำลังจะร่ายนี้ ไม่ได้ขูดจากต้นไม้ต้นไหนหรือฝาบ้านใคร แต่เป็นตัวเลขที่ได้จากการสำรวจและวิจัยกันมาอย่างเป็นทางการ ซึ่งตัวเลขที่ว่าได้แก่ ตัวเลขที่บอก ขนาดเจ้าหนู ของเขาตามห้วงเวลาของอารมณ์ที่ต่างกัน

7.25 – 8.25 นิ้ว”  คือความยาวของเจ้าหนูขณะที่อารมณ์ถึงจุดพีคสุดๆ และเป็นขนาดที่ถือว่าทำให้สาวๆ สุขสมอารมณ์หมายอย่างสูงสุด ซึ่งในขนาดความยาวนี้ อย่าไปกรี๊ดกร๊าดว่ายาวได้ใจเพียงอย่างเดียวแล้วจะเริ่ดนะจ้ะ เพราะขนาดเส้นรอบวงก็มีส่วน ว่ากันว่าถ้าจะให้เพอร์เฟ็กต์ควรอยู่ที่ 6.25 – 6.5 นิ้ว แต่ชีวิตจริงของสาวๆ ไม่เจอขนาดนี้หรอกนะ เพราะค่าเฉลี่ยอยู่ที่ 5.08-5.35 นิ้วเท่านั้นเอง

สำหรับความยาวของเจ้าหนูในภาวะจิตสงบ ไร้แรงกระตุ้นทุกสิ่งรอบกาย อยู่ที่ “5 นิ้ว” โดยมีเส้นรอบวงอยู่ที่ 4.75 นิ้ว  ไม่เลวเลยใช่ไหมล่ะ เอาล่ะทีนี้มาดูชีวิตจริงกันบ้าง สาวๆ ระบุมาเลยว่าที่เจอๆ กันมานักต่อนัก คือขนาด 3.5 นิ้ว เท่านั้นเอง

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะถ้าอยากรู้อะไรควรหาคำตอบ มนุษย์เราก็เลยคิดสูตรคำนวณขนาดเจ้าหนูขึ้นมา โดยระบุว่า ขนาดเจ้าโลกของผู้ชายแต่ละคนสัมพันธ์กับความยาวของเท้า!! สูตรดังกล่าวคือ นำขนาดเท้า (หน่วยเป็นเซนติเมตร) บวกด้วย 5 แล้วหาร 2 จะออกมาเป็นขนาดเจ้าโลกหน่วยเป็นเซนติเมตร  แต่ในเรื่องนี้ก็มีทั้งคนที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วย

ฝั่งที่เห็นด้วยระบุว่ามีหลักฐานสมการทางคณิตศาสตร์ที่ว่านี้ออกมารองรับ ซึ่งกลุ่มนักวิจัยนานาชาติได้สำรวจเก็บสถิติในหมู่ผู้ชายหลายประเทศ เพื่อคิดสมการคณิตศาสตร์พิสูจน์ความเชื่อดังกล่าวพบว่าสัมพันธ์กันจริง เพราะสมการที่ว่ามีความสัมพันธ์กับลักษณะการเจริญเติบโตทางกายภาพของมนุษย์ เนื่องจากในช่วงที่ตัวอ่อนทารกเพศชายยังอยู่ในครรภ์มารดานั้น พัฒนาการการเจริญเติบโตของอวัยวะเพศ รวมทั้งมือและเท้าจะเกิดขึ้นในช่วงระยะเวลาใกล้เคียงกัน และการเจริญเติบโตของอวัยวะใดอวัยวะหนึ่งจะช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของอวัยวะอื่น

ส่วนฝั่งที่ไม่เห็นด้วยก็พิสูจน์กันง่ายๆ ด้วยการวัดขนาดเท้าของผู้ชายที่ใส่รองเท้าเบอร์ 43-48 ครึ่ง และนำมาเทียบกับขนาดอวัยวะเพศ ปรากฏว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกันเลย

ทีนี้ก็อยู่ที่สาวๆ กันแล้วล่ะค่ะว่าจะเลือกเชื่อฝ่ายไหน แต่บอกตามตรงจากประสบการณ์ล้วนๆ ของมาดามเลยนะคะว่า  อย่าไปซีเรียสกับขนาดเลยค่ะ เพราะเอากันจริงๆ ขนาดไม่สำคัญเท่าลีลาและความแมทช์ในเรื่องอื่นๆ เพราะสาวบางคนไม่ได้ติดใจหนุ่มๆ ที่เจ้าหนู แต่เทใจให้ลีลาอย่างอื่นก็ถมไป แต่ถ้าสาวๆ ยังอยากได้ตัวเลขไปยืนยันให้ชื่นใจ จัดเซ็กส์ครั้งต่อไปก็อย่าลืมพกสายวัดติดมือไปด้วยแล้วกัน

ได้ขนาดไหน พอใจกันไหมส่งข่าวด้วย เผื่อบ้านเราจะมีสูตรคำนวณเจ๋งๆ ไปแข่งกับบ้านอื่นบ้างก็เป็นได้

เรื่อง : Madam Hong Hern

ภาพ : https://www.bradreviews.com

Recommended

6 ไอเดียเสกอาหารในงานแต่งงานแสนเก๋

6 ไอเดียเสกอาหารในงานแต่งงานแสนเก๋

อาหารเป็นปัจจัยหนี่งที่สำคัญที่สามารถทำให้แขกที่มาร่วม งานแต่งงาน นั้นจดจำ และประทับใจ ทั้งยังนำรสชาติอาหารไปพูดต่อ และถ้าถามว่าชอบส่วนไหนมากที่สุดในงานแต่งงาน แน่นอนว่าส่วนใหญ่มักจะตอบว่าอาหาร ดังนั้นจึงจำเป็นต้องใช้เวลาในการคิดให้ดี วันนี้เรารวมหลากหลายไอเดียที่น่าสนใจมาฝากกัน ถูกใจแบบไหนก็อย่าลืมหยิบไปใช้กันนะคะ 😉   Food Truck เป็นอีกหนึ่งไอเดียล่าสุดที่แฝงความกิ๊บเก๋ไว้ ที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับงานแต่งงานที่จัดเอาท์ดอร์ ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนสไตล์ให้กลายเป็นค็อกเทลบาร์สำหรับงาน After Party ให้แขกทุกท่านได้สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับการจิบเครื่องดื่มแอลกลอฮอร์เย็นฉ่ำ พร้อมเสียงเพลง นอกจากนี้ราคาก็ไม่สูง และยังบริการอาหารที่สดใหม่ และเครื่องดื่มสำหรับแขกที่มาร่วมงานด้วยวิธีที่ไม่ซ้ำใครอีกด้วย Candy Bar Corner สรรสร้างงานแต่งงานสุดพิเศษให้น่าจดจำ ด้วยบรรยากาศ และรสชาติหอมหวานของขนมหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น ช็อคโกแลตบาร์ ลูกกวาด ถั่วเคลือบช็อคโกแลต และอื่นๆอีกมากมาย เนื่องจากไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ ไม่ว่าจะเพศไหน ก็มักจะชอบหยิบขนมขบเคี้ยวเหล่านี้เข้าปากเสมอ ดังนั้นจึงเป็นไอเดียที่ดีที่จะทำให้แขกทุกท่านเพลิดเพลินไปกับขนมหวานกองใหญ่ที่มีให้เลือกสรรกันตามใจชอบ Ice Pop in alcohol flavors น่าจะเป็นหนึ่งในไอเดียที่มีความน่าสนใจมากทีเดียวสำหรับงานแต่งงานที่มีเพื่อนมาร่วมงานเยอะ เพราะทำง่าย และยังสามารถทำได้เองอีกด้วย! อะไรจะดีไปกว่า การนำเครื่องดื่มแอลกลอฮอล์เหล่านั้นมาประยุกต์ในรูปแบบของไอศรีมแท่ง! ผสมผสานไปกับผลไม้ต่างชนิด เพื่อลิ้มรสชาติที่หลากหลาย อาจจะเป็นผลไม้ตามฤดูกาล หรือผลไม้เขตร้อนก็ช่างดูน่าอร่อยเช่นกัน Vegetarian Food […]

จิกผัวสุดเนียน จิกแบบนี้ไม่มีอึดอัด

จิกผัวสุดเนียน จิกแบบนี้ไม่มีอึดอัด

“อยู่ไหน กับใคร ทำอะไร เมื่อไหร่กลับ” คำถามสุดหลอนจากปลายสายที่ทำให้หนุ่มๆ ออกอาการเบื่อและนอยด์ ถ้าสาวๆ คนไหนไม่อยากให้เขาต้องงรำคาญจนเลิกกันไป ต้องอ่านเทคนิคจิกยังไงให้เนียนและไม่ทำให้เขารู้สึกอึดอัดที่เรานำมาฝาก

5 สิ่งที่ควรทำถ้าไม่อยากใจร้าวเพราะผู้หญิงแบบใจเริง

5 สิ่งที่ควรทำถ้าไม่อยากใจร้าวเพราะผู้หญิงแบบใจเริง

คุณสาวๆ ในฐานะภรรยาหลวงควรวางตัวให้ดีและเตรียมรับกับทุกสถานการณ์ในชีวิตคู่ที่อาจมี ‘เซอร์ไพร้ส์’ ไว้บ้าง อย่างน้อยก็พื่อความผาสุขของชีวิตคู่

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : WEBMASTER@AMARIN.COM


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.