ทายาทไฮโซชาวต่างชาติกับชุดแต่งงานปักเลื่อมมูลค่ากว่า 6 ล้านบาท!!

ชุดแต่งงานปักเลื่อม มูลค่ามหาศาลของ Irina Chigirinskaya จากแบรนด์ชุดแต่งงานชื่อดัง Zuhair Murad

ไม่บ่อยนักที่เราจะได้เจอกับชุดแต่งงานที่เมื่อเห็นแค่แว้บแรกก็ทำเอาสตั๊นท์ถึงขั้นตกตะลึงในความสวยงาม ซึ่ง ชุดแต่งงานปักเลื่อม ของ Irina Chigirinskaya ทายาทเศรษฐีที่มีอายุเพียงแค่ 18 ปีเท่านั้น ที่เข้าสู่ประตูวิวาห์กับ Moris Mirelli ที่จัดงานแต่งงานสุดหรูขึ้นที่ Agalarov Golf and Country Club ในกรุงมอสโคว ประเทศรัสเซีย โดยทั้งคู่ได้เข้าพิธีแต่งงานท่ามกลางแขกเหรื่อที่มาร่วมแสดงความยินดีกว่า 1,500 คน!! แถมงานนี้บ่าวสาวก็เปรยว่าใช้เงินไปแค่ 1.5 ล้านเหรียญฯ เท่านั้นล่ะจ้า

ชุดแต่งงานปักเลื่อม

ซึ่งสำหรับวันสำคัญของเธอ เจ้าสาวก็เลือกใส่ชุดแต่งงานจากแบรนด์ชุดแต่งงานชื่อดังกับดีไซเนอร์สัญชาติเลบานอน อย่างแบรนด์ Zuhair Murad ซึ่งชุดแต่งงานก็ราคาเบาะๆ พอๆ กับค่าจัดงาน เพราะสนนราคาอยู่ที่ 200,000 เหรียญฯ แต่ในมูลค่าที่มหาศาลนี้เขาก็มีที่มานะจ๊ะ เพราะชุดแต่งงานแบบเปิดไหล่ชายกระโปรงลากยาวของเธอนั้นประดับประดาไปด้วยลูกไม้สุดหรูและหินอัญมณีสุดล้ำค่าทั้งชุด!! และแน่นอนว่าอย่างที่เห็นในภาพว่าลุคเจ้าสาวของเธอนั้นไม่ได้จบแค่ชุดแต่งงานสุดหรู แต่เธอยังมีเทียร่าที่เข้ากันได้ดีกับสร้อยคอประดับเพชรของเธออีกด้วย

เรียกได้ว่าสวยหรูดูแพงตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าของจริง!!

ถ้านี่ยังแพงไม่พอ ตามไปดูของแพงต่อกันได้ที่ 10 ชุดเจ้าสาวแพงที่สุดในโลก!

เรียบเรียงข้อมูลจาก www.popsugar.com
ภาพ en.crimerussia.com, www.mirror.co.uk, ไอจี @ira_chigirinskaya

Recommended

GILLES MENDEL – SPRING 2017

GILLES MENDEL – SPRING 2017

สำหรับคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2017 GILLES MENDEL ได้ปล่อยชุดแต่งงานที่ดูคล้ายว่าจะเป็นแบบ Read-to-Wear ออกสู่รันเวย์ จากฤดูที่ผ่านมาบวกกับการตีความของเขาทำให้ได้ชุดแต่งงานที่มีกลิ่นอายความโรแมนติกแบบเบาๆ ผสมอยู่ในชุดเจ้าสาวเซ็ตนี้ และนี่เป็นครั้งแรกที่มีการเล่นสีในชุดแต่งงาน โดยเมนเดลเลือกใช้สีฟ้าอ่อนกับชุดเกาะอกผ้าชีฟองจับจีบเบาหวิว ที่มีการตกแต่งด้วยลูกปัดสีสันเป็นรูปดอกคาร่าลิลลี่

Alternative Wedding Dresses สวมชุดเเต่งงานสุดคูลให้โลกจดจำ

Alternative Wedding Dresses สวมชุดเเต่งงานสุดคูลให้โลกจดจำ

ไอเดียชุดเเต่งงานสุดเริ่ดที่คุณเห็นแล้วจะต้องร้องว่า เก๋อะไรเบอร์นั้น! รับรองว่าคุณจะลืมชุดแต่งงานสีขาวสวยหวานสไตล์เดิมๆ อันแสนน่าเบื่อไปได้เลย!...

เก็บตกจากรันเวย์กับ 25 ชุดเจ้าสาวสุดเซ็กซี่ีรับปี 2017

เก็บตกจากรันเวย์กับ 25 ชุดเจ้าสาวสุดเซ็กซี่ีรับปี 2017

แม้จะเป็นคอลเล็กชั่นในช่วงใบไม้ผลิต่อเนื่องหิมะโปรยของเมืองนอกเมืองนา แต่เมืองไทยร้อนระอุเป็นทุนเดิม แล้วจะแปลกอะไร ถ้าเจ้าสาวไทยจะหยิบ ชุดเจ้าสาว จากแบรนด์นอกมาเป็นอินสไปเรชั่นในวันแต่งงาน บอกเลยนะคะว่า แต่ละชุดสุดเร้าใจ เพราะเอ็กซ์แตกแบบมีระดับ

57 ชุดแต่งงานมีดีเทลเก๋ไก๋

57 ชุดแต่งงานมีดีเทลเก๋ไก๋

เฮลโหล สาวๆที่กำลังวิ่งวุ่นหา ชุดแต่งงาน ที่ถูกตาต้องใจ มองทางนี้กันหน่อยเร็ว วันนี้เรามีของเด็ดมานำเสนอ กับดีเทลชุดแต่งงานเก๋ๆ ที่ทำให้ชุดธรรมดาดูสวยมีดีไซน์ขึ้นอีกเยอะ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : WEBMASTER@AMARIN.COM


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.