ทัวร์รอบกรุง กับ 10 สถานที่ดินเนอร์เติมความหวานหลากสไตล์

ดินเนอร์

คุณหนุ่มๆ คนไหนที่กำลังมองหาสถานที่สำหรับจัด ดินเนอร์ เซอร์ไพร้ส์แฟนสาว หรือแม้แต่คู่รักที่ต้องการสถานที่สำหรับจัดฉลองครบรอบอยู่ แต่ยังไม่คิดไม่ออกว่าจะไปจัดที่ร้านไหนดี วันนี้เราขอปักหมุด10 ร้านอาหารสวยๆ บรรยากาศดีๆ ให้คุณได้อร่อยและฟินกันแบบลืมไม่ลงเลยทีเดียว

 

ดินเนอร์1. Prime @ Millennium Hilton Bangkok
สเต็กเฮ้าส์แห่งโรงแรมมิลเลนเนียม เน้นการตกแต่งเรียบหรูให้อารมณ์สไตล์ตะวันตก บรรยากาศโดยรอบโทนสีน้ำตาลแดงในแสงไฟสลัวๆ พร้อมวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่แสนโรแมนติก รวมถึงยังสามารถจัดฉลองและจัดเซอร์ไพร้ส์ได้อีกด้วย เพียงแต่ต้องโทรจองล่วงหน้านะจ๊ะ
ติดต่อ : โทร. 0-2442-2000

 

ดินเนอร์2. New York Steakhouse @ JW Marriott Hotel Bangkok
ร้านสไตล์อเมริกัน ที่มีการตกแต่งหรูหรา โดยบริเวณพื้นทำจากไม้คุณภาพ โซฟาหนังแท้ โต๊ะผ้าคลุมขาวที่ไร้ไรฝุ่น เข้ากับกรอบรูปตกแต่งขาวดำได้อย่างมีระดับ ทำให้ได้ความโรแมนติกและเป็นส่วนตัว หากคู่ไหนต้องการทำเซอร์ไพร้ส์ ทางห้องอาหารยังมีเค้กไว้บริการโดยไม่มีค่าใช้จ่าย แต่ต้องแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน เพื่อให้ค่ำคืนของคุณเป็นประสบการณ์ที่ไม่มีวันลืม
ติดต่อ : โทร. 0-2656-7700

 

ดินเนอร์3. Attico @ Radisson Blu Plaza Bangkok
ร้านอาหารอิตาเลี่ยนสไตล์ทัสคานี ให้ความรู้สึกเหมือนบ้านที่ตกแต่งด้วยเฉดสีเอิร์ธโทน ถังไวน์ และไม้ นอกจากนี้ยังมีเพดานสูงและหน้าต่างกระจกบานใหญ่ ทำให้รู้สึกโปร่งสบายไม่อึดอัด มีมุมระเบียงด้านนอกถึงสองฝั่งให้คุณได้นั่งชมวิวกรุงเทพยามค่ำคืน ทั้งนี้ลูกค้าสามารถใช้ห้องไพรเวทในการสร้างเซอร์ไพร้ส์แบบเป็นส่วนตัว หรือจะให้ทางร้านจัดโซนพิเศษไว้สำหรับลูกค้าก็ได้เช่นกัน
นอกจากนี้ทางร้านยังมีพื้นที่ริมระเบียงด้านนอกที่มองเห็นวิวกรุงเทพฯ ในมุมสูงจากชั้น 28 ที่สามารถสร้างความประทับใจให้กับคู่รัก ใครที่อยากจัดเซอร์ไพร้ส์ให้หวานใจต้องโทรจองล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วัน
ติดต่อ : โทร. 0-2302-3333

 

in-the-mood4. IN the mood for LOVE: Sushi Bar & Bistro
ร้านอาหารญี่ปุ่นย่านเอกมัยซอย 1 ตกแต่งร้านด้วยโคมไฟสีแดง ทำให้ได้บรรยากาศและกลิ่นอายแบบร้านอาหารจีนตัดกับผนังสีฟ้าดูโมเดิร์น สำหรับคู่รักที่มีความประสงค์จะจัดเซอร์ไพร้ส์ทางร้านก็ยินดีให้บริการ เพียงแต่ว่าต้องแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 2-5 วันจ้า
ติดต่อ : โทร. 0-2392-8477
เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/InTheMood.Bangkok

vouge5. VOUGE Lounge
Vogue Lounge บนชั้น 6 ตึกมหานคร เป็น all-day dining แห่งแรกในโลก ตกแต่งร้านให้ดูสวยงามด้วยฝีมือทีมสถาปนิกจาก David Collins Studio มีการนำหินอ่อนนำมาประดับตกแต่งบริเวณเคาน์เตอร์บาร์ เน้นการตกแต่งในโทนสีดำ ขาว และทอง ตามสไตล์โว้ค โดยทางร้านมีพื้นที่ให้บริการ 2 ส่วน คือโซนด้านในสามารถรองรับได้ 50 คน และโซนเทอร์เรสด้านนอกติดแอร์ สามารถรองรับได้ 68 คน หากคู่รักคนไหนสนใจจัดเซอร์ไพร้ส์เก๋ๆ ในบรรยากาศสุดหรู สามารถโทรไปสอบถามกับทางร้านกันได้เลยจ้า
ติดต่อ : โทร. 0-2001-0697
เว็บไซต์ : www.voguelounge.com

 

water6. Water Library Chamchuree Square
ใครจะเชื่อว่าจัตุรัสจามจุรีจะมีร้านอาหารเก๋ๆ ซ่อนอยู่ ซึ่งจุดเด่นของร้านนี้อยู่ที่การตกแต่งด้วยโทนสีขาวและมีชั้นวางน้ำแร่ขนาดสูงใหญ่จรดเพดานบริเวณกลางร้าน โดยอาหารของร้านจะออกสไตล์ไฟน์ ไดน์นิ่งแบบสบายๆ ในมื้อกลางวัน และจะดัดแปลงเป็นไฟน์ ไดน์นิ่งแบบเต็มตัวในมื้อดินเนอร์ เสิร์ฟในรูปแบบเซอร์วิสเทเบิลไซด์ อีกทั้งยังมีไวน์หลากชนิดให้ลูกค้าเลือกดื่มควบคู่กับอาหารอีกด้วย นอกจากนี้ใครที่อยากจัดงานฉลองครบรอบหรือแม้แต่ขอคนรู้ใจแต่งงาน ทางร้านยินดีให้บริการอย่างเต็มที่ แต่ต้องโทรนัดแนะแผนล่วงหน้ากับทางร้านก่อนวันดีเดย์ 2-5 วัน เพื่อมิให้แผนที่คิดโป๊ะแตกนั่นเอง
ติดต่อ : โทร. 06-1852-5411/0-95085-7777
เว็บไซต์ : www.waterlibrary.com/chamchuri

 

medici7. Medici Kitchen & Bar : Hotel Muse Bangkok Langsuan
ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์จากโฮเทล มิวส์ มีการตกแต่งด้วยเหล็กดัดและสีโทนน้ำตาลที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตระกูลผู้ทรงอิทธิพลในเมืองฟลอเรนซ์ ทำให้บรรยากาศภายในร้านดูหรูหรา ตามแบบฉบับผู้ดียุโรป ที่เสิร์ฟอาหารอิตาเลี่ยนสไตล์ทัสกัน คู่รักคู่ไหนที่ลังเลว่าทางร้านจะยินยอมให้จัดเซอร์ไพร้ส์หรือไม่ เลดี้ไปสืบมาให้แล้วว่า ทางร้านยินดีให้บริการเป็นอย่างยิ่งจ้า เพียงแต่ต้องแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 1 อาทิตย์นะจ๊ะ ส่วนใครที่ไม่มีเวลาเตรียมแผนการทางร้านก็ยังมีแพ็คเก็จจัดงานฉลองไว้บริการคุณเสร็จสรรพ
ติดต่อ : โทร. 0-2630-4000
เว็บไซต์ : www.hotelmusebangkok.com

 

garret8. The Garret Secret Bistro Bar
ร้านอาหาร The Garret Secret Bistro Bar บนดาดฟ้าของโชว์รูมมินิ บริเวณซอยสุขุมวิท 63 ที่มาพร้อมกับบรรยากาศที่โรแมนติก ภายใต้คอนเซ็ปต์ห้องใต้หลังคา มีการตกแต่งสไตล์ Industrial Vintage ทำให้ได้บรรยากาศแนว Loft ของห้องใต้หลังคาที่กรุกระจกใสให้ความโปร่งโล่งสบายตา โดยทางร้านมีโซนให้แขกเลือกนั่งถึง 3 โชน คือ Glasshouse ที่ให้ความรู้สึกแบบชิลๆ ภายใต้หลังคากระจกใส, Dining Room ตกแต่งด้วยสิ่งของแนววินเทจ สีสันสะดุดตา และแบบ Outdoor ให้คุณสามารถกินลมชมวิวและปาร์ตี้ได้อย่างเต็มที่ เหมาะแก่การจัดเซอร์ไพร้ส์และฉลองครบรอบเป็นอย่างมาก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณจะต้องติดต่อกับทางร้านเพื่อนัดแนะแผนล่วงหน้าซะก่อนนะ
ติดต่อ : โทร. 0-2711-6999
เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/thegarret.secretbistrobar

 

Vivarium 9. Vivarium by Chefs Ministry
ร้านอาหารฟิวชั่นที่ผสมผสานระหว่างอาหารไทยกับอาหารญี่ปุ่นย่านพระราม 4 ซึ่งตัวร้านถูกดัดแปลงมาจากโกดังเก่า แต่ทางร้านยังคงโครงสร้างเดิมตามสไตล์ Industrial-Loft ตกแต่งเพิ่มด้วยต้นไม้เพิ่มความสดชื่น ล้อมรอบด้วยกระจกบานใหญ่ ให้ความรู้สึกหรูหราแถมความเก๋ไก๋จากโครงเหล็กสีทองแดง เพดานเปลือย ให้บรรยากาศแบบรัสติก หากใครสนใจจัดงานฉลองเล็กๆ ภายในร้านก็แค่เพียงยกหูโทรถามกับทางร้านได้โดยตรงเลยจ้า
ติดต่อ : โทร. 0-2261-9508, 09-6878-3027
เฟซบุ๊ก : www.facebook.com/vivariumbychef

 

gardens10. The Gardens of Dinsor Palace
ตึกสีขาวสไตล์วินเทจ ตกแต่งตามแบบฉบับวังเก่าที่รายล้อมไปด้วยบรรยากาศร่มรื่นและเงียบสงบ เหมาะกับคู่รักที่ชื่นชอบความเป็นธรรมชาติ โดยทางร้านมีพื้นที่ให้เลือก 2 แบบ คือ แบบในร่มตกแต่งด้วยกระจกใสรอบด้านเพื่อให้มองเห็นวิวภายนอก และบริเวณเอ๊าท์ดอร์รับลมสบายๆ ในช่วงมื้อค่ำ ให้ความรู้สึกเหมือนทานอาหารในสวนแสนโรแมนติก เลดี้ขอบอกว่าร้านนี้เหมาะกับการคุกเข่าขอแต่งงานท่ามกลางสวนสวยเป็นอย่างมาก แต่ต้องแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วันนะจ๊ะ หากใครจะมาเป็นกลุ่มใหญ่ทางร้านขอให้บอกล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วัน เพื่อที่จะได้จัดโต๊ะมาลองรับจ้า
ติดต่อ : โทร. 0-2714-2112
เว็บไซต์ : www.thegardenspalace.com

ทั้งหมดนี้คือ 10 ร้านอาหารสุดเริ่ดที่เรารวบรวมมาฝากคู่รักสำหรับเป็นไอเดียออกไปดินเนอร์กัน หากถูกใจหรือสนใจร้านไหน สามารถยกหูโทรไปสอบถามกันได้เลยจ้า

 

ภาพ : weddinganniversarywishes.xyz, cosmenet.in.th, at-bangkok.com, portfolio.aey.me, InTheMood.Bangkok, vouguelounge.com, thegardenspalace,