22 ชุดแต่งงานจากหนังสุดประทับใจ

เชื่อว่าสาวๆ ทุกคนเมื่อถึงวันสำคัญที่สุดในชีวิตอย่างวันแต่งงานก็ต้องอยากสวยและดูดีที่สุดในงาน ยิ่ง ชุดแต่งงาน ด้วยแล้วต้องใส่สวย ใส่แล้วมั่นใจ และต้องโดดเด่นที่สุดในงาน แต่หากใครยังคิดไม่ออก ว่าจะใส่ชุดแบบไหนดี ลองดู 22 ชุดแต่งงานจากหนังสุดประทับใจและอาจจะเป็นหนังในดวงใจของใครหลายคนในที่นี้ก็ได้ เราขอยืนยันว่าคุณต้องชอบและตกหลุมรักในชุดเหล่านี้แน่นอน

1

1. The Great Gatsby

2ไม่แปลกใจเลยค่ะ หากหนัง The Great Gatsby จะเป็นแรงบันดาลใจให้เจ้าสาวๆ ในสมัยนี้หันมานิยมใส่ชุดแต่งงานเหมือนกับ Daisy Buchannan (Carey Mulligan) นางเอกของเรื่องเพราะชุดที่เธอใส่สวยงาม หรูหราและมีศิลปะเข้ากับธีม Gatsby เลยทีเดียว ใครจะเอาไปแต่งตามก็สวยเก๋ไม่เบาเลยนะ

2. The Hunger Games: Catching Fire

3

ชุดแต่งงานของ Katniss (Jennifer Lawrence) จากหนังเรื่อง The Hunger Games ภาค Catching Fire ที่ขอบอกเลยว่าเป็นชุดนี้ที่เรียกเสียงฮือฮาเป็นอย่างมากเพราะ รายละเอียดของชุดนั้นทำมาจากผ้าไหมและประดับด้วยคริสตัลแต่ที่อลังการไม่เหมือนเจ้าสาวชุดไหนในโลกก็คือเมื่อหมุนตัวจะมีเปลวไฟสีเงินเปล่งออกมา (เห็นม่ะบอกแล้วไม่เหมือนใคร)

3.The Vow

4

ชุดเจ้าสาวจากเรื่อง The Vow รับบทโดย Rachel McAdams ชุดเจ้าสาวสีชมพูแอบหวานซ่อนเปรี้ยว ชุดนี้ออกแบบโดย Betsey Johnson ซึ่งเป็นแบรนด์เสื้อผ้าแนวสตรีทของประเทศสหรัฐอเมริกา

4. The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 1

5

ฉากที่โรแมนติกที่สุดในเรื่อง The Twilight Saga คงไม่พ้นฉากที่ Edward (Robert Pattinson) และ Bella (Kristen Stewart) เข้าพิธีแต่งงาน ชุดเจ้าสาวสีขาวแขนยาวทำจากผ้าไหม ช่วงปลายแขนตกแต่งด้วยผ้าลูกไม้อีกทั้งด้านหลังยังฉลุลายลูกไม้เผยให้เห็นแผ่นหลังนวลของเจ้าสาว สวยงาม มีสง่าเหมาะกับวันพิเศษของ พ่อหนุ่มแวมไพน์และว่าที่เจ้าสาวของเธอจริงๆ

5. Bride Wars

6

สงครามงานแต่งของสองเพื่อนสาวสุดเลิฟระหว่าง Liv (Kate Hudson) และ Emma (Anne Hathaway) ที่หากใครแต่งงานได้เริ่ดสุด เว่อสุด จะเป็นผู้ชนะ แต่เราจะขอผ่านหัวข้อนี้ไป เรามาดูความสวยงามของชุดเจ้าสาวของสองสาวเพื่อนเลิฟดีกว่า ชุดของ Liv นั้นเป็นชุดทรง Princess ที่ใส่แล้วดูสวยหวาน ต่างกับชุดของ Emma ที่เป็นทรง Mermaid ปลายกระโปรงบานออก เผยให้เห็นสัดส่วนสวยๆ สองชุด สองอารมณ์ แต่ยังไงก็งามทั้งคู่ค่ะ

Recommended

5 สีชุดแต่งงานไม่ขาวแต่เจิด

5 สีชุดแต่งงานไม่ขาวแต่เจิด

ยุคนี้สมัยนี้แล้ว ชุดแต่งงาน ไม่จำเป็นต้องขาวเพียงสีเดียวเท่านั้น เพราะเจ้าสาวหลายนางเลือกจะแสดงตัวตนออกมาผ่านชุดเจ้าสาวแสนสวย

งามเลิศในปฐพีกับ 8 ชุดแต่งงานทรงบอลกาวน์เสกเจ้าสาวให้งามราวกับเจ้าหญิง

งามเลิศในปฐพีกับ 8 ชุดแต่งงานทรงบอลกาวน์เสกเจ้าสาวให้งามราวกับเจ้าหญิง

หากอยากได้ชุดแต่งงานที่ให้ลุคเจ้าหญิงเรียบหรูดูดี เจ้าสาวต้องไม่พลาดกับ ชุดแต่งงานทรงบอลกาวน์ รับรองว่าใส่ปุ๊บสวยปั๊บราวกับมีนางฟ้ามาร่ายมนตร์

30 ชุดเจ้าสาวแบบคอวี

30 ชุดเจ้าสาวแบบคอวี

ว่าที่เจ้าสาวทั้งหลายฟังทางนี้คะ ช่วงเวลาพิเศษที่ใกล้เข้ามาถึงเรื่อยๆ คุณเจ้าสาวทั้งหลายที่ยังนึกไม่ออกว่าจะเลือก ชุดเจ้าสาว แบบไหนแถมยังไม่รู้อีกว่าตัวเองนั้นเหมาะกับชุดเจ้าสาวสไตล์อะไร วันนี้เรามี 30 ชุดเจ้าสาวแบบคอวี สวย ดูดีเหมาะกับทุกรูปร่างมาให้คุณๆ เจ้าสาวได้เลือกดูกันคะ คอวี เป็นคอเสื้อที่เหมาะกับแทบจะทุกรูปร่างไม่ว่าคุณจะมีรูปร่างอวบใหญ่ ตัวสั้น ตัวเตี้ย หน้าอกเล็ก  การใส่เสื้อคอวีจะช่วยให้คุณ ดูดี หุ่นเพรียวและทำให้คุณดูตัวไม่ตันด้วยนะคะ ยิ่งถ้าคุณคือสาวที่มีลำคอที่สั้นจะเหมาะกับชุดคอวีเป็นพิเศษเพราะจะทำให้ลำคอของคุณระหงส์ขึ้น แต่หากคุณคือสาวลำคอยาวไม่เหมาะอย่างมากที่จะใส่เสื้อคอวี เพราะยิ่งทำให้คอของคุณดูยาวขึ้นกว่าเดิม วิธีเลือกชุดเจ้าสาวให้เข้ากับรูปร่างเป็นวิธีหนึ่งที่จะเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองและพร้อมที่จะสวยและดูดีที่สุดในวันแต่งงาน เรื่อง : ณัฐมล ภาพ : Pinterest

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : WEBMASTER@AMARIN.COM


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.