ด้วยรักและอบอุ่น…งานแต่งไทยๆ ของคุณก้อป & คุณป้อม @ โรงแรม เวลคัมเวิลด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา

ความรู้สึกที่ว่าคุณก้อป-อัตโน อายุมากกว่าหลายปีอาจคุยกันไม่รู้เรื่องหมดไปทันทีที่คุณป้อม-ศิริภรณ์ ยอมเปิดใจทำความรู้จักตามคำเชียร์ของทุกคน เพราะคุณก้อปทำให้รู้สึกว่า อายุไม่ใช่สิ่งสำคัญ คนที่จะใช่ ยังไงก็ใช่ และยิ่งไปกว่านั้นคือ ทั้งคู่รู้สึกโชคดีที่ได้มาเจอกัน โดยคุณพ่อทั้งสองฝ่ายเป็นกามเทพสื่อรัก

เพราะเป็นคนไทยและคิดมาเสมอว่าเมื่อแต่งงานจะต้องจัดงานตามประเพณีไทย เน้นความรัก ความสามัคคีและความอบอุ่นของครอบครัวรวมถึงทุกคนที่รู้จัก จึงเลือกใช้ดอกไม้ไทยเป็นส่วนใหญ่คู่ไปกับลวดลายไทย พร้อมองค์ประกอบต่างๆ ของงานที่ไม่เว้นแม้แต่เฟอร์นิเจอร์ในงานที่เลือกใช้เก้าอี้หวาย และนักร้องในงานก็ออเดอร์ให้ร้องเพลงไทยเดิมสร้างบรรยากาศให้เป็นแบบไทยมากที่สุด ซึ่งทั้งหมดนี้ทั้งคู่มีเวลาเตรียมงานเพียง 3 เดือนเท่านั้น

ความโชคดีของทั้งคู่ที่แม้มีเวลาในการเตรียมงานแต่งงานน้อยแต่ก็สามารถจัดงานได้อย่างใจคือ เพื่อนสนิทที่เพิ่งแต่งงานไปได้ส่งต่อข้อมูลที่เคยใช้จัดงานให้ ทั้งคู่จึงมาประยุกต์ใช้กับงานแต่งของตัวเอง เพียงแค่อ่านรีวิวเพิ่มเติม ตั้งโจทย์ที่ต้องการให้ชัดเจนและมองหาเวดดิ้งแพลนเนอร์มาเป็นผู้ช่วย เพียงเท่านี้ก็ได้งานแต่งที่อยากได้ในเวลาสั้นๆ นอกจากในช่วงของการเตรียมงานที่ไหลลื่นแล้ว ในวันงานแต่งงาน ทั้งคู่ยังได้รับการเติมเต็มภาพฝันจากแขกที่มาร่วมยินดีอีกด้วย เพราะทุกคนให้ความร่วมมือในการแต่งตัวตามธีมสีชมพูมาเกือบร้อยเปอร์เซนต์ ทำให้ภาพบรรยากาศอบอวลไปด้วยความหวานของสีสันที่อยากได้คู่ไปกับดอกไม้สวยๆ ในบรรยากาศไทยๆ

เห็นไหมคะว่าแม้จะมีเวลาน้อยแต่ถ้ามีใจพร้อมจะจัดงานแต่งละก็ ใครๆ ก็จัดได้ แต่เหนือสิ่งอื่นใดคือความมั่นใจที่คุณมีต่อกัน ซึ่งคุณก้อปขอบอกต่อไปยังหนุ่มๆ ที่กำลังลังเลว่าจะแต่งหรือไม่แต่งว่า ถ้ามั่นใจในตัวผู้หญิงของคุณแล้ว อย่าไปเสียเวลา อย่าไปคิดว่าต้องรอให้พร้อม 100% เพราะชีวิตแต่งงานเป็นสิ่งที่คนสองคนต้องร่วมกันพิสูจน์และเป็นการบ้านของทั้งคู่ที่จะทำให้ความรักความสัมพันธ์ของคุณทะยานไปยังจุดหมายเดียวกัน

 
 

The Details

  • Venue โรงแรม เวลคัมเวิลด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา (www.welcomeworldresort.com)
  • Wedding Dress Finale Wedding Studio (FB : finaleweddingstudio)​
  • Groom Suit Poem Suit (www.poembangkok.com)
  • Makeup กานต์นิพัทธ์ สนั่นวงศ์ (IG : @hollyhua)
  • Hair กัญญมน อัมวัฒน์ (IG : @rat_22)
  • Wedding Planner Rainforest the Wedding (www.rainforest.co.th)
  • Photo Artyphoto (FB : artyphoto)

Recommended

งานแต่งไทยเฉดสีพาสเทลสุดหวานของคุณมีมี่ & คุณโก้ @ โรงแรมดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก

งานแต่งไทยเฉดสีพาสเทลสุดหวานของคุณมีมี่ & คุณโก้ @ โรงแรมดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก

งานแต่งไทย สวยหวานเฉดสีพาสเทลที่อบอวลไปด้วยความรักและความอบอุ่นของคุณมีมี่ & คุณโก้ ที่จัดขึ้น ณ ห้องคันธวาส เพลส โรงแรมดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก

Eazy Running Of the Brides 6 กิจกรรมวิ่งพิสูจน์รักครั้งยิ่งใหญ่ของว่าที่บ่าวสาวใจกลางกรุงฯ

Eazy Running Of the Brides 6 กิจกรรมวิ่งพิสูจน์รักครั้งยิ่งใหญ่ของว่าที่บ่าวสาวใจกลางกรุงฯ

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงานวิ่งพิสูจน์รักครั้งยิ่งใหญ่ Eazy Running Of the Brides 6 ที่จัดโดย อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5 โดยคู่รักผู้ชนะคว้ารางวัลไปกว่า 2 ล้านบาท!

เติมเต็มความรักด้วยความงามจากสีสันดอกไม้กับ แพนดอร่า (PANDORA)

เติมเต็มความรักด้วยความงามจากสีสันดอกไม้กับ แพนดอร่า (PANDORA)

เปิดตัวไปหมาดๆ เมื่อวันที่ 16 มีนาคมที่ผ่านมา แต่บอกเลยว่า โดนใจสาวๆ ไปเต็มๆ กับเครื่องประดับที่ได้แรงบันดาลใจจากสีสันสวยๆ ของดอกไม้ในฤดูใบไม้ผลิของ แพนดอร่า (PANDORA) เครื่องประดับและจิเวลรี่แบรนด์ดังสัญชาติเดนมาร์ก หนุ่มคนไหนกำลังหาของขวัญมัดใจสาว ขอบอกว่าอย่ามองข้าม!! ด้วยคุณภาพล้นๆ ของแบรนด์แพนดาร่าผสานการเติมเต็มสีสันอันงดงามแห่งดอกไม้พร้อมคุณภาพการผลิตจากช่างฝีมือชั้นสูงผสานวัสดุคุณภาพเยี่ยม การันตีเลยว่า แค่สาวที่คุณหมายปองเห็นแค่กล่องใส่ก็ใจเต้นตูมตาม แล้วถ้ายิ่งเปิดออกมาดูเมื่อไหร่ ตาเป็นประกายไม่แพ้ความวิบวับของชิ้นงานแน่นอน PANDORA Spring Summer 2017 คอลเล็กชั่นนี้มีให้เลือกครบตั้งแต่ต่างหู กำไล แหวน ที่ราคาจับต้องได้เหมาะสุดๆ ที่จะเป็นของขวัญสุดอินเทรนด์ไม่แพ้ของขวัญชิ้นไหน ถ้ายังไม่มั่นใจ ไปดูพร้อมๆ กับเราชิ้นต่อชิ้นได้เลย FLORAL NOTES เรียงรายดอกไม้อันแสนสดใส 6 บนต่างหู Dazzling Daisy Clusters ที่มาพร้อมกับเทคนิคการสร้างความเจิดจรัสที่เหนือกว่า ด้วยเงินสเตอร์ลิงค์ชั้นยอดและการวางคิวบิกซีโคเนียร์อันแสนแวววาว ช่วยเพิ่มความหรูหราพร้อมความทันสมัยให้คุณได้อย่างลงตัว ถ้ากำลังมองหาแบบแหวนที่มีขนาดกำลังพอดีๆ แพนดอรามี BRIGHT BLOSSOMS ที่วางคอนเซ็ปต์ความเบ่งบานอย่างเจิดจรัสไปกับแหวน “Magnolia Bloom” ทำจากเงินสเตอร์ลิงค์ชั้นยอดผสานการลงอีนาเมลสีชมพูอ่อนอันแสนประณีต ให้กลีบของดอกแมกโลเนียเสมือนจริงและเป็นธรรมชาติมากที่สุด พร้อมประดับคิวบิกซีโคเนียร์สีชมพูสว่างแวววาวตรงกลางอย่างเปล่งประกาย หรือจะเลือกเป็น STACKS […]

เนรมิตงานแต่งในฝันกับ งานแต่งงานริมทะเล ที่ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา

เนรมิตงานแต่งในฝันกับ งานแต่งงานริมทะเล ที่ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา สถานที่จัด งานแต่งงานริมทะเล ในฝันให้กับบ่าวสาวได้อย่างหลากหลายรูปแบบ พร้อมวิวติดริมทะเลที่ดีที่สุดในหัวหิน

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : WEBMASTER@AMARIN.COM


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.