15 โมเม้นกับชุดเจ้าสาวท้อง…เป็นว่าที่คุณแม่ก็ใส่ชุดแต่งงานให้สวยได้

แพรว Wedding ขอสานฝันให้ว่าที่คุณแม่ทั้งหลาย ด้วยชุดแต่งงานสวยๆ ในโมเม้นสุดโรแมนติกจากเจ้าสาวตัวจริง ที่แม้จะตั้งครรภ์เดือนน้อยเดือนมากก็เดินหาชุดแต่งงานที่เหมาะกับตัวเองได้ ขอเพียงอย่าได้แคร์คำคน เพราะยิ่งท้องป่องยิ่งอวบอิ่ม ยิ่งอวบอิ่มก็ยิ่งสวย และที่สำคัญ ในนาทีสำคัญของคุณกับ ชุดเจ้าสาวท้อง คุณยังรั้งตำแหน่งนางเอกของงานที่เอาใจเขาคนนั้นไปครอง พร้อมความพิเศษที่ไม่ใช่ใครก็แฮปปี้แบบคุณได้

แต่ก่อนที่จะไปดูโมเม้นต่างๆ ของว่าที่คุณแม่ในอารมณ์เจ้าสาวที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ เรามีเรื่องที่คุณควรรู้ก่อนจะเดินหน้าหาชุดเจ้าสาว ว่าแล้วก็ลองมาอ่านกันดูเลยค่ะ เผื่อคุณจะเจอชุดที่ใช่ ใกล้เคียงกับความต้องการของคุณจากบทความนี้

  1. ถามตัวเองก่อนว่าอยากเน้นหรืออยากพราง นั่นแปลว่าคุณจะได้ทิศทางของชุดเจ้าสาวในเบื้องต้นค่ะ ถ้าคุณไม่อยากบอกให้คนนอกรู้ว่าคุณท้องและท้องคุณยังโตไม่มาก ก็ใส่ชุดเจ้าสาวปล่อยๆ แต่ยังแนวๆ อย่างชุดเจ้าสาวทรงเอ็มไพร์หรือทรงเชธ แต่ถ้าเซลฟ์จัดและอยากประกาศให้โลกรู้ก็จัดไปค่ะ ชุดเน้นๆ อย่างชุดหางปลา บอกเลยว่าอย่าได้แคร์ ใส่แล้วสวยเยอะแยะมีถมไป
  2. ชุดจั๊มใต้อกอย่างชุดแต่งงานทรงเอ็มไพร์เป็นทรงชุดฮิตที่คุณว่าที่คุณแม่ที่กำลังจะเป็นเจ้าสาวควรมองเป็นทางเลือกแรก
  3. ชุดเจ้าสาวแบบทรงเจ้าหญิงก็ใส่ได้ เพราะความฟูฟ่องของกระโปรงช่วยพรางท้องได้เป็นอย่างดี
  4. อย่าไปกังวลว่าคนท้องจะสวยเอ็กซ์ไม่ได้ เพราะคุณสามารถเลือกชุดแต่งงานแบบซีทรูได้นะคะ ก็แหม…การเป็นว่าที่คุณแม่ยังคงความเซ็กซี่ได้ไม่ต่างจากว่าที่เจ้าสาวยังไม่มีบุตรนะคะ
  5. สำหรับว่าที่เจ้าสาวท้องแก่ถ้าไม่อยากเดินสะดุดละก็ ชุดเจ้าสาวแบบสั้นคือสิ่งที่คุณต้องเลือก เพื่อความปลอดภัยของลูกในท้องและตัวคุณเอง โดยทรงชุดเจ้าสาวนั้นจะเข้ารูปเลยก็ไม่ว่ากัน แต่ขอแนะนำให้ใส่ความหรูหราด้วยการปูผ้าลูกไม้ลงไป เพื่อเติมเต็มรัศมีความเป็นเจ้าสาวคนสวยของงานให้พวยพุ่ง

ภาพเปิด : https://www.henpartysuperstore.co.uk

ภาพ : pinterest

Recommended

ย้อนเวลาไปดูกัน กับ 4 ชุดเจ้าสาวที่สวยปานนางฟ้าของเจนสุดา ปานโต

ย้อนเวลาไปดูกัน กับ 4 ชุดเจ้าสาวที่สวยปานนางฟ้าของเจนสุดา ปานโต

ชุดเจ้าสาวดีเทลส์เรียบหรูทั้ง 4 ชุดของเจ้าสาวป้ายแดง "เจน เจนสุดา" ขอบอกว่าเลอค่ามากๆ อยากรู้กันแล้วใช่ไหมว่าแต่ละชุดมาจากแบรนด์อะไรและสวยเริดขนาดไหน ไปดูกันเลย Go!...

ทายาทไฮโซชาวต่างชาติกับชุดแต่งงานปักเลื่อมมูลค่ากว่า 6 ล้านบาท!!

ทายาทไฮโซชาวต่างชาติกับชุดแต่งงานปักเลื่อมมูลค่ากว่า 6 ล้านบาท!!

เปิดวาร์ป ชุดแต่งงานปักเลื่อม จากแบรนด์ Zuhair Murad มูลค่ากว่า 6 ล้านบาท!! ของทายาทเศรษฐีชาวต่างชาติ จะสวยงามอลังการแค่ไหนไปดูค่ะ

เปรี้ยวเข็ดฟันกับไอเดียชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้จากคนดังน่าใส่ตาม

เปรี้ยวเข็ดฟันกับไอเดียชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้จากคนดังน่าใส่ตาม

หลังจากเสร็จสิ้นพิธีมงคลสมรสกับแขกเหรื่อผู้ใหญ่เรียบร้อยแล้ว ก็ถึงเวลาที่บ่าวสาวป้ายแดงจะปาร์ตี้ทิ้งทวนความโสดกับอาฟเตอร์ปาร์ตี้สุดเจ๋งแล้วสินะ ซึ่งถ้าคุณคือบ่าวสาวในยุคนี้ ต้องไม่ลืมสลัดชุดเจ้าชายเจ้าหญิง มาเป็นชุดปาร์ตี้เปรี้ยวปรี๊ดเข็ดฟัน

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : WEBMASTER@AMARIN.COM


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.