61 ชุดแต่งงานสีสุดแซ่บที่เจ้าสาวไม่ควรพลาด

หากว่าที่เจ้าสาวคนไหนที่กำลังรู้สึกเบื่อกับ ชุดแต่งงานสี ขาวแบบเดิมๆ ลองนำชุดเจ้าสาวสีสันสุดแซ่บจาก 61 ชุดแต่งงาน สุดแซ่บที่เจ้าสาวไม่ควรพลาด ที่เลดี้รวบรวมมาฝากไปเป็นไอเดียดูซิจ๊ะ รับรองว่าแต่ละชุดเด็ดๆ ทั้งนั้น

ใครจะรู้ว่า ชุดแต่งงาน ในโทนสีชมพูอ่อน สีเขียวมิ้นต์ และโทนสีอื่นๆ จะสามารถทำให้รู้สึกสดชื่นและดูโรแมนติกได้ เลดี้เชื่อว่าชุดแต่งงานสีสันสุดแซ่บเหล่านี้จะยังได้รับความนิยมกันอย่างต่อเนื่อง ถึงแม้ว่าชุดสีขาวจะดูสวยงามและคลาสสิก แต่เราก็ไม่สามารถปฏิเสธได้เต็มปากว่ายังมีสีอื่นๆ ที่ดึงดูดความสนใจเราอย่างคาดไม่ถึง อย่างเช่นชุดแต่งงานสีงาช้างเป็นต้น

ซึ่งบ่อยครั้งที่ใครหลายๆ คนมักคิดไม่ถึงว่าชุดเจ้าสาวแสนงดงามที่ไม่ใช่สีขาวจะถูกนำมาแสดงบนรันเวย์แฟชั่นวีค แต่หากชุดเหล่านั้นถูกออกแบบมาในโทนสีชมพูและสีแดงแล้วละก็ พวกมันจะกลายมาเป็นหัวข้อในการสนทนาอย่างแน่นอน เช่นเดียวกับคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วงปี 2014 ของ Vera Wang ที่ได้ออกแบบชุดแต่งงานสุดคลาสสิกอย่างชุดทรงหางปลาและชุดทรงเอไลน์ในโทนสีส้ม Grapefruit สีบานเย็น และสีม่วงดอกไลแล็คออกมา

สำหรับคุณสาวๆ คนไหนที่มีไลฟ์สไตล์รักสนุกคล้ายกับสาว Cuoco Sweeting ที่ชื่นชอบชุดที่มีสีสันหลากหลายอย่างชุดในฤดูกาลที่ผ่านมา อย่างชุดสีม่วงอ่อนของ Jenny Packham เหมาะกับใครที่ต้องการชุดแบบคลาสสิก เช่นเดียวกับ ชุดสีเขียวมิ้นต์จาก Monique Lhuillier ก็สามารถตอบสนองความต้องการของสาวๆ แนว Preppy ที่ไม่ต้องการชุดแต่งงานสีขาวสุดเพอร์เฟคได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นการนำเสนอบุคลิกและสไตล์ของเธอให้ดูโดดเด่น และกลายเป็น จุดศูนย์กลางของงานได้นั่นเองจ้า

หากคุณสาวๆ กำลังมองหาไอเดียชุดแต่งงานเก๋ๆ อยู่ละก็ เลื่อนลงไปดูกันได้เลยจ้า

แปลและเรียบเรียงจาก : www.brides.com

ภาพประกอบจาก : www.brides.com, www.the-couture-company.co.uk

 

Recommended

ไอเดียสำหรับเจ้าสาว โดดเด่นและมีสไตล์เหมาะกับฐานะนางเอกของงาน

ไอเดียสำหรับเจ้าสาว โดดเด่นและมีสไตล์เหมาะกับฐานะนางเอกของงาน

เป็นนางเอกของงานทั้งทีก็ต้องดูดีกันหน่อย แพรว wedding เลยมี ไอเดียสำหรับเจ้าสาว สุดเก๋มาฝาก รับรองว่างานนี้เพื่อนเห็นแล้วต้องมีอิจฉา

22 ชุดแต่งงานสีสันสุดจี๊ดของเจ้าสาวคนดัง

22 ชุดแต่งงานสีสันสุดจี๊ดของเจ้าสาวคนดัง

หากนึกถึงชุดแต่งงานหลายคนคงคิดภาพว่าจะต้องเป็นชุดสีขาว กระโปรงบาน ฟูฟ่อง แต่ในความเป็นจริงนอกจากสีขาวแล้ว ยังมีอีกมากมายหลายสี หลายลวดลาย หลายรูปแบบ ที่สามารถนำมาเป็นตัดชุดแต่งงานได้ สัปดาห์นี้เรานำ 22 ชุดแต่งงานของนักแสดงและเซเลบคนดังมาให้ดูบอกเลยว่าไอเดียในการเลือกชุดแต่งงานของคุณต้องกระฉูดแน่นอน

ฟันธง!! ชุดแต่งงานตามราศี ที่ทั้งดีและโดนใจบ่งบอกสไตล์ในชุดเดียวกัน

ฟันธง!! ชุดแต่งงานตามราศี ที่ทั้งดีและโดนใจบ่งบอกสไตล์ในชุดเดียวกัน

มาเช็กกันหน่อยสิว่า ราศีที่เกิดกับชุดแต่งงานที่เลือกบ่งบอกถึงสไตล์ของเจ้าสาวมากน้อยแค่ไหนกับ ชุดแต่งงานตามราศี ที่เรานำมาฝาก

เก็บตกจากรันเวย์กับ 25 ชุดเจ้าสาวสุดเซ็กซี่ีรับปี 2017

เก็บตกจากรันเวย์กับ 25 ชุดเจ้าสาวสุดเซ็กซี่ีรับปี 2017

แม้จะเป็นคอลเล็กชั่นในช่วงใบไม้ผลิต่อเนื่องหิมะโปรยของเมืองนอกเมืองนา แต่เมืองไทยร้อนระอุเป็นทุนเดิม แล้วจะแปลกอะไร ถ้าเจ้าสาวไทยจะหยิบ ชุดเจ้าสาว จากแบรนด์นอกมาเป็นอินสไปเรชั่นในวันแต่งงาน บอกเลยนะคะว่า แต่ละชุดสุดเร้าใจ เพราะเอ็กซ์แตกแบบมีระดับ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : WEBMASTER@AMARIN.COM


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.