Fairytale Wedding งานแต่งเทพนิยาย ในชีวิตจริง

ไม่ว่าจะเป็นยุคไหนๆ หรือผ่านมากี่ปีก็เถอะ แต่งานแต่งงานสไตล์เทพนิยายไม่เคยหลุดออกจากฝันสาวๆ เลยสักนิด วันนี้แพรว Wedding เลยไปเสาะหา งานแต่งแบบเทพนิยาย มาฝากกันอีกสักงาน พร้อมไอเดียอื่นๆ ที่เชื่อล้านๆ เปอร์เซนต์ว่า จะเป็นแรงบันดาลใจให้คุณได้จัดงานแต่งงานในฝันของคุณได้ยอดเยี่ยมอย่างแน่นอน

เริ่มกันที่ ‘การ์ดเชิญ’ กันก่อนเลย กับรูปแบบที่คุณจะพลาดไม่ได้สองอย่างคือ การมีตราประทับปิดซองหรือที่เรียกแบบโบราณๆ ว่า ประทับครั่งนั่นแหละค่ะ ซึ่งเดี๋ยวนี้นิยมกันมากไม่เฉพาะเะียงแค่ธมเจ้าชายเจ้าหญิงเท่านั้น แต่สำหรับในครั้งนี้ งานแต่งงานของเจ้าชายเจ้าหญิงคุณต้องไม่ลืมกิมมิคนี้เด็ดขาด ส่วนตัวการ์ดใส่รายละเอียดปราสาทลงไปจากเทคนิคการทำไดคัท เลเซอร์คัทอะไรก็ว่าไป แต่ต้องไม่ใช่การ์ดเชิญเรียบๆ เด็ดขาด ก็แหม…เจ้าชายเจ้าหญิงคือคนพิเศษนี่คะ

ต่อด้วยการนำ ‘รถม้า’ มาเป็นส่วนหนึ่งในงานแต่งงานค่ะ เพราะเราเชื่อเลยว่า รถม้าจากในเทพนิยายคือสิ่งแรกๆ ที่เจ้าสาวทั้งหลายจะต้องนึกถึง ถ้าคุณมีงบประมาณมากหน่อยก้อาจจะหารถม้าจริงมาตั้งไว้ในงานหรือเปิดตัวบ่าวสาวปังๆ มากับรถม้า แต่ถ้างบน้อยก็เอารูปทรงรถม้ามาเป็นส่วนประกอบการตกแต่งในงานก็ไม่ว่ากันค่ะ

‘เค้กแต่งงาน’ ต้องอลังการค่ะ คุณจะมาเป็นเจ้าชายเจ้าหญิงที่มีเค้กแต่งงานเล็กๆ ไม่ได้เชียวค่ะ ถ้าอยากจะมีงานแต่งงานสวยงามราวเทพนิยาย เพราะไฮไลท์เด็ดของงานนี้ที่หลายคนโฟกัสก็คือเค้กนี่แหละค่ะ แต่จะทำยังไงให้เค้กแต่งงานเข้ากันกับงานนี้ก็ต้องไม่พ้นเค้กที่ตกแต่งให้มีอารมณ์ของปราสาท อาจเป็นการจำลองปราสาทในนิทานที่ชอบมาเป็นเค้กแต่งงานไซต์มินิแค่นี้ก็ให้อารมณ์ Fairytale Cake แล้วค่ะ

ต่อด้วยการตกแต่งงานโดยภาพรวมที่ต้องทุ่มค่ะ บอกเลยว่างานนี้ต้องทุ่ม ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้สุดอลังการ เก้าอี้สุดหรูหรือแม้แต่เรื่องการจัดไฟที่ต้องให้อารมณ์โรแมนติคสุดๆ โดยเลือกโทนสีนุ่มละมุ่นแต่ดูหรูหราอย่าสีชมพูอ่อน พีช ส้มอ่อน ครีม และใส่ความวิบวับกลิตเตอร์ลงไป แบบนี้ก็ทำให้ภาพรวมทั้งงานหรูหราและเหมือนหลุดเข้าไปในโลกเทพนิยายได้อย่างสมจริงมากขึ้น

ปิดท้ายด้วยของตกแต่งเล็กๆ น้อยๆ ที่ขาดไม่ได้ จะมีอะไรบ้าง ไปดูค่ะ

ปิดท้ายด้วยชุดเจ้าสาวและกลุ่มเพื่อนสาวที่ย้ำตรงนี้ว่า ไม่ต้องฟูฟ่องและเป็นชุดเจ้าสาวสไตล์เจ้าหญิงขนาดหนัก แต่ต้องมีอะไรบางอย่างที่ให้ความฟูๆ พองๆ เพ้อๆ สักหน่อบ รักรองว่างานนี้เป็นงานแต่งของเจ้าหญิงสมใจแน่นอน

Recommended

เก็บตก ชุดพรมแดง จาก Met Gala 2018 กับ 10 ลุคที่ให้กลิ่นอายสไตล์ชุดแต่งงาน

เก็บตก ชุดพรมแดง จาก Met Gala 2018 กับ 10 ลุคที่ให้กลิ่นอายสไตล์ชุดแต่งงาน

ดาราแต่ละคนจัดหนัก จัดเต็ม แบบแม่มาเอง ลองมาดู เก็บตกชุดจากงาน Met Gala 2018 จะลองมาประยุกต์ เป็น ชุดเจ้าสาว ก็ได้นะ สวยแน่นอน

The Free Spirit : อนันดา  เอเวอร์ริ่งแฮม

The Free Spirit : อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

"การที่เราจะบอกรักใครสักคน มันไม่สำคัญด้วยซ้ำไปว่าเขารักเราหรือเปล่า เพราะว่ามันคือสิ่งที่ positive มาก ก็เลยไม่มีปัญหากับการที่จะบอกว่าเรารักเขา”

เนรมิตงานแต่งในฝันกับ งานแต่งงานริมทะเล ที่ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา

เนรมิตงานแต่งในฝันกับ งานแต่งงานริมทะเล ที่ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา สถานที่จัด งานแต่งงานริมทะเล ในฝันให้กับบ่าวสาวได้อย่างหลากหลายรูปแบบ พร้อมวิวติดริมทะเลที่ดีที่สุดในหัวหิน

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : WEBMASTER@AMARIN.COM


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.