งานแต่งงานที่เล่าความรักผ่านธีมงานสุดเก๋ของคุณแอ๊นท์ & คุณเบอร์นี่ @Siam Kempinski

‘It Glow’ คือธีม งานแต่งงาน สุดเก๋ที่บอกเล่าเรื่องราวความรักของทั้งคู่

จุดเริ่มต้นความรักของคุณแอ๊นท์และคุณเบอร์นี่เกิดขึ้นเมื่อตอนที่ทั้งสองคนกำลังเรียนอยู่มัธยมศึกษาตอนปลาย ที่เคมบริดจ์ อังกฤษ ช่วงนั้นเป็นรักใสๆ ของวัยรุ่นไฮสกูลระหว่างรุ่นพี่กับรุ่นน้อง จนทั้งคู่ได้ย้ายไปมหาวิทยาลัยที่ลอนดอนก็เริ่มคบกันในสถานะแฟน

งานแต่งงาน

 

หลังจากเรียนจบ ด้วยหน้าที่การงานที่ต้องรับผิดชอบ ส่งผลให้มีความห่างเหิน แต่ถึงอย่างไรระยะทางก็ไม่เป็นอุปสรรคสำหรับความรักของทั้งสองที่มีให้กันและกันไม่เสื่อมคลาย กระทั่งนำไปสู่วันสำาคัญในชีวิตนั่นคือ งานแต่งงานที่มีผู้มาร่วมเป็นสักขีพยานรักในครั้งนี้มากกว่า 1,000 คน มีทั้งคนไทยและคนต่างชาติ จึงได้จัดเตรียมงาน กันอย่างหนักเพื่อที่จะต้อนรับทุกคนได้อย่างทั่วถึง เห็นได้จากการถ่ายรูปเป็นที่ระลึกบริเวณหน้างาน บ่าว-สาวเลือกใช้วิธีการจัดตู้ถ่ายรูป 2 แบบคือ ตู้ถ่ายรูปสติ๊กเกอร์ที่ชวนนึกย้อนอดีตไปในยุค 90 และการถ่ายรูปแบบสตูดิโอบ็อกซ์ที่ถูกใจแขกผู้มาร่วมงานมากมาย

งานแต่งงาน

 

ความปรารถนาของคู่บ่าว-สาวสำหรับงานแต่งงานครั้งนี้คือ ตั้งใจบอกเล่าเรื่องราวความรักของทั้งสองผ่านธีม It Glows โดยคุณแอ๊นท์ได้ออกแบบของชำร่วยที่เป็นกิมมิก เล่าเรื่องราวผ่านสมุดระบายสีน่ารักๆ ที่มีตัวการ์ตูนตัวแทน เจ้าบ่าว-เจ้าสาวด้วยฝีมือตนเอง และยังนำตัวการ์ตูนตัวแทนของทั้งสองมาไว้บนป้ายหน้างาน แต่นอกจากของชำร่วยที่เป็นซิกเนเจอร์เด่นแล้ว ในงานยังเสิร์ฟไอศกรีมรสพิเศษที่ทำขึ้นเพื่องานนี้โดยเฉพาะอีกด้วย

งานแต่งงาน

 

พิธีการในช่วงเย็นดำเนินอย่างสนุกสนาน อัดแน่นด้วยกิจกรรมมากมายที่ทำให้งานแต่งงานนี้ไม่เหมือนใคร เปิดตัวเจ้าสาวด้วยการสัมภาษณ์บริเวณด้านนอกถ่ายทอดสดมายังด้านใน ได้อารมณ์แบบการทำข่าวตามสายงานของคุณแอ๊นท์ เสร็จพิธีทางการก็มีการเล่นเกมคาฮูท แขกทุกคนจะได้ร่วมสนุกกันตอบคำถามชิงของรางวัลชิ้นใหญ่ เช่นเดียวกับการ โยนช่อดอกไม้เสี่ยงทายที่ใครได้รับช่อที่มีริบบิ้นสีทองก็จะได้รางวัลกลับไป

งานแต่งงาน

 

ปิดท้ายงานนี้ด้วยอาฟเตอร์ปาร์ตี้ที่เจ้าบ่าวและเจ้าสาวมาในลุคสบายๆ พร้อมที่จะสร้างความสนุกสนานให้กับทุกคนในงาน อย่างเกมเบียร์ปองกิจกรรมที่เจ้าสาวชื่นชอบก็ถูกนำมาเป็นส่วนหนึ่งในงานนี้เช่นกัน

งานแต่งงาน

 

The Details : It Glows

Venue : Siam Kempinski
Wedding Dress : ชุดงานเลี้ยง Oat Couture ชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้ Peace by Silsupa
Groom Suit : Tailor on Ten
Makeup : Lindsay magic
Hair : Robert
Decoration : Purepada Wedding Planner (โทร. 08-1555-5053)
Photo : sitphotograph (ไอจี : @sitphotograph)

Recommended

“Wedding Fair 2017” ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี @ โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์

“Wedding Fair 2017” ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี @ โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์

โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ สุขุมวิท จัด Wedding Fair ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ที่คุณพลาดไม่ได้ เพราะเราได้เตรียมพร้อมให้คู่บ่าวสาวทุกคู่ให้มีงานแต่งงานที่ดีที่สุด

Sweet Sparkle เสริมลุคเจ้าสาวด้วยเครื่องประดับเจ้าสาวสุดหรู

Sweet Sparkle เสริมลุคเจ้าสาวด้วยเครื่องประดับเจ้าสาวสุดหรู

เครื่องประดับเจ้าสาว ถือเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะเสริมให้ลุคของเจ้าสาวดูดีได้ในวันสำคัญ แพรว wedding เลยนำเครื่องประดับสวยๆ มาให้ว่าที่เจ้าสาวได้ตื่นตาต่นใจกัน

The Aphothecary Venue สถานที่จัดงานแต่งงานในฝันใจกลางกรุงเทพฯ

The Aphothecary Venue สถานที่จัดงานแต่งงานในฝันใจกลางกรุงเทพฯ

วันนี้ แพรว wedding พามาชมสถานที่ที่จะช่วยเนรมิตงานแต่งงานในฝันของใครหลายๆคนให้ออกมาได้ตามใจปรารถนา ที่ The Apothecary หนึ่งใน สถานที่จัดงานแต่ง งานที่กำลังมาแรงสุดๆ ด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ยุโรปที่ดูโปร่งสบาย และดูร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่ที่ประดับอยู่รอบๆ ลานหน้าอาคาร ทุกองค์ประกอบของที่นี่ล้วนดึงดูดให้เราเดินละเลียดบรรยากาศไปมาอยู่หลายชั่วโมงอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย… ในส่วนของการออกแบบตกแต่งนั้นเฟอร์นิเจอร์ทุกตัวที่นํามาตกแต่งล้วนแล้วแต่มีเรื่องราว เนื่องจากเป็นของแอนทีคที่ไปคัดสรรจากประเทศทางแถบยุโรป ให้เข้ากับสไตล์การตกแต่งภายในที่เน้นวัสดุไม้โทนสีน้ำตาล เพื่อให้บรรยากาศดูอบอุ่นและคลาสสิก คล้ายคลึงกับบ้านเก่าในแถบยุโรป โดยประกอบไปด้วยพื้นที่หลักๆ 3 ส่วนสำหรับการใช้งาน ได้แก่ The Looking Glass House ห้องเรือนกระจกสำหรับรับรองแขก และสำหรับรับประทานอาหารว่างชากาแฟร่วมกัน ชั้นบนนั้นเป็นห้อง Wonder room เหมาะสำหรับการทำกิจกรรม private หรืองานพิธีต่างๆ Luna Hall ห้องโถงจัดเลี้ยงอันเป็นเอกลักษณ์ ที่มีความพิถีพิถันในการออกแบบ เผยให้เห็นโครงสร้างงานไม้ของหลังคา พร้อมการตกแต่งสุดพิเศษโดยใช้เฟอร์นิเจอร์แนวแอนทีคและของสะสมที่คัดสรรมาจากการเดินทาง Emerald Garden สวนเล็กๆภายนอกอาคารที่เต็มไปด้วยดอกไม้ต้นไม้หลากพันธุ์มาจัดแต่งในสไตล์ฝรั่งเศส นอกจากจะสวยงามสดชื่นแล้ว ยังได้ความรู้สึกหรูหราในสไตล์วินเทจ ที่ตอบโจทย์ได้ดีสำหรับงานแต่งในสวนที่หลายคนใฝ่ฝันถึง ความเป็น The Aphothecary นั้นจะมีสไตล์การออกแบบงานแต่งงานที่เสนอลำดับขั้นตอนรูปแบบใหม่ กระชับ อบอุ่น stylish wedding ที่ไม่ยึดกับกรอบเดิมๆ […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : WEBMASTER@AMARIN.COM


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.