งานแต่งสวยธีมคลาสิคที่คุณก็จัดตามได้ของคุณปอ & คุณอุ๊ @ เบเนดิกซ์สตูดิโอ

ด้วยความที่คุณปอ-ประพนธ์ ทำงานที่ต่างประเทศ คุณอุ๊-พรรณทิพย์ จึงต้องจัดการเรื่องงานแต่งงานทุกอย่างด้วยตัวเอง ขั้นตอนในการหาแพลนเนอร์ที่รู้ใจจึงกลายเป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง กระทั่งคุณอุ๊ตกลงใจเลือกธีมงานและสถานที่ที่เน้นความเรียบหรูตามที่ต้องการได้แล้ว เจ้าสาวคนเก่งและทีมงานก็ต้องขยันนัดประชุมกันอยู่บ่อยครั้ง เพื่อให้แน่ใจว่าทุกฝ่ายจะได้รับข้อมูลที่ถูกต้องและครบถ้วน

ด้วยลักษณะภายในห้องโถงที่ได้แรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมยุคกรีกโบราณที่มีความสวยคลาสสิกในตัวอยู่แล้ว การตกแต่งจึงเน้นไปที่การเสริมบางอย่างให้กลมกล่อมมากขึ้นเท่านั้น ห้องจัดเลี้ยงจึงถูกประดับประดาด้วยดอกฟาแลนและดอกกุหลาบสดสีสะอาดตาแซมด้วยใบไม้สีเขียวเป็นจุดๆ และตกแต่งเป็นกาแลนดอกไม้ทรงเตี้ยทอดยาวไปบนโต๊ะรับประทานอาหาร โดยไม่เกะกะสายตาแขกผู้ร่วมงานขณะกำลังรับประทานอาหารหรือระหว่างการสนทนา

ในส่วนการตกแต่งบริเวณหน้าบันไดในโซน VIP ซึ่งเป็นที่นั่งของคู่บ่าวสาวและครอบครัวนั้นตกแต่งอย่างสวยงามด้วยตาข่ายดอกไม้สีออฟไวท์ นอกจากนี้ยังใช้กิ่งไม้สวยมาตกแต่งช่วงบันไดที่ทำจากเนื้อไม้เพื่อให้เกิดการผสมผสานที่ลงตัว ช่วยส่งให้บรรยากาศยิ่งดูหรูหราคลาสสิก และเต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวามากขึ้น แล้วเลือกแคเทอริ่งเจ้าดังมาช่วยเนรมิตเมนูอาหารที่ทั้งอร่อยและสวยงาม ครบถ้วนทุกสัมผัสทั้งอิ่มท้อง อิ่มตา อิ่มใจ ทำให้งานออกมาได้ดั่งใจบ่าวสาวและประทับใจแขกในงาน

 

The Details : Classic & Luxury

  • Venue ห้องเธียร์เตอร์ เบเนดิกซ์สตูดิโอ (เฟซบุ๊ก Benedictstudio)
  • Wedding Dress Oat Couture (โทร.06-1812-4455)
  • Makeup & Hair Jolyjo (ไอจี @jolyjo)
  • Wedding Planner As Your Mind Wedding Planner (www.asyourmind.com)
  • Decoration Ton Jakkabhat
  • Catering Charm Catering (ไลน์ @charmcatering)
  • Photo Sixtysix Visual (ไอจี @sixtysixvisual)

Recommended

The Free Spirit : อนันดา  เอเวอร์ริ่งแฮม

The Free Spirit : อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

"การที่เราจะบอกรักใครสักคน มันไม่สำคัญด้วยซ้ำไปว่าเขารักเราหรือเปล่า เพราะว่ามันคือสิ่งที่ positive มาก ก็เลยไม่มีปัญหากับการที่จะบอกว่าเรารักเขา”

เติมเต็มความรักด้วยความงามจากสีสันดอกไม้กับ แพนดอร่า (PANDORA)

เติมเต็มความรักด้วยความงามจากสีสันดอกไม้กับ แพนดอร่า (PANDORA)

เปิดตัวไปหมาดๆ เมื่อวันที่ 16 มีนาคมที่ผ่านมา แต่บอกเลยว่า โดนใจสาวๆ ไปเต็มๆ กับเครื่องประดับที่ได้แรงบันดาลใจจากสีสันสวยๆ ของดอกไม้ในฤดูใบไม้ผลิของ แพนดอร่า (PANDORA) เครื่องประดับและจิเวลรี่แบรนด์ดังสัญชาติเดนมาร์ก หนุ่มคนไหนกำลังหาของขวัญมัดใจสาว ขอบอกว่าอย่ามองข้าม!! ด้วยคุณภาพล้นๆ ของแบรนด์แพนดาร่าผสานการเติมเต็มสีสันอันงดงามแห่งดอกไม้พร้อมคุณภาพการผลิตจากช่างฝีมือชั้นสูงผสานวัสดุคุณภาพเยี่ยม การันตีเลยว่า แค่สาวที่คุณหมายปองเห็นแค่กล่องใส่ก็ใจเต้นตูมตาม แล้วถ้ายิ่งเปิดออกมาดูเมื่อไหร่ ตาเป็นประกายไม่แพ้ความวิบวับของชิ้นงานแน่นอน PANDORA Spring Summer 2017 คอลเล็กชั่นนี้มีให้เลือกครบตั้งแต่ต่างหู กำไล แหวน ที่ราคาจับต้องได้เหมาะสุดๆ ที่จะเป็นของขวัญสุดอินเทรนด์ไม่แพ้ของขวัญชิ้นไหน ถ้ายังไม่มั่นใจ ไปดูพร้อมๆ กับเราชิ้นต่อชิ้นได้เลย FLORAL NOTES เรียงรายดอกไม้อันแสนสดใส 6 บนต่างหู Dazzling Daisy Clusters ที่มาพร้อมกับเทคนิคการสร้างความเจิดจรัสที่เหนือกว่า ด้วยเงินสเตอร์ลิงค์ชั้นยอดและการวางคิวบิกซีโคเนียร์อันแสนแวววาว ช่วยเพิ่มความหรูหราพร้อมความทันสมัยให้คุณได้อย่างลงตัว ถ้ากำลังมองหาแบบแหวนที่มีขนาดกำลังพอดีๆ แพนดอรามี BRIGHT BLOSSOMS ที่วางคอนเซ็ปต์ความเบ่งบานอย่างเจิดจรัสไปกับแหวน “Magnolia Bloom” ทำจากเงินสเตอร์ลิงค์ชั้นยอดผสานการลงอีนาเมลสีชมพูอ่อนอันแสนประณีต ให้กลีบของดอกแมกโลเนียเสมือนจริงและเป็นธรรมชาติมากที่สุด พร้อมประดับคิวบิกซีโคเนียร์สีชมพูสว่างแวววาวตรงกลางอย่างเปล่งประกาย หรือจะเลือกเป็น STACKS […]

9 แบรนด์ชุดแต่งงานสายเก๋ ผู้เสิร์ฟกลิ่นอายสดชื่นให้แก่วงการ

9 แบรนด์ชุดแต่งงานสายเก๋ ผู้เสิร์ฟกลิ่นอายสดชื่นให้แก่วงการ

พอพูดถึงแบรนด์ดังตัวพ่อตัวแม่แห่งวงการ ชุดแต่งงาน แล้ว ภาพจำก็มักจะออกมาเป็นแพทเทิร์นที่ให้ความรู้สึกและบรรยากาศเดิมๆใช่ไหมล่ะคะ ประมาณว่าต้องหรูหราฟูฟ่องอลังการ หางยาวแปดเมตรหรืออะไรก็ว่าไป ความกูตูร์ต้องบังเกิดไปทุกทิศทางแห่งวงการชุดแต่งงาน ทำให้เวลามีแบรนด์เกิดใหม่ที่พยายามจะพาตัวเองโตออกมานอกกรอบแต่ละที เราเองก็ลุ้นเอาใจช่วยอยู่ตลอด ที่กล่าวมาทั้งหมดทั้งมวลนั้นไม่ใช่ว่ากูตูร์หรูหราจะไม่ดี แต่คงจะดีมากกว่าหากเราได้เห็นอะไรสดใหม่ให้ดีต่อสายตากันบ้าง ปนๆกันไปให้วงการเต็มไปด้วยเฉดสีที่หลากหลายน่ะออกจะดีต่อใจว่าไหมคะ วันนี้ แพรว wedding จึงถือโอกาสรวมลิสต์ดีไซเนอร์แบรนด์ชุดแต่งงานสายเก๋มาฝากกันบ้าง ถึงบางแบรนด์อาจเป็นน้องใหม่ในวงการ แต่รับรองว่าฝีมือไม่ธรรมดาแน่นอนเลยล่ะค่ะ 😉   Odylyne The Ceremony แบรนด์เก๋โดยสเตฟานี่ ไวท์ ดีไซเนอร์ชาวลอสแอนเจอลิส กับงานชุดเจ้าสาวและเพื่อนเจ้าสาวที่ผสมผสานความรู้สึกเย็นสบายจากสายลมของแคลิฟฟอร์เนีย กับความร้อนร้ะอุของทะเลทรายในสไตล์โบฮีเมียน Rime Arodaky แบรนด์วินเทจสไตล์ผสมกับกลิ่นอายความเป็นร็อค แอนด์โรล รวมเข้ากับการตัดเย็บมาตรฐานไฮเอนด์ ล้วนมาจากความเชื่อของดีไซเนอร์สาวที่ว่าเจ้าสาวสวยๆไม่จำเป็นต้องทำให้ตัวเองดูเป็นเจ้าสาวจ๋าขนาดนั้น ความงดงามจากธรรมเนียมปฏิบัติต่างๆจะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อเราอยุ่ในจุดที่สบายใจที่สุด อะไรมากไปใช่ว่าจะดี Bo & Luca แบรนด์เอ็กโซติคสไตล์ ควบรวมกับความโรแมนติกของโบฮีเมียน เกิดเป็นคอลเล็กชั่นชุดเจ้าสาวที่ดูน้อยด้วยการการตัดเย็บที่ไม่ซับซ้อน เป็นชุดเจ้าสาวทรงเชธผ่าสูง สายเดี่ยว คอวีลึก แต่มากความเซ็กซี่เมื่อสวมใส่ และงานปักลวดลายเล็กอันประณีต Laure de Sagazan ดีไซเนอร์สาวชาวปารีเซียงของแท้ กับสไตล์ชุดเจ้าสาวที่ให้อารมณ์เหมือนอยู่ในเทศกาลดนตรีโคเชลล่า มาปั่นรวมกับความเป็นเจน เบอร์กิ้นแสนเก๋ จนออกมาเป็นชุดเจ้าสาวใส่สบายทรงลูซฟิต […]

7 ชุดแต่งงานโดนใจที่ใส่ช่วงฉลองก็ดี อาฟเตอร์ปาร์ตี้ก็โดน

7 ชุดแต่งงานโดนใจที่ใส่ช่วงฉลองก็ดี อาฟเตอร์ปาร์ตี้ก็โดน

ว่าที่เจ้าสาวที่กำลังมองหา ชุดแต่งงาน สำหรับใส่ในช่วงอาฟเตอร์ปาร์ตี้ต้องอ้าปากค้าง เพราะเรามี 7 ชุดสุดเก๋ที่ใส่ช่วงฉลองก็งาม หรืออาฟเตอร์ปาร์ตี้ก็โดนมาฝาก

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : WEBMASTER@AMARIN.COM


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.