50 ชุดแต่งงานผ้าลูกไม้ สวยจนต้องยอมสยบ

ชุดแต่งงานกับผ้าลูกไม้เป็นอะไรที่เข้ากั้น เข้ากัน  ให้ทั้งความอ่อนหวานและเซ็กซี่แบบที่ดึงจริตหญิงออกมาแสดงได้อย่างโดนใจทั้งคนเห็นและคนใส่ จึงไม่แปลกเลยที่จะเห็น ชุดแต่งงานผ้าลูกไม้ สวยๆ เต็มไปหมด แต่วันนี้เราเลือกมา 50 ชุด กับอีก 4 ทรงที่เห็นแล้วต้องยอมสยบให้เลย

ชุดแต่งงานทรง เอไลน์ (A-line)

5

ชุดแต่งงานที่ด้านบนจะกระชับเข้ารูปแต่จะบานเพียงเล็กน้อยตั้งแต่ช่วงเอวลงมา เป็นลักษณะคล้ายตัว A ไม่นิยมทำชายกระโปรงกรุยกรายลายยาว ส่วนมากมักจะจรดกับพื้นพอดี  เหมาะสำหรับสาวที่มีช่วงล่างใหญ่โต ไม่ว่าจะเป็นต้นขา หรือสะโพก เพราะจะส่วนปกปิดอำพรางได้ดีจนดูไม่ออกว่าเล็กใหญ่แค่ไหน เป็นชุดที่ลูกไม้จะประดับตั้งแต่ชุดด้านบนต่อเนื่องลงมาจนถึงรอยต่อของเอว

ชุดแต่งงานทรง เมอร์เมด (Mermaid)

20

ชุดแต่งงานที่แสนจะเซ็กซี่ ต่อให้เป็นชุดมิดชิดคอสูงแขนยาวก็ไม่อาจซ่อนความเร้าใจของหุ่นเจ้าสาวเอาไว้ได้ ด้วยเป็นชุดที่แนบไปทุกสัดส่วนจนถึงต้นขาแล้วจึงบานออกน้อยๆ บางชุดเพิ่มความอลังการด้วยชายกระโปรงยาวลากพื้น หรือเสริมผ้าคลุมที่ช่วงสะโพก เจ้าสาวที่จะชุดนี้ได้ต้องหุ่นนางแบบไร้จุดที่ต้องอำพราง ผ้าลูกไม้นิยมมาประดับชุดแต่งงานในช่วงลำตัวและชายกระโปรงเพื่อขับเน้นความเซ็กซี่และความหรูหรา

ชุดแต่งงานทรง บอลกราวน์ (Ball Gown)

ชุดแต่งงานผ้าลูกไม้

ชุดแต่งงานฟรุ้งฟริ้งไม่เน้นความเซ็กซี่แต่ให้ความสำคัญกับความหรูหราด้วยชายกระโปรงฟูฟ่อง ด้านบนเป็นชุดเข้ารูปลงมาจนถึงช่วงเอว หรือเลยเอวมาหน่อย เหมาะสำหรับเจ้าสาวที่ช่วงล่างใหญื หรือไม่ค่อยมีเอว จะทำให้เห็นเอวได้เด่นชัดขึ้น ชุดทรงบอลกราวน์นิยมประดับลูกไม้บริเวณชายกระโปรงเพื่อสร้างความอลังการบนความฟู่ฟ่องของชายกระโปรง

ชุดแต่งงานทรง เชท (Sheath)

1

ชุดแต่งงานทรงตรงไม่เข้ารูป แต่ก็ใช่ว่าจะไม่เซ็กซี่ เพราะถึงจะไม่รัดรูปทุกสัดส่วน แต่ก็แนบไปกับลำตัวจนพอเห็นส่วนเว้าส่วนโค้ง เหมาะสำหรับสาวหุ่นดี ไร้พุงยื่นแต่ก็ไม่อยากจะอึดอัดลำบากกาย

ทั้ง 50 ชุดที่ยกมาให้ดู มีชุดไหนบ้างไหมที่ถูกใจว่าที่เจ้าสาว แต่ถ้ายังไม่ถูกใจก็ไม่เป็นไรนะคะ เพราะเรายังมีให้ดูอีกเป็นพันแบบเลยทีเดียว รับรองว่าต้องเจอเนื้อคู่ที่ถูกใจ ถูกกายแน่นอน ชุดทรงนี้สามารถทำจากลูกไม้ทั้งตัวโดยไม่รู้สึกว่ารกรุงรังเลย

ขอบคุณภาพจาก www.deerpearlflowers.com

Recommended

20 ชุดแต่งงานทรงเอไลน์ หุ่นแบบไหนใส่ก็สวย

20 ชุดแต่งงานทรงเอไลน์ หุ่นแบบไหนใส่ก็สวย

ชุดแต่งงานทรงเอไลน์ โดยรวมจะมีลักษณะแคบและไม่พองฟูมาก กระโปรงจะบานตั้งแต่ช่วงเอวทิ้งยาวลงไปถึงพื้นเป็นรูปทรงตัวเอ เหมาะกับเจ้าสาวทุกรูปร่าง

เลือก ชุดแต่งงาน ที่ทั้งสวย คุ้มค่า และเป็นชุดในฝันที่อยากใส่ ทำได้ยังไง มาดูเลย

เลือก ชุดแต่งงาน ที่ทั้งสวย คุ้มค่า และเป็นชุดในฝันที่อยากใส่ ทำได้ยังไง มาดูเลย

เมื่อ ชุดแต่งงาน ที่อยากใส่ กับงบประมาณที่มีีดันสวนทางกัน แล้วอย่างนี้จะทำยังไงที่ยังจะได้ชุดนั้น ในราคาคุ้มค่าไม่เจ็บตัว เรามีเคล็ดลับมาบอก

6 คนดัง กับ 11 ชุดแต่งงานสุดสวย

6 คนดัง กับ 11 ชุดแต่งงานสุดสวย

ย้อนดูความสวยงามตระการตาชุดแต่งงานคนดังในเมืองไทยอีกครั้ง เพราะ ชุดแต่งงาน แต่ละชุดสวยงามซะจนคนยังตามส่องและเอาไปเป็นต้นแบบตัดชุดแต่งงานของตัวเองจนวันนี้

30 ชุดแต่งงานริมทะเลที่สวยจนอยากจะแต่งงานพรุ่งนี้เลย!!

30 ชุดแต่งงานริมทะเลที่สวยจนอยากจะแต่งงานพรุ่งนี้เลย!!

งานแต่งงานริมทะเลเป็นหนึ่งในธีมงานในฝันของเจ้าสาวคน เราเลยนำ 30 ชุดแต่งงานริมทะเล มาให้ว่าที่เจ้าสาวได้ชมกันก่อนที่จะไปตามหาฟ้าสวยทะเลใสสำหรับจัดงาน

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : WEBMASTER@AMARIN.COM


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.