12 ตัวช่วยรับมืออากาศแสนร้อนในงานแต่งเอาท์ดอร์

อยากจัด งานแต่งเอาท์ดอร์ แต่พอเห็นสภาพอากาศที่ร้อนหนักมากของบ้านเราแล้ว ว่าที่บ่าวสาวหลายๆ คนอาจเริ่มถอดใจ อย่าเพิ่งท้อค่ะ ลองมาดู 12 ตัวช่วยรับมืออากาศแสนร้อนที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ก่อน บอกไว้เลยว่าคงไม่เย็นฉ่ำเท่าห้องแอร์ แต่รับรองว่าบรรดาแขกเหรื่อต้องประทับใจกับความตั้งใจที่คุณเตรียมสิ่งเหล่านี้ไว้ให้อย่างแน่นอน

11. เครื่องดื่มเย็นชื่นใจ ตัวช่วยดับกระหายคลายร้อนที่ขาดไม่ได้เด็ดขาดและควรเตรียมไว้บริการอย่างทั่วถึง

22. ไอศกรีม ของหวานคลายร้อนที่ถูกปากถูกใจทุกเพศทุกวัย อาจจัดเตรียมไว้เป็นซุ้มเล็กๆ ให้แขกเหรื่อได้ตักทานกันเองแบบสนุกๆ

33. แว่นกันแดด ไอเท็มนี้เหมาะจะเป็นของชำร่วยสำหรับบีชเวดดิ้ง เพราะนอกจากจะนำมาใช้งานได้ทันทีแล้ว ยังเป็นพร็อพส์ถ่ายรูปแสนเก๋ที่เข้ากับบรรยากาศสุดๆ

44. พัด อีกหนึ่งไอเท็มที่เหมาะจะแจกเป็นของชำร่วยช่วยคลายร้อนสำหรับงานแต่งเอ๊าต์ดอร์ อาจเพิ่มความเก๋แถมประหยัดด้วยการประดิษฐ์พัดกระดาษที่พิมพ์หมายกำหนดการหรือรูปภาพบ่าวสาวลงไปด้วย

55. ร่ม ถ้าไม่มีเต็นท์หรือที่ร่ม อาจเตรียมจุดให้บริการยืมร่มกันแดดสำหรับแขกเหรื่อ

66. หมวก ตัวช่วยกันแดดที่อาจแจกเป็นของชำร่วย และใช้เป็นพร็อพส์ถ่ายรูปชิกๆ

77. กระดาษทิชชู่ ตัวช่วยที่ต้องเตรียมไว้ให้พร้อมสำหรับอากาศร้อนๆ ที่เหงื่อไหลไคลย้อยกันแน่นอน

88. ผ้าเช็ดหน้าหรือผ้าขนหนูผืนเล็กๆ อาจแจกเป็นของชำร่วย หรือเตรียมไว้บริการสำหรับแขกเหรื่อได้ใช้ซับเหงื่อไคล ถ้าถูกใจจะเก็บกลับไปเป็นของที่ระลึกก็ไม่ว่ากัน

99. ผ้าเย็น อีกหนึ่งตัวช่วยคืนความสดชื่นที่ควรเตรียมไว้บริการ

1010. ครีมกันแดด ตัวช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด อาจเตรียมใส่ขวดปั๊มไว้คอยให้บริการเพื่อความสะดวกในการใช้งาน

1111. สเปรย์น้ำแร่ ตัวช่วยชิ้นเด็ดสำหรับสาวๆ (หนุ่มๆ ก็ใช้ได้นะคะ) ที่นอกจากจะช่วยคืนความสดชื่นให้กับผิวหน้าแล้ว ยังช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานอีกด้วย

1212. พัดลมขนาดใหญ่ ควรเตรียมไว้บริการตามจุดต่างๆ เพื่อช่วยคลายความร้อน แต่ระวังสักนิดนะคะ ไม่ควรเปิดแรงและตั้งจ่อที่นั่งจนเกินไป เพราะจะทำผมเผ้าของแขกสาวๆ กระเจิงไปตามๆ กัน

ขอบคุณภาพจาก : www.pinterest.com