เคล็ดลับเตรียมผิว เจ้าสาว จากเซเลบฮอลลีวูดส์ก่อนเดินพรมแดง

จะ เตรียมตัวเป็น เจ้าสาว ทั้งที ต้องมาดูกันว่าเซเลบระดับฮอลลีวูดส์เค้าเตรียมผิวกันยังไงก่อนขึ้นเดินพรมแดงงานระดับโลก? เจ้าสาวที่อยากผิวออร่าขั้นสุดต้องอ่าน!

เตรียมตัวเป็น เจ้าสาว ทั้งที ว่าที่เจ้าสาวทุกคนคงไม่มีใครไม่อยากมีผิวสวยใสไร้ที่ติในวันแต่งงาน แต่ครั้นจะหาข้อมูลว่าจะเตรียมผิวยังไงดี บางทีก็มีหลากหลายเคล็ดลับจนงง เราก็เลยตัดสินใจหาข้อมูลว่าเหล่าเซเลบระดับฮอลลีวูดส์เวลาจะเดินพรมแดงอย่างงานประกาศรางวัลออสการ์ งานประกาศรางวัลโกลเด้นโกล์บ และงานระดับโลกอื่นๆทั้งที พวกนางทั้งหลายมีทิปส์การเตรียมผิวขั้นเทพที่ได้รับการแนะนำต่อกันมาจากเหล่าเมกอัพอาร์ทิสต์ระดับโลกยังไงกันบ้าง? รับรองว่าทำตามเคล็ดลับระดับพรมแดงเหล่านี้ ผิวสวยใสแน่นอน

 

ล้างหน้าให้สะอาดคือหัวใจสำคัญ

อีกหนึ่งดาราสาวตัวแม่ที่ใครเห็นต้องกราบแทบเท้า Cate Blanchette นั้นให้ความสำคัญกับผิวหน้าที่สะอาดและการใช้โทนเนอร์เพื่อปรับสมดุลผิว เชื่อหรือไม่คะว่าสาวๆหลายคนที่ตั้งใจดูแลผิวตัวเองอย่างดี แต่ตกม้าตายเพราะเรื่องง่ายๆอย่างการล้างหน้านั้นมีเยอะนะ! เพราะถ้าเราล้างหน้าไม่สะอาด เมกอัพและกันแดดที่ตกค้างคือสาเหตุอย่างดีที่ทำให้เกิดสิว รูขุมขนกว้าง และใบหน้าหมองคล้ำ และอย่าลืมว่าการล้างหน้าที่ถูกต้องเราต้องไม่รุนแรงกับผิวหน้าของเราจนเกินไปด้วยค่ะ

เจ้าสาว
SK-II Facial Treatment Gentle Cleanser

ลงทุนกับอายครีม

เพราะดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจจริงดังที่ว่าค่ะ หากดวงตาของเราดูอ่อนล้าโรยแรง ต่อให้เมกอัพสวยแค่ไหนก็ดูเหนื่อยได้ค่ะ เซเลบบริตี้และดาราสาวสวย Charlize Theron จึงออกมาเปิดเผยว่าเธอลงทุนกับอายครีมเป็นพิเศษ และถ้าให้เราแนะนำเพิ่มเติม อย่าลืมหาครีมกันแดดสำหรับรอบดวงตา หรืออายครีมที่มีส่วนผสมของ  SPF ก็ได้ค่ะ เพราะผิวรอบดวงตาที่บอบบางเกิดรอยเหี่ยวย่นและหมองคล้ำได้มากกว่าผิวส่วนอื่น รวมทั้งการไปพบแพทย์ผิวหนังเพื่อหาทรีทเม้นต์ช่วยยกกระชับผิวรอบดวงตาบ้างก้ไม่ใช่เรื่องผิดอะไรนะคะว่าที่เจ้าสาว

เจ้าสาว
Cle de Peau Beaute – Intensive Eye Contour Cream

Recommended

10 ออยล์สุดเริ่ด สำหรับ เจ้าสาว ขี้เกียจ ใช้ชิ้นเดียวจบปึ้ง! บำรุงล้ำลึกได้หัวจรดเท้า!

10 ออยล์สุดเริ่ด สำหรับ เจ้าสาว ขี้เกียจ ใช้ชิ้นเดียวจบปึ้ง! บำรุงล้ำลึกได้หัวจรดเท้า!

เจ้าสาว สายขี้เกียจตามมาทางนี้ เรามาชี้เป้า ออยล์บำรุงผิว แบบใช้ชิ้นเดียวจบ บำรุงได้ทั้งเส้นผม ผิวหน้า และเล็บ แบบไม่ต้องใช้เยอะ แต่สวย จบนะ!

เคล็ดลับมาส์กหน้าเจ้าสาว ที่ใช่และถูกเวลาเพื่อให้เห็นผลลัพธ์ได้ดีที่สุด

เคล็ดลับมาส์กหน้าเจ้าสาว ที่ใช่และถูกเวลาเพื่อให้เห็นผลลัพธ์ได้ดีที่สุด

การมาส์กหน้า คืออีกวิธีเพิ่มความงามให้กับเจ้าสาว แต่ เคล็ดลับมาส์กหน้าเจ้าสาว มาส์กในช่วงเวลาไหนถึงจะดีที่สุด? เรามาพร้อมกับคำตอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแล้วค่า

Kiehl’s ชวนคุณปลุกความสดชื่นให้ผิวใน 5 นาทีกับ Calendula & Aloe Soothing Hydration Masque

Kiehl’s ชวนคุณปลุกความสดชื่นให้ผิวใน 5 นาทีกับ Calendula & Aloe Soothing Hydration Masque

Calendula & Aloe Soothing Hydration Masque มาส์กสูตรใหม่ของคีลส์ที่มีกลีบดอกคาเลนดูล่าเก็บด้วยมือเป็นส่วนผสมหลัก ช่วยฟื้นคืนความสดชื่นและความมีชีวิตชีวาให้ผิวหลังใช้เพียง 5 นาที

เปลี่ยนหุ่นพังให้ปังด้วย 5 วิธีลดน้ำหนักก่อนวันแต่งงาน

เปลี่ยนหุ่นพังให้ปังด้วย 5 วิธีลดน้ำหนักก่อนวันแต่งงาน

เจ้าสาวที่กำลังหาลู่ทางในการ ลดน้ำหนัก ก่อนวันแต่งงาน ด้วยวิธีง่ายๆ แบบไม่หักโหม แพรว wedding มี 5 วิธีที่จะช่วยให้เจ้าสาวหุ่นเป๊ะได้ทันก่อนวันวิวาห์แน่นอน

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : WEBMASTER@AMARIN.COM


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.