โบกมือลาคานทองพร้อมหน้าใสกระชากวัยด้วย Smooth E Gold

ไม่ว่าใครก็อยากให้วันแต่งงานออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุดในชีวิตจริงไหมคะ แต่ขอบอกเลยว่าไม่ใช่เพียงแค่การเตรียมงานเท่านั้นที่ต้องเพอร์เฟ็กต์ เพราะบ่าวสาวเองก็ต้องมีการวางแผนเตรียมความพร้อมของผิวพรรณให้ออกมาออร่าที่สุดเช่นกัน แต่ด้วยเวลา ภาระหน้าที่และงบประมาณที่ต่างกัน แพรว wedding จึงหาทางเลือกเจ๋งๆ มาบอกต่อ รับรองได้ว่าเพียงไม่กี่ขั้นตอนก็สามารถเตรียมตัวสละโสดเพื่อเป็นบ่าวสาวสุดเพอร์เฟ๊กต์ในวันแต่งงานได้

ทางเลือกที่ว่าก็ไม่ต้องเจ็บตัว เพราะไม่ต้องผ่านมีดหรือเข็มหมอ แถมราคายังจับต้องได้แบบไม่ต้องคิดนาน เพราะทางเลือกเด็ดที่เราขอแนะนำคือ การนวดยกกระชับใบหน้าให้เข้ารูปร่วมกับครีมดูแลผิวหน้าจากสารสกัดจากธรรมชาติ Smooth E Gold Advanced Recovery Cream” และ Smooth E Gold White & Ageless Baby Face Cream”

Smooth E Gold Advanced Recovery Cream ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้นเนื้อเนียนนุ่มที่มีนวัตกรรมจากการวิจัยและพัฒนาวิทยาศาสตร์ทางการแพทย์ ว่าสามารถช่วยลดเลือนจุดหมองคล้ำและริ้วรอยก่อนวัยอันควร เนื้อครีมนุ่มละมุนเหมาะกับสาวๆ ที่มีผิวแห้งแพ้ง่ายไปจนถึงสาวๆ ผิวผสม นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Natural Marine Complex (โปรตีนธรรมชาติจากปลาทะเล) และ Natural Tocopherol (วิตามินอีจากธรรมชาติ) ที่สามารถซึมซับลงสู่ผิวได้ล้ำลึก ยิ่งใช้คู่ไปกับ Smooth E Gold White & Ageless Baby Face Cream ด้วยแล้วละก็ ขอบอกเลยว่าสุดเวิร์ค เพราะ Smooth E Gold White & Ageless Baby Face Cream มีสารสกัดนำเข้าจากประเทศเกาหลี ช่วยในเรื่องความขาว ทำให้ผิวอันบอบบางของว่าที่เจ้าสาวอย่างคุณดูขาวเนียนใส เปล่งปลั่งอ่อนกว่าวัย

นอกจากนี้ยังสามารถดีท็อกซ์ผิวและขับของเสีย พร้อมทั้งขจัดสารเคมีที่สะสมและสิ่งตกค้างภายในรูขุมขนให้สะอาดจนได้ผิวที่ขาวกระจ่างใสกลับคืนมา จึงตอบโจทย์คุณว่าที่ทั้งหลายที่มีเวลาและงบประมาณจำกัดได้อย่างลงตัว ให้คุณได้ดูแลผิวหน้าเองได้ทุกวันแบบง่ายๆ ที่บ้านคู่ไปกับการนวดหน้าแบบวีเชฟที่สามารถศึกษาและหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จากอินเทอร์เน็ต

เพียง 2 ตัวนี้ก็รับรองค่ะว่า คุณจะได้หน้าวีเชฟที่เปี่ยมไปด้วยผิวสวย กระจ่างใส ไร้ริ้วรอยปรากฎบนภาพถ่ายในช่วงเวลาสำคัญ มาอวดทุกคนในโลกให้ได้อิจฉากันแบบสวยๆ แบบไม่เสียดายเงินอย่างแน่นอน

Recommended

Alwaysfluke กับแบรนด์โปรด Sulwhasoo และทิปส์การใช้สกินแคร์สำหรับเจ้าสาว

Alwaysfluke กับแบรนด์โปรด Sulwhasoo และทิปส์การใช้สกินแคร์สำหรับเจ้าสาว

Sulwhasoo แบรนด์โปรดของ ฟลุค Alwaysfluke สกินแคร์สำหรับเจ้าสาว และทิปส์ดูแลผิวดีๆ ที่ช่างแต่งหน้าชื่อดังอยากบอกต่อให้กับว่าที่เจ้าสาว

ว่าที่เจ้าสาว ผิวแพ้ง่าย เรามาแนะนำสกินแคร์ที่เหมาะกับคุณให้แล้ว!

ว่าที่เจ้าสาว ผิวแพ้ง่าย เรามาแนะนำสกินแคร์ที่เหมาะกับคุณให้แล้ว!

การมี ผิวแพ้ง่าย คือปัญหาหนักใจของเหล่าว่าที่เจ้าสาวที่อยากผิวสวยออร่า ลองมาดูสกินแคร์เพื่อผิวแพ้ง่ายเหล่านี้สิคะ

World’s Best Destination Photos 2017 ภาพบ่าวสาวที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก!

World’s Best Destination Photos 2017 ภาพบ่าวสาวที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก!

ส่งท้ายปี 2017 กันด้วย “ภาพบ่าวสาว” ที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก เพราะคงไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะรวบรวมภาพบ่าวสาวที่ดีที่สุด โดยเฉพาะปัจจุบันที่มีงานสวยๆ เกิดขึ้นมากมายในทุกมุมโลก แต่เว็บไซต์ Junebug Weddings ก็เสนอตัวรับหน้าที่นี้โดยการเปิดโอกาสให้ช่างภาพทั่วโลกได้ส่งภาพถ่ายบ่าวสาวจากโลเกชั่นทั่วโลกเข้ามาประชันกัน เริ่มครั้งแรกเมื่อปี 2008 ผู้เข้าร่วมส่วนใหญ่เป็นช่างภาพในสหรัฐอเมริกา ปัจจุบันการประกวดนี้ได้รับความสนใจอย่างกว้างขวางจากช่างภาพทั่วโลก   สำหรับรางวัลที่เพิ่งประกาศออกมาล่าสุด The Best Destination Photos of 2017 มีช่างภาพทั่วโลกส่งผลงานเข้าประกวดกว่า 4,500 ภาพ โดยทีมงาน Junebug Weddings ร่วมกับช่างภาพเวดดิ้งจากต่างมุมโลก the Kitcheners จากสก็อตแลนด์ Danelle Bohane จากนิวซีแลนด์ และ Kama Catch Me จากฟิจิ ช่วยกันคัดเลือกจนเหลือเพียง 50 ภาพสุดท้าย และนี่เป็นเพียงบางส่วนจากผลงานในคอลเล็กชั่น The Best Destination Photos of 2017 ไต้หวัน โดย GOOD […]

Hermoine de Paula กับชุดแต่งงานที่หรูหราบ่งบอกถึงธรรมชาติอย่างแท้จริง

Hermoine de Paula กับชุดแต่งงานที่หรูหราบ่งบอกถึงธรรมชาติอย่างแท้จริง

Hermoine de Paula ดีไซเนอร์สาวชาวสหราชอาณาจักรที่ผ่านงานด้านนี้มากับแบรนด์ดังๆ อย่าง Dior, Galliano, McQueen และ Giles มาก่อน กับสไตล์ส่วนตัวแบบโรแมนติก-เซอรีล ที่มีแรงบันดาลใจการทำชุดแต่งงานจากดอกไม้ในสวนสไตล์อังกฤษ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : WEBMASTER@AMARIN.COM


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.