5 จุดสยิวของสาวๆ ที่หนุ่มๆ ร้องหา

คุยกันเรื่องจุดเร้นจุดลับกันมาก็มาก แต่ในครั้งนี้มาดามได้รวบรวม 5 จุดสำคัญบนเรือนร่างของสาวๆ ที่หนุ่มๆ ยอมรับเลยว่า 5 จุดนี้แหละที่เป็น จุดสยิว ที่ละสายตาได้ยาก สาวๆ อ่านแล้วก็ขอให้รีบบำรุงดูแลกันนะจ๊ะ รับประกันเลยว่า บำรุงดีมีเฮ หนุ่มๆ เหลียวและแลอย่างแน่นอน

ใบหน้าของเธอ

จากปากคำของด๊อกเตอร์หนุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านซอฟแวร์ของประเทศไทยบอกกับมาดามว่า แม้ตัวเขาเองจะนั่งอยู่แต่หน้าจอคอมพิวเตอร์ แต่เมื่อไหร่ที่ประสบพบเจอสาวๆ สิ่งแรกที่ต้องมองไม่พ้น “ใบหน้า” เพราะว่ากันว่าผู้ชายส่วนใหญ่เริ่มสนใจสตรีเพศจากใบหน้าอันต้องใจต้องใจ เพราะเป็นจุดแรกที่ได้เห็น จึงกลายเป็นที่รวมของความงามที่ชายร้อยทั้งร้อยถูกสะกดมานักต่อนัก และใบหน้านี้แหละเป็นปราการด่านแรกที่ทำให้หนุ่มๆ ตัดสินใจอยากรู้จัก อยากเข้าไปสัมผัสหรืออยากเข้าไปดูใกล้ๆ ถามว่าทำไมต้องใบหน้า เหตุผลเกือบ 100% คือเป็นส่วนที่ต้องมองบ่อยที่สุด อีกทั้งใบหน้ายังแสดงอารมณ์หรือความรู้สึกเสมอ ไม่ว่าจะนั่งอยู่ด้วยกันเฉยๆ หรือนัวเนียถึงขีดสุดบนเตียง

หน้าอกของเธอ

อาจจะฟังดูเหมือนติดเรทนิดๆ แต่ความเป็นจริงแล้วผู้ชายจำนวนไม่น้อยเลือกที่จะมองหน้าอกของสาวๆ เป็นอย่างแรก (ส่วนว่าจะคิดทะลึ่งลึกซึ้งไหมอันนั้นก็คงเป็นลำดับความคิดลึกๆ ต่อไป) ฉะนั้นหน้าอกจึงเป็นสิ่งที่ดึงดูดผู้ชายได้อันดับต้นๆ ได้เช่นกัน เพราะอวัยวะส่วนนี้มีความเด่นที่ดึงดูดอยู่ในตัว หนุ่มๆ นักการตลาดคนหนึ่งบอกว่า บางนางดูภายนอกราบเรียบแต่นั่นยิ่งทำให้น่าค้นหา การที่ซ่อนอยู่ใต้ร่มผ้าจึงยิ่งทำให้ชายหนุ่มทั้งหลายจินตนาการไปได้ต่างๆ นานา กว่าจะรู้ตัวอีกทีก็ถูกดึงดูดตกในภวังค์ไปเรียบร้อยแล้ว

สะโพกของเธอ

แม้สะโพกจะไม่ใช่อวัยวะที่ดึงดูดในครั้งแรกที่ได้เห็น แต่รู้ไหมคะว่าสะโพกเป็นอวัยวะที่ใช้เป็นตัวแทนของรูปร่างสาวๆ ทั้งร่างกายได้ เพราะสาวๆ ที่มีสะโพกสวยเข้ารูป กลมกลึง ทำไมจะไม่ดึงดูดผู้ชายให้หันมองล่ะ ซึ่งถ้าผู้ชายโดนดึงดูดด้วยอวัยวะส่วนนี้เข้าแล้ว มักจะไม่พลาดที่จะหันไปมองอวัยวะส่วนอื่นต่อไป เช่นสะโพกสัมพันธ์กับก้น สะโพกสัมพันธ์กับเรียวขา หรือแม้แต่สัมพันธ์กับช่วงเอว นี่จึงทำให้สะโพกเป็นอวัยวะแรกๆ ที่ดึงดูดมัดใจเพศชายได้อย่างดี โดยเฉพาะเวลาที่เธอโยกย้ายเข้าจังหวะในกิจกรรมต่างๆ

ดวงตาของเธอ

ที่ว่าดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจคงจะจริง เพราะสาวๆ ที่มีดวงตาสวยใส มีเสน่ห์ ทำเอาหนุ่มๆ ใจละลายมานักต่อนักแล้ว นักเขียนหนุ่มนักเดินทางคนหนึ่งเผยความในใจกับมาดามว่า ดวงตานี่แหละที่สื่อให้เห็นว่าเธอคนนี้มีแรงดึงดูดทางเพศได้โดยไม่ต้องทำอะไรมากมาย เพียงแค่มองตาเธอ หัวใจก็แทบหยุดเต้น ถึงขนาดว่ามองเพียงดวงตานารีพิฆาตก็ทำให้เขาหลงใหลหัวปักหัวปัมจนไม่อยากมองจุดอื่นสักนิด

เรียวขาของเธอ

ช่างภาพหนุ่มคนใกล้ตัวของมาดามยกให้ “เรียวขา” เป็นสุดยอดอวัยวะที่ชวนมองเป็นที่สุด เขาบอกว่าเพื่อนบางคนถึงขนาดยกให้เป็นที่หนึ่งในใจเมื่อจะตัดสินใจจีบสาวสักคน ฉะนั้นเรียวขางดงาม ยาว เข้ารูปจึงเป็นที่ต้องตาดึงดูดชายได้อย่างดี ไม่แพ้อวัยวะอื่น แถมยังเป็นตัวบ่งชี้ถึงรูปร่าง ความสมดุลของสาวๆ ได้อย่างดี จึงไม่แปลกใจที่เรียวขาจะเป็นอวัยวะชั้นดีที่สามารถดึดดูดบุรุษเพศ

เห็นไหมคะว่า หนุ่มๆ เขาไม่ได้มองกันแค่จุดๆ เดียว แต่เขาใส่ใจหลายจุดบนเรือนร่างของคุณมากกว่าที่คุณคิด รู้แบบนี้แล้ว ประทินโฉม บำรุงกายได้แล้ว เตรียมไว้วันนี้ เผื่อหนุ่มๆ จีบในวันหน้า

เรื่อง : Madam Hong Hern

ภาพ : http://apuntescastro.blogspot.com/2015/02/perfect-female-body-shape.html