ขนาดไอ้จ้อนกับท่วงท่าน่าลอง

สดๆ ร้อนๆ กับประเด็นที่พอฟังแล้วก็อดไม่ได้ที่ต้องขอเอี่ยวบ้าง เรื่องของเรื่องก็คือมีผลวิจัยหนึ่งบอกว่าชายไทยนอกใจเก่งที่สุดในโลกเพียงเพราะขนาดไอ้จ้อนเล็ก !! เมื่อไม่สามารถให้ความสุขกับคู่นอนของตัวเองได้ หนุ่มๆ ก็เลยใช้วิธีเปลี่ยนคู่นอนไปเรื่อยๆ

สิ่งที่น่าแปลกใจคือ ความรักหายไปไหนกันหมด เพียงแค่ไอ้จ้อนเล็กถึงขั้นต้องชิ่งหนีตีจากกันเลยหรือ ถ้าเหตุผลนี้เป็นเรื่องจริง ช่างน่าเศร้าใจมาก เพราะจะใหญ่เล็กไม่ค่อยสำคัญเท่าลีลาและการรู้จุดสยิวของอีกฝ่าย และที่สำคัญกว่านั้นทำให้รู้ว่าหนุ่มๆไม่รู้ความต้องการของสาวข้างกายเลย เพราะจริงๆ แล้ว ผู้หญิงส่วนใหญ่ก็ไม่ได้สนใจเรื่องขนาดไอ้จ้อนอย่างที่หนุ่มๆ มโนกันหรอก

จากการสำรวจและพูดคุยกับสาวๆแล้ว แท้จริงสาวๆ แฮปปี้กับขนาดไอ้จ้อนระดับปานกลาง (ประมาณว่าได้ขนาดมาตรฐานชายไทยที่ 3.5-4 นิ้วก็โอเค) แถมยังบอกว่า ถ้าจะเล็กกว่าค่าเฉลี่ยที่ว่านี้ก็ไม่ว่าอะไร เพราะเธอให้ความสำคัญกับความรู้สึกและเทคนิคอื่นๆ ที่คุณปรนเปรอให้เธอถึงสวรรค์ได้ต่างหาก มาดูเอาท่วงท่าที่เหมาะสำหรับไอ้จ้อนขนาดต่างๆ เผื่อว่าหนุ่มๆ จะนำไปประยุกต์ใช้เพิ่มระดับความมั่นใจให้ตัวเองได้บ้าง

ถ้าตอนตื่นตัว คุณคือ “หนุ่มที่มีไอ้จ้อนยาวกว่า 7 นิ้ว” ขอแนะนำท่าง่ายๆ สุดเบสิกอย่างท่าสาวโคบาลที่ให้เธออยู่ด้านบน เพราะเธอสามารถควบคุมความลึกของการสอดใส่ได้ด้วยตัวเอง ข้อดีของหนุ่มๆคือได้โลมไล้เธอด้วยปลายมือสัมผัส แถมยังใช้สายตาโลมเลียเรือนร่างของเธอไปพร้อมๆ กัน ซึ่งท่านี้เวิร์คสุดตรงที่หนุ่มๆ ไม่ต้องเหนื่อยออกแรงเองสักนิด ก็คุณมีแม่สาวโคบาลคอยกุมบังเหียนอยู่นี่นา

หรือ คุณคือ “หนุ่มที่มีไอ้จ้อนยาวกว่า 5-7 นิ้ว” ให้ปรับท่าเล็กน้อย โดยให้โคบาลสาวหันหลังให้แทน หรือจะใช้ท่ามิชชันนารีก็ได้เช่นกัน แต่ขอเสริมเทคนิค คือ หากอยากกระตุ้นคลิตอริสเพื่อให้บรรลุจุดสุดยอดได้ง่ายขึ้นให้หนุ่มๆ เคลื่อนไหวแบบขึ้นลงในแนวตั้งฉากกับสรีระของเธอ ทีนี้ล่ะ ไอ้จ้อนของคุณก็จะทำหน้าที่กระตุ้นได้ตรงจุดตรงใจเธออย่างแน่นอน เพราะฐานของไอ้จ้อนจะแนบแน่นไปกับคลิตอริส เมื่อไหร่ที่เกิดการขยับเธอก็จะเขยื้อนรับจังหวะได้อย่างสอดคล้องกลมเกลียว

สุดท้ายกับขนาดไอ้จ้อนที่เป็นประเด็น คือไอ้จ้อนที่เล็กกว่าสองขนาดที่ว่ามานี้ ท่าที่จัดว่าเวิร์ค คือ ท่ามิชชั่นนารีที่มีตัวช่วย เช่นการหาหมอนมาหนุนสะโพกเพื่อให้อุ้งเชิงกรานของเธอยกขึ้น แม้ไอ้จ้อนจะเล็กก็สามารถสอดใส่ได้ลึกกว่าเดิม แต่ถ้าไม่อยากใช้หมอนหนุน ก็เอาขาเธอพาดไหล่ไว้สิ วิธีนี้จะช่วยให้ไอ้จ้อนได้เที่ยวถ้ำสวาทที่ลึกกว่าเดิมเช่นกัน

เรื่อง : Madam Hong Hern

ภาพ : Men.MThai.com

Recommended

ทาน วิตามิน เสริมความงามก่อน แต่งงาน ยังไงให้ถูกต้อง? มาดูกัน

ทาน วิตามิน เสริมความงามก่อน แต่งงาน ยังไงให้ถูกต้อง? มาดูกัน

วิตามิน และอาหารเสริมเพื่อความงามต้องทานก่อนหรือหลังอาหาร? ทานก่อนนอนได้ไหม? ต้องทานคู่กับอะไรจึงจะดี และอีกหลากหลายคำถาม คลิกอ่านเลยค่ะ

จับคู่สีเทาให้งานแต่งสวยเด้ง การันตีงานแต่งนี้ไม่หม่นหมอง

จับคู่สีเทาให้งานแต่งสวยเด้ง การันตีงานแต่งนี้ไม่หม่นหมอง

ใครว่า “สีเทา” จะทำให้งานแต่งดูหม่นหมอง เราขอเถียงว่าไม่จริ๊ง ไม่จริง ถ้าอยากรู้ว่าสีเทาจะแมทช์ได้เหมาะเหม็งกับสีอะไรบ้าง และจะออกมาหน้าตาเป็นอย่างไร ไปดูกันเลยค่ะ...

4 ไอเดียแต่งรองเท้าเจ้าสาวให้เริ่ดสมฐานะนางเอกของงาน

4 ไอเดียแต่งรองเท้าเจ้าสาวให้เริ่ดสมฐานะนางเอกของงาน

นอกจากชุดแต่งงานจะสวยเป๊ะอย่างฝันแล้ว อีกอย่างหนึ่งที่แพรว wedding ไม่อยากให้ว่าที่เจ้าสาวทั้งหลายมองข้ามก็คือความสวยงามของ รองเท้าเจ้าสาว ที่คุณสามารถเติมแต่งรายละเอียดให้มีความพิเศษได้ไม่แพงองค์ประกอบไหนๆ ในงานด้วย 4 ไอเดียต่อไปนี้ค่ะ   ไอเดียที่พื้นรองเท้า เราอยากให้คุณนึกถึงจังหวะที่เท้ายกก้าวหรือนั่งคุกเข่ายกน้ำชาไม่ก็รับไหว้ที่เลี่ยงไม่ได้ในการโชว์พื้นรองเท้า ก็เลยนำไอเดียหากิมมิคน่ารักๆ มาใส่ โดยการนำอุปกรณ์เสริมอย่างแผ่นกันลื่นมาติดที่พื้นรองเท้า โดยเลือกแบบที่เป็นรูปทรงน่ารักๆ อย่างรูปหัวใจ หรือรูปรอยจูบ ก็ช่วยใส่รายละเอียดให้รองเท้าเจ้าสาวน่ารักทุกย่างก้าวแถมยังมีประโยชน์เดินง่ายๆ ไม่ลื่นล้มอีกด้วย ไอเดียใส่สติ๊กเกอร์เพิ่มความทรงจำ ใส่ใจรายละเอียดเพิ่มเติมอีกนิดด้วย วิธีง่ายสุดๆ แค่เดินไปซื้อสติกเกอร์คำต่างๆ ที่ต้องการมาติดไว้ที่พื้นรองเท้าหรือถ้าอยากได้คำพิเศษก็ลงทุนให้ทางร้านสติกเกอร์ตัดคำพูดหรือประโยคที่ชอบมาติดไว้ คุณก็จะได้รองเท้าแสนพิเศษที่มีแค่ 2 คู่ในโลกที่มีความทรงจำและเรื่องราวเฉพาะคู่ของคุณเท่านั้น ไอเดียคลิปติดรองเท้าให้เข้าธีม แน่นอนว่างานแต่งงานทุกงานมีธีมเฉพาะ และแน่นอนยิ่งไปอีกว่ารองเท้าเจ้าสาวส่วนใหญ่คือเป็นสีขาวสะอาดตา ถ้าอย่างนั้นก็แค่ซื้อคลิปติดรองเท้าให้ตรงตามธีมมาติดไว้ แค่นั้นก็ได้รองเท้าเจ้าสาวน่ารัก สวยเป๊ะตามธีมงานแล้วค่ะ อย่างเช่น คลิปรองเท้าจากพลอยเทียม : ใส่ความเชื่อของฝรั่งเรื่องของสีฟ้าในงานแต่งที่รองเท้าด้วยคลิปติดร้องเท้าที่ออกแบบมาจากพลอยเทียมสีฟ้าแบบนี้ คลิปรองเท้าจากขนนกยูง : ไม่จำเป็นว่ารองเท้าเจ้าสาวต้องเป็นสีขาว ถ้าคุณเลือกรองเท้าสีอื่นๆ มาสวมใส่ก็ให้เลือกวัสดุเข้ากันไปแบบนี้รับรองว่าสวยเริ่ด คลิปรองเท้ามีกลิตเตอร์ :ใส่ความวับวาวลงบนรองเท้าเจ้าสาว ให้ทุกย่างก้าวที่เดินในงานมีความวิบวับเมื่อกระทบแสงไฟแสงแฟลช คลิปรองเท้ารูปโบว์ : ใช่ว่าจะต้องติดคลิปรองเท้าที่ด้านหน้าเท้าเท่านั้น อย่างการนำโบว์สีหวานมาติดที่รองเท้าก็ใส่ความน่ารักที่บริเวณส้นรองเท้าแทนไงคะ คลิปรองเท้ารูปดอกไม้ : จะเป็นดอกไม้ทำเองจากกระดาษสวยๆ หรือผ้าโปร่งก็ได้ แต่ประเด็นคือทำให้เป็นรูปดอกไม้หวานๆ […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : WEBMASTER@AMARIN.COM


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.